Khi bạn tổ chức một bữa tiệc, trình tạo lời mời của Shutterfly phải là nơi đầu tiên bạn tìm để tạo ra những lời mời độc đáo và được cá nhân hóa. Dù bất cứ dịp nào, chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế để tạo không khí cho bữa tiệc và thậm chí nhiều cơ hội tùy chỉnh hơn trên trình tạo lời mời của chúng tôi. Cho dù bạn đang tải lên ảnh, chỉnh sửa văn bản hay tạo một thiết kế mới hoàn toàn, Shutterfly cung cấp cho bạn các công cụ để tự tạo lời mời tuyệt đẹp cho sinh nhật, đám cưới, bữa tiệc hoặc các buổi họp mặt khác mà bạn có thể có. Đọc thêm về cách sử dụng trình tạo lời mời của chúng tôi và những lời mời nào được sử dụng cho dịp nào.

Thiết kế của Trình tạo lời mời cho Bất kỳ dịp hoặc Sự kiện nào

Chúng tôi có nhiều thiết kế thư mời trong cửa hàng trực tuyến của mình, tất cả đều có thể được tùy chỉnh trong trình tạo thư mời của chúng tôi. Cho dù lập kế hoạch tổ chức đám cưới, sinh nhật, quán bar và lễ hội dơi hay một số sự kiện khác, chúng tôi đều giúp bạn có đủ lựa chọn về thiết kế, bố cục và mẫu của chúng tôi.

Thiết kế lời mời sinh nhật tùy chỉnh

Dù ở độ tuổi nào, bạn sẽ luôn thích tổ chức sinh nhật của mình theo một cách nào đó. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc cho chính mình (hoặc một bữa tiệc bất ngờ cho người khác), hãy xem tuyển tập các mẫu thiết kế thiệp mời sinh nhật của chúng tôi, tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho trẻ em, người lớn và thanh thiếu niên. Thiệp mời dự tiệc sinh nhật với nhiều kiểu dáng và mẫu và thiết kế khác nhau

Lời mời sinh nhật cho trẻ em

Nếu bạn có một đứa trẻ đang hào hứng với bữa tiệc sinh nhật sắp tới, hãy truy cập phần lời mời sinh nhật cho trẻ em của chúng tôi để tạo ra một lời mời mà chúng sẽ thích dành tặng cho tất cả bạn bè của chúng. Chúng tôi có các thiết kế dành cho trẻ em trai và trẻ em gái, cũng như các tùy chọn trung tính về giới tính. Chọn trang trí của bạn, chọn kích thước của bạn và tùy chỉnh lời mời của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Thêm ảnh sinh nhật của cậu bé hoặc cô gái và tùy chỉnh văn bản theo nhiều cách để bạn bè của họ biết ngày và giờ của sự kiện, cùng với bất kỳ quy tắc đặc biệt nào, chẳng hạn như quy định về trang phục và hơn thế nữa. Với một chút kế hoạch, bạn có thể tạo ra một lời mời hấp dẫn mà con bạn và bạn bè của chúng sẽ yêu thích.

Lời mời sinh nhật người lớn

Cùng với sự lựa chọn của chúng tôi về lời mời sinh nhật cho trẻ em, chúng tôi cũng có một loạt các lời mời sinh nhật người lớn. Những thiết kế này bao gồm từ hài hước và hay thay đổi đến trang nhã và thanh lịch, nhiều trong số đó có thể mang đến những bữa tiệc bất ngờ. Bạn có thể sử dụng trình tạo lời mời này để thêm ảnh và văn bản của riêng bạn nhằm tạo ra một lời mời độc đáo cho mọi người biết chính xác những gì họ cần biết về buổi họp mặt của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của thẻ để phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ cũng như chất lượng của thẻ. Cuối cùng, hãy đặt hàng số lượng lớn và gửi một lời mời sẽ tạo nên âm hưởng cho những gì chắc chắn sẽ là một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn.

Lời mời sinh nhật dành cho thanh thiếu niên

Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn lời mời sinh nhật dành cho thanh thiếu niên nhằm tạo ra sự cân bằng giữa các thiết kế lời mời dành cho trẻ em và người lớn của chúng tôi. Giống như các thiết kế dành cho trẻ em của chúng tôi, chúng tôi có lời mời sinh nhật dành cho trẻ em gái và trẻ em trai, có thể được tùy chỉnh với màu sắc và tên yêu thích của trẻ em của bạn. Thay đổi lời mời của bạn bằng văn bản và thêm ảnh để tạo ra một lời mời độc nhất vô nhị mà con bạn sẽ thích. Những lời mời dành cho thanh thiếu niên của chúng tôi là tuyệt vời cho các bữa tiệc mười sáu ngọt ngào và các sự kiện quinceanera, cũng như các bữa tiệc bất ngờ và tiệc ăn mặc sang trọng. Dù chủ đề của buổi họp mặt của con bạn là gì, bạn có thể làm cho nó trở nên sống động với một trong những lời mời sinh nhật tuổi teen của chúng tôi.

