Trong khoảng thời gian được đánh dấu bằng ốm nghén và bàn chân sưng phù, tắm cho em bé là một trong những phần thú vị hơn của thai kỳ. Thật không may, coronavirus đã dừng việc tắm cho trẻ sơ sinh như chúng ta đã biết… nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tham gia vào thú vui tắm cho trẻ sơ sinh.

Đối với một số bậc cha mẹ đang mong đợi, vòi hoa sen ảo cho trẻ sơ sinh là một giải pháp thanh lịch cho phép bạn bè từ khắp nơi đến với nhau để chúc mừng mẹ và bé thông qua cuộc gọi video. Nhưng những người khác có thể khao khát một tương tác tương tự và, ở những nơi mà các trường hợp COVID đang giảm, có thể là một lựa chọn để ném vòi hoa sen trẻ em ra ngoài xã hội. Vòi hoa sen dành cho trẻ em ở xa về mặt xã hội cho phép khách tụ tập và bắt gặp… từ cách xa ít nhất sáu feet.

Tuy nhiên, nếu bạn xác định có một buổi tắm cho trẻ sơ sinh trong nhà, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ vì chúng tôi đã bị khóa trong nhiều tháng, chúng tôi sẽ không quay lại công việc kinh doanh (hoặc tiệc tùng) như thường lệ. Coronavirus là một căn bệnh nguy hiểm … đặc biệt là đối với những người đang mang thai. Các báo cáo y tế gần đây đã chỉ ra rằng mẹ bầu có thể gặp các vấn đề nghiêm trọng hơn khi đối phó với COVID-19. Vì thế. nếu bạn định ném vòi hoa sen vào người, hãy làm như vậy một cách thận trọng! Dưới đây là một số mẹo cần làm theo để đảm bảo rằng việc tắm cho trẻ sơ sinh ở khoảng cách xa xã hội của bạn không chỉ là niềm vui mà còn an toàn nữa!

Cân nhắc việc tắm cho trẻ sơ sinh khi lái xe.

Tiệc lái xe đã trở thành một phần bình thường của COVID mới của chúng tôi… cho dù bạn đang tổ chức lễ tốt nghiệp hay sinh nhật. Trong sự thay đổi siêu xa về mặt xã hội này về vòi hoa sen trẻ em, những người bạn thân của bạn đi ngang qua trong ô tô của họ để chúc mừng em bé, nhận một món quà và có thể chọn một món tráng miệng thơm ngon dành cho trẻ sơ sinh hoặc một món quà thú vị khi tắm cho trẻ sơ sinh. Mặt tích cực của việc tắm cho trẻ sơ sinh lái xe là bạn có được một chút thời gian bắt kịp thời gian một chút… mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Giai đoạn tắm xa rời xã hội của bạn tại một địa điểm rộng rãi.

Chúng tôi đã thấy rằng coronavirus ít có khả năng lây truyền ra ngoài trời hơn là trong không gian hạn chế. Tập hợp tại một công viên công cộng hoặc trong một sân sau lớn. Trong khi bạn đang chọn một địa điểm, hãy chọn một không gian có chỗ để trải rộng, để khách của bạn có thể duy trì khoảng cách với nhau ít nhất là 6 feet.

Cắt xén danh sách khách mời của bạn hoặc giảm bớt lượng khách đến.

Giới hạn danh sách khách mời của bạn không quá 10 người (bao gồm cả bà mẹ hiện tại). Nếu bạn có nhiều bạn bè, hãy cân nhắc đến việc có nhiều vòi hoa sen nhỏ. Hoặc cân nhắc việc sắp xếp khách theo ca: Hãy nhờ hai đến ba người thông thái ghé qua cùng một lúc để giữ mọi thứ nhỏ gọn và dễ quản lý. Nếu bạn có nhiều bạn bè, bạn cũng có thể ném nhiều vòi hoa sen nhỏ.

Hãy đeo mặt nạ cho trang phục dự tiệc bắt buộc tại phòng tắm cho bé cách xa xã hội của bạn.

Mặt nạ là một công cụ quan trọng để làm chậm sự lây lan của coronavirus! Mọi người nên đeo khẩu trang khi không ăn. Nhưng, việc đắp mặt nạ không nhất thiết phải làm giảm bớt bầu không khí lễ hội. Hãy thử biến việc đeo mặt nạ thành một trò chơi thú vị: Nếu bạn đang tiết lộ giới tính khi tắm, bạn có thể yêu cầu khách đeo mặt nạ màu hồng hoặc xanh lam để họ đoán xem em bé là trai hay gái.

Bỏ qua việc tắm chung cho trẻ sơ sinh.

Bây giờ không phải là lúc cho một bữa tiệc tự chọn hay một đĩa salad mì ống chung hay một bát hỗn hợp tiệc tùng mà mọi người phải tự tay mò mẫm. Thay vào đó, hãy chọn đồ ăn nhẹ phục vụ một lần (ví dụ: bánh nướng nhỏ). Đặt nước rửa tay gần bất kỳ món ăn nào bạn đang phục vụ, để khách có thể khử trùng trước khi họ rời đi trong vài giây.

Ưu tiên sức khỏe và an toàn hơn ăn mừng.

Ngay cả khi bạn đang tắm nhỏ và đeo khẩu trang, bạn vẫn nên duy trì các biện pháp an toàn khác. Yêu cầu mọi người vệ sinh hoặc rửa tay ngay khi họ đến và trước khi tự phục vụ đồ ăn. Hãy chào nhau bằng những làn sóng ấm áp hơn là những cái ôm và nụ hôn. Và, hãy nói rõ rằng nếu bất kỳ ai cảm thấy bị ốm, họ nên từ chối lời mời tắm em bé của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn kiểm tra nhanh nhiệt độ khi khách đến để đảm bảo không ai bị sốt. Có, điều đó có thể cảm thấy không đồng bộ với việc vui chơi tắm cho trẻ sơ sinh điển hình… nhưng đây không phải là những thời điểm điển hình. Hãy nhớ rằng hầu hết những người nhiễm vi rút không có BẤT CỨ triệu chứng nào. Vì vậy, đừng cho rằng mọi người đều khỏe, chỉ vì họ cảm thấy ổn.

Đăng ký nhận quà tặng sữa tắm trẻ em cực chất.

Vô số cha mẹ nói rằng giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper là thứ trẻ sơ sinh cần phải có… và nó càng trở nên cần thiết hơn khi có sự xuất hiện của coronavirus. Nó không chỉ giúp mọi người có giấc ngủ (nghiên cứu cho thấy rằng giấc ngủ là một chất tăng cường miễn dịch), mà còn mang lại cho cha mẹ một “bàn tay phụ” giúp giảm nhu cầu trợ giúp từ bên ngoài… cũng như các vi trùng có thể tấn công đi xe với những người trợ giúp bên ngoài. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Thêm cảm hứng tắm cho trẻ sơ sinh:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)