Những vũ công tí hon này rất đáng yêu, tài năng và đôi khi rất vui nhộn – không có gì lạ khi họ nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng!

Những đứa trẻ nhỏ này đều thích khiêu vũ. Một số bắt đầu trên truyền hình, trong khi những người khác làm điều đó từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ – nhưng tất cả đều tìm thấy cho mình cảm giác Internet tức thì. Hãy xem các video dưới đây để biết những người múa ba lê đáng yêu, những tay nhảy phá cách ấn tượng và những kỳ quan tí hon khi làm người máy và người lái tàu!

Di chuyển mượt mà

Anh ấy còn quá trẻ để đi học, nhưng đã có toàn bộ thói quen nhảy được dàn dựng hoàn hảo. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi anh chàng nhỏ bé này.

Đột phá

Anthony Naylor, bốn tuổi, lần đầu tiên được chúng tôi chú ý sau buổi thử giọng cho Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy? Tại đây, anh ấy đang gặp vũ công yêu thích của mình trên The Ellen Show.

Tutu tuổi

Stella là một đứa trẻ mới biết đi sẽ làm trái tim bạn tan chảy. Đây cô ấy đang thử giọng cho Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy? với thói quen múa ba lê của cô ấy.

Máy nhảy

Cậu bé sáu tuổi Jalen Testerman xuất hiện trên The Ellen Show, khiêu vũ và nói về cách di chuyển yêu thích của anh ấy – quay trên đầu anh ấy!

Làm jive

William Stokkebroe hai tuổi, đáng yêu, vui nhộn – và nhanh nhẹn. Ở đây, anh ấy đang cho chúng ta thấy các bước di chuyển của anh ấy đến “Jailhouse Rock.”

[adspot align=”center”]

NỘP THEO: Hoạt động dành cho trẻ em

0/5 (0 Reviews)