Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất lịch, thì bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu và thiết kế năng động để giúp bạn tạo lịch của riêng mình có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn. Thêm ảnh và các ngày quan trọng với trình tạo lịch tùy chỉnh của chúng tôi để bạn có thể thưởng thức những hình ảnh yêu quý của mình suốt cả năm. Hãy thử các kỹ năng thiết kế của bạn và có một cú nổ tạo ra một phong cách và giao diện độc đáo để giúp bạn ghi dấu ngày. Cho dù bạn đang tạo lịch của riêng mình để sắp xếp các cuộc hẹn hay tặng một món quà được cá nhân hóa cho một thành viên trong gia đình, bạn có rất nhiều lựa chọn để kết hợp các bức ảnh của riêng mình thành một sản phẩm độc đáo. Sử dụng trực tuyến của chúng tôi người làm lịch để xây dựng lịch tùy chỉnh tốt nhất để chuẩn bị lịch trình của bạn.

Sử dụng Trình tạo Lịch để Tạo Lịch Ảnh

Nhà sản xuất lịch của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để tạo lịch ảnh được cá nhân hóa cho bất kỳ dịp nào. Thỏa sức sáng tạo khi bạn tải lên các hình ảnh khác nhau cho mỗi tháng trong năm. Bạn thậm chí có thể thêm nhiều hình ảnh phù hợp với chủ đề của mỗi tháng. Chia sẻ những kỷ niệm từ lễ Halloween năm ngoái để đánh dấu tháng 10 hoặc khoe những bức ảnh vui nhộn của em bé mới chào đời trong gia đình. Thực hiện theo các thiết kế khác nhau cho mỗi tháng khi bạn tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo lịch của chúng tôi. Với sự lựa chọn của lịch, bạn sẽ có thể tận hưởng những kỷ niệm yêu dấu và những bức ảnh yêu thích trong suốt cả năm.

Lịch treo tường với các bức ảnh để giới thiệu những kỷ niệm yêu thích, lưới lịch để sắp xếp các cuộc hẹn và hình xoắn ốc kim loại để giữ các trang lại với nhau.

Tạo động lực cho ngày của bạn với lịch trích dẫn và chỉnh trang

Với nhà sản xuất lịch tùy chỉnh của chúng tôi, bạn cũng có thể bao gồm các cụm từ động lực và trang trí vui nhộn trong suốt cả năm. Một số ngày trong tuần được hưởng lợi từ sự thúc đẩy bổ sung đó và nhắc nhở rằng bạn có thể làm được. Hãy vui vẻ chọn những câu chuyện cười bên trong hoặc những câu trích dẫn có ý nghĩa để cùng với những bức ảnh gia đình của bạn trên lịch treo tường. Cho dù bạn đang kỷ niệm những ngày đặc biệt hay đón nhận tinh thần của mùa, hãy vui vẻ chọn ra những chú thích hay nhất có thể thêm vào lịch độc đáo của bạn. Hãy tận hưởng một nhà sản xuất lịch cung cấp cho bạn mức độ linh hoạt này và các mẫu hỗ trợ thêm sự tinh tế mà bạn muốn đưa vào.

Đánh dấu những ngày quan trọng với Trình tạo lịch tùy chỉnh của chúng tôi

Khi bạn đang tạo lịch treo tường của mình, bạn có thể khám phá các tùy chọn độc đáo để đánh dấu những ngày quan trọng với trình tạo lịch tùy chỉnh của chúng tôi. Bao gồm các hình ảnh yêu thích của bạn trong cả tháng đồng thời có thể thêm hình ảnh hoặc văn bản cho những ngày cụ thể. Nhắc nhở mọi người về ngày sinh của bạn hoặc ghi trước chuyến đi sắp tới mà bạn đang đi. Hãy coi đây là một loại lịch trình mà bạn sẽ tạo ra với các cuộc hẹn, sinh nhật và chuyến đi. Bằng cách này, lịch mới của bạn sẽ có các hoạt động thú vị để mong đợi trong khi hồi tưởng lại các hình ảnh của năm trước. Khía cạnh này của công cụ tạo lịch được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo lịch hàng năm được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhiều cách hơn một.

Lịch treo tường với các bức ảnh để giới thiệu những kỷ niệm yêu thích, lưới lịch để sắp xếp các cuộc hẹn và hình xoắn ốc kim loại để giữ các trang lại với nhau.

