* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh mì ngắn nhẹ & bơ phủ bên trên với caramen tự làm dễ dàng và sô cô la – được trang trí bằng Malteser và Vàng!

Tôi đã có rất nhiều yêu cầu cho công thức này kể từ khi Blog của tôi bắt đầu, và tôi đã sơ ý đăng nó cho đến bây giờ – Tôi xin lỗi vì sự chờ đợi! Tôi hy vọng nó không thất vọng!

Tôi luôn là một fan hâm mộ của bánh mì ngắn và bánh mì ngắn triệu phú nhưng tôi thường thấy rằng trong các tiệm bánh ngày nay hoặc thậm chí các quán cà phê, những miếng bánh rất nhỏ và mỏng! Tôi thích chiếc bánh mì ngắn của mình dày và có bơ, cùng với caramel và sô cô la trên đó! Tôi không có ý nói tham lam, nhưng như những người bạn trai mà Mẹ tôi đã nói với tôi ngày hôm trước – “Bây giờ ĐÓ là cách Millionaire Shortbread nên như thế nào! Đẹp và dày và chỉ là cách Mẹ tôi tạo ra chúng!

Công thức này dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả khi nó hơi nóng! Tuy nhiên, tôi sẽ thích nó nếu bạn thích caramel, sô cô la hoặc bánh mì ngắn vì sự kết hợp tuyệt vời của nó!

Tôi trang trí một số viên Malteser của mình vì chúng tạo cảm giác giòn ngon cho món ăn nhẹ ngọt ngào và trông cũng khá ngộ nghĩnh, và một số quả bóng Sô cô la vàng Dr Oetker, & Bình xịt vàng Dr Oetker để thêm một chút về chủ đề ‘Triệu phú’ ?

Công thức này tạo thành 16 hình vuông!

Thành phần

loại bánh mì ngắn
– 190g bơ, cắt hạt lựu
– 85g đường Caster
– 250g bột thường

Caramen
– 185g bơ
– 85g đường Caster
– 3 muỗng canh xirô vàng
– 325g sữa đặc

Cao sang
– 200g Sữa / Sô cô la đen
– của Malteser
– Dr Oetker Gold Spray
– Quả bóng sô cô la vàng Dr Oetker

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan, và lót một tấm Thiếc vuông sâu 20cm bằng giấy da.

2) Đánh kem cùng với đường và bơ cho đến khi mịn và trộn vào bột mì cho đến khi tạo thành bột. Nó sẽ vụn nhưng các thành phần sẽ được phân tán đều! Ấn mạnh hỗn hợp vào đáy hộp thiếc và nướng trong lò 20-25 phút cho đến khi mặt trên có màu vàng nhạt!

3) Sau khi nướng, lấy ra khỏi lò và để sang một bên. Trong một cái chảo lớn, đổ sữa đặc, bơ, đường và xi-rô vàng và đun chảy trên lửa vừa cho đến khi đường tan hết – khuấy thường xuyên để ngăn không cho bất cứ thứ gì bám lại.

4) Khi đường đã tan hết, vặn lửa lớn và để hỗn hợp đến sôi và đun sôi trong 5-7 phút liên tục để hỗn hợp không bị bắt. HÃY CẨN THẬN vì hỗn hợp rất nóng và có thể làm bạn bỏng nếu nó bắn ngược trở lại! Hỗn hợp sẽ sẵn sàng khi nó chuyển sang màu vàng đậm hơn và đặc lại thành kết cấu mềm mịn!

5) Đổ lên đế bánh mì ngắn và để trong tủ lạnh trong 1-2 giờ.

6) Sau khi được làm lạnh, đun chảy sô cô la và đổ lên trên caramel – tại thời điểm này, tôi cho những quả bóng vàng & kẹo Malteser’s vào để chúng tạo thành khuôn với sô cô la và que, sau đó làm lạnh Bánh mì ngắn lại trong tủ lạnh thêm 1-2 giờ cho đến khi Sô cô la cứng lại!

7) Cắt bánh mì ngắn của bạn thành các phần riêng biệt và thưởng thức!

Mẹo và Ý tưởng

Thứ này sẽ để trong hộp kín trong 1 tuần – Tôi cất trong tủ lạnh vì gần đây nó nóng hơn rất nhiều!

Bạn có thể dễ dàng sử dụng Sô cô la đen ở trên cùng, hoặc các miếng sô cô la khác cũng được trang trí, nhưng đây chắc chắn là sự kết hợp yêu thích của tôi!

THÍCH!

Ps Caramocolabread? Không? Được chứ.

Tìm các Công thức Nướng Khay khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/