Lời mời đám cưới và hơn thế nữa

Không nghi ngờ gì nữa, một đám cưới đòi hỏi nhiều kế hoạch cho ngày trọng đại. Điều này liên quan đến việc gửi lời mời đến tất cả những vị khách tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải nghĩ đến tiệc đính hôn, tiệc cô dâu và các sự kiện khác diễn ra trước ngày trọng đại. Bạn sẽ cần lời mời cho tất cả những dịp này. May mắn thay, Shutterfly đã giúp bạn được bảo vệ.

một loạt các đám cưới, phòng tắm cô dâu và lưu ngày mời1

Lời mời đám cưới

Một lời mời đám cưới thiết lập giai điệu cho cả ngày, đó là lý do tại sao rất nhiều người đầu tư rất nhiều thời gian vào thiết kế lời mời của họ. Bạn cũng cần đảm bảo mọi thông tin quan trọng được hiển thị rõ ràng, để khách mời của bạn biết sự kiện sẽ diễn ra ở đâu và khi nào. Trình tạo lời mời đám cưới của chúng tôi có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh; bạn sẽ có thể tạo lời mời hoàn hảo cho ngày đặc biệt của mình. Chọn từ nhiều lựa chọn định dạng và kiểu dáng của chúng tôi. Chúng tôi có các thiết kế nghệ thuật, các mẫu cổ điển và các ý tưởng hay thay đổi; bất kể sở thích của bạn là gì, chúng tôi sẽ có thiết kế thiệp cưới phù hợp với bạn.

Lời mời Tiệc đính hôn

Cuối cùng, khi bạn đặt câu hỏi lớn cho đối tác của mình, còn cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là tổ chức tiệc đính hôn. Mời bạn bè của bạn bằng lời mời tiệc đính hôn của chúng tôi và kỷ niệm bước đầu tiên của bạn trên con đường hôn nhân theo phong cách. Giống như tất cả các lời mời nhân dịp khác của chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều thiết kế trang nhã và vui nhộn để lựa chọn, tất cả đều có thể được tùy chỉnh với nhiều kích thước, trang trí, định dạng và loại thẻ khóa. Nếu bạn muốn ăn mừng tin vui của mình với bạn bè và gia đình, thì lời mời dự tiệc đính hôn của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Lời mời tắm cho cô dâu

Mọi cô dâu đều cần có vòi hoa sen cô dâu, đó là lý do tại sao chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều vào tất cả các thiết kế thiệp mời cô dâu của mình. Chúng tôi có nhiều mẫu trên cửa hàng trực tuyến của mình, có thể được cá nhân hóa với các bức ảnh của cô dâu xinh đẹp, cũng như văn bản sâu sắc, truyền tải thông điệp yêu thương, cộng với tất cả thông tin quan trọng mà phù dâu và bạn thân sẽ cần truy cập biến cố. Những thiết kế này có sáu kích cỡ và nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân của quý cô may mắn.

Sự kiện theo mùa và lời mời dự tiệc

Khi mùa đến, bạn có thể muốn tổ chức một bữa tiệc để kỷ niệm thời điểm lễ hội đó trong năm. Chúng tôi có rất nhiều lời mời tùy chỉnh theo mùa trong số các thiết kế thư mời của chúng tôi, tất cả đều phù hợp với nhiều thời điểm trong năm.

Thiệp mời kỳ nghỉ trong các thiết kế và mẫu khác nhau

Lời mời Tiệc nghỉ lễ

Sử dụng trình tạo lời mời của chúng tôi để tạo lời mời dự tiệc mùa lễ bằng nhựa ruồi, vui nhộn vào dịp lễ Giáng sinh và kỳ nghỉ này. Chúng tôi có nhiều thiết kế lễ hội với tất cả các màu sắc ngày lễ mà bạn mong đợi. Chọn một trong những thiết kế được giám tuyển của chúng tôi hoặc đi và tạo lời mời của bạn với sự sáng tạo của riêng bạn – sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn. Lời mời kỳ nghỉ của chúng tôi có sẵn ở ba kích cỡ (tùy thuộc vào lựa chọn mẫu của bạn) và có thể được tùy chỉnh với bất kỳ ảnh và thông điệp cổ vũ tốt lành nào theo chủ đề kỳ nghỉ. Vì vậy, hãy chọn trang trí và bìa cứng