Thiết kế quà tặng với Trình tạo lịch ảnh của Shutterfly

Dù dịp này có thể là gì, hãy sử dụng công cụ tạo lịch ảnh của chúng tôi để tạo ra món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai trong danh sách của bạn. Tạo ra một tuyệt vời lịch bàn di chuột trở thành phụ kiện hoàn hảo cho vợ / chồng của bạn, những người đang muốn trang điểm cho văn phòng của họ. Tặng bà một cuốn lịch treo tường có ghi ngày sinh nhật của mọi người và ghi chú tất cả các dịp đặc biệt. Bạn thậm chí có thể tìm thấy niềm vui nam châm lịch với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau cho tủ lạnh của bạn. Hãy tận hưởng những thiết kế hay ho và các dịch vụ theo mùa để biến một tờ lịch trống thành một món quà hoàn hảo mà bất kỳ ai trong đời bạn cũng sẽ trân trọng suốt cả năm.

Tạo lịch cho không gian của bạn

Có rất nhiều cách và cơ hội khác nhau để bạn đưa lịch vào cuộc sống hàng ngày của mình. Có lẽ bạn muốn treo một cuốn lịch treo tường để nhắc nhở cả gia đình về những ngày quan trọng sắp tới. Hoặc có thể bạn muốn kết hợp một lịch giá vẽ trên bàn làm việc của bạn cho một liên lạc cá nhân tại văn phòng. Hoặc bạn là người cần cấp độ tổ chức tiếp theo với một bảng kế hoạch hàng tuần được cá nhân hóa chỉ dành cho bạn. Dù nhu cầu của bạn là gì, công cụ tạo lịch trực tuyến của chúng tôi có thể giúp bạn tạo lịch ảnh hoàn hảo để giúp bạn quản lý tất cả các cuộc hẹn của mình.

Lịch bloc gỗ giữ thẻ mờ bền đẹp đựng lịch và ảnh.

Tạo lịch treo tường bằng ảnh thú vị

Của chúng tôi lịch treo tường có kích thước 8 × 11 hoặc 12 × 12 với rất nhiều chỗ để tùy chỉnh. Nhận phác thảo chi tiết của cả tháng với những bức ảnh tuyệt vời ở nửa trên của lịch. Hãy tận hưởng niềm vui khi thiết kế những bức ảnh yêu thích có giá trị trong 12 tháng và những khoảnh khắc quan trọng với mẫu lịch động này sẽ giúp bạn quản lý lịch trình cả năm. Nhà sản xuất lịch ảnh của chúng tôi cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho giao diện lịch cổ điển này.

Lịch treo tường với các bức ảnh để giới thiệu những kỷ niệm yêu thích, lưới lịch để sắp xếp các cuộc hẹn và hình xoắn ốc kim loại để giữ các trang lại với nhau.

Tô điểm thêm không gian làm việc của bạn với lịch để bàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn lịch nhỏ hơn, bạn có thể thưởng thức một bức ảnh lịch để bàn phù hợp với tất cả các phụ kiện khác tại nơi làm việc của bạn. Sử dụng trình tạo lịch để tạo một đường viền nhỏ của tháng với một hình ảnh được hiển thị. Tận hưởng các tùy chọn bổ sung với lịch giá vẽ của chúng tôi có nhiều chủ đề và thiết kế. Mang lại sức sống cho không gian làm việc của bạn với những lịch được cá nhân hóa thể hiện cá tính của bạn và giúp bạn theo dõi lịch trình của mình trong suốt cả năm.

Lịch để bàn tùy chỉnh cho năm 2022

Tạo Công cụ lập kế hoạch được cá nhân hóa cho Tổ chức hàng tuần

Hãy suy nghĩ thấu đáo với một công cụ tạo lịch có thể giúp bạn tạo một bộ lịch được cá nhân hóa người lập kế hoạch phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Thêm một hình ảnh tuyệt vời hoặc câu trích dẫn yêu thích vào phía trước bảng lập kế hoạch của bạn và tùy chỉnh chính xác cách bạn muốn mọi thứ được liệt kê ra. Với Shutterfly, bạn có thể thiết kế bảng kế hoạch của riêng mình để nó hoàn hảo cho bạn và nhu cầu của bạn. Đối với những cá nhân yêu thích yếu tố tổ chức và phong cách bổ sung đó, công cụ lập kế hoạch hàng tháng có thể là giải pháp hoàn hảo để bạn theo dõi lịch trình và cuộc hẹn quanh năm.

0/5 (0 Reviews)