Tôi đã có những chiếc ghế thanh này trong khoảng 15 năm. Tôi đã ghét chúng trong mười lần gần đây nhất, nhưng vì lý do nào đó mà không bao giờ vứt bỏ chúng. Mặc dù tôi đã mất nhiều thời gian để thực sự thích chúng trở lại, nhưng tôi rất vui vì đã giữ chúng lại, vì blog này đã truyền cảm hứng cho tôi cập nhật chúng không chỉ một lần mà là BA LẦN. Dưới đây là nguồn cảm hứng cho ba mẫu ghế đẩu dạng thanh nâng khác nhau.

1642441405 751 Trash to Treasure Upcycled Bar Stools

Những loại phân này rất phổ biến. Mặc dù chúng đã cũ như vậy nhưng tôi vẫn thấy chúng được bày bán trong các cửa hàng. Đây là những gì tôi đã làm để tạo ra những chiếc Ghế đẩu dạng thanh Upcycled này.

Nội dung bài viết

Ghế đẩu dạng thanh Upcycled: Sự lột xác đầu tiên

Vật liệu:

 • Magic Eraser
 • Sơn
 • Cọ sơn
 • Súng ghim
 • Kéo
 • Chất liệu sợi Polyester

Ý tưởng nâng cấp thanh phân

Hướng dẫn:

 1. Sau khi làm sạch chúng bằng xà phòng, nước và một miếng bọt biển, tôi sử dụng sơn xịt màu xám kim loại để sơn chân. Phun sơn nhanh chóng, dễ dàng và rẻ. Mẹo: Magic EraserTrash to Treasure Upcycled Bar Stoolsvới nước hoạt động rất tốt để làm sạch bề mặt (nó thực sự xóa một cách kỳ diệu!).
 2. Đối với đệm ghế, bạn cần loại vải bạn chọn, một khẩu súng ghim1642441409 975 Trash to Treasure Upcycled Bar Stools, kéo, và một số loại điền. Tôi đã sử dụng chất làm đầy sợi polyester1642441410 683 Trash to Treasure Upcycled Bar Stools, chỉ khoảng $ 2,99 một túi.
 3. Đo chất liệu của bạn, tùy thuộc vào kích thước chỗ ngồi của bạn. Tôi để lại khoảng ba inch ở tất cả các bên.
 4. Đặt lượng chất xơ mong muốn lên trên, sau đó đặt phân lên trên. Đảm bảo bạn thêm một lượng chất xơ đáng kể để đệm phần trên cùng.
 5. Sử dụng súng bắn ghim, kéo vải đã dạy và ghim vải cách mép khoảng nửa inch.
 6. Dùng kéo cắt bỏ phần vải thừa càng gần với kim ghim càng tốt để tránh phần vải thừa bị treo khi ghế đẩu đã úp ngay lên trên. Dưới đây là một vài hình ảnh sau.

After 1

DIY Bar Stool Upcycle

Ghế đẩu dạng thanh UPcycled: Sự lột xác thứ hai

Sau đó, tôi chuyển đi và thay đổi phòng thủ công của mình và làm chúng lần thứ hai. Tôi muốn chúng có màu xanh lục bảo và vàng. Bạn có thể xem toàn bộ bài đăng trang điểm phân ở đây. Đây là kết quả.

DIY-Stools-Boho-Chic-Emerald-Green-and-GoldGhế đẩu trong phòng thủ công có bánh xe - Lấy cảm hứng từ DIY

Ghế đẩu dạng thanh Upcycled: Sự lột xác thứ ba

Tất nhiên, trong tất cả nỗi ám ảnh về trang trí nhà của tôi, tôi đã làm chúng hơn LẠI. Đây là cách họ hiện tại.

Easy Craft Room Stool DIYBàn phòng thủ công với ghế đẩu

Bạn có thể xem trang điểm ghế phòng thủ công mới này trong video tôi đã thực hiện.

Tôi có nên làm lại chúng không ??? Ha!

Các dự án từ Thùng rác đến Kho báu khác:

Trang điểm phân dễ dàng