Có rất nhiều câu hỏi bạn có thể có về các thủ tục sau khi em bé của bạn được sinh ra. Một trong số đó là “đứa con mới tinh của tôi có thực sự cần tiêm phòng Viêm gan B không?” Hãy tìm hiểu xem bác sĩ nhi khoa, Tiến sĩ Harvey Karp nói gì về việc tiêm phòng Viêm gan B ở trẻ sơ sinh.

Viêm gan B là gì?

Viêm gan B là một căn bệnh nghiêm trọng mà trẻ sơ sinh có thể lây nhiễm từ máu của mẹ khi chúng được sinh ra. Tuy nhiên, một số bà mẹ sắp sinh đang băn khoăn: Có nên cho con mình tiêm phòng viêm gan B ngay sau khi sinh không?

Tiêm viêm gan B cho trẻ sơ sinh

Nếu bạn đã được xét nghiệm Viêm gan B và không có vi rút, thì con bạn sẽ không có nguy cơ mắc bệnh khi chúng được sinh ra. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng con bạn được tiêm phòng Viêm gan B sau đó với bác sĩ chính của chúng, nhưng không cần thiết phải đưa con bạn đến bệnh viện.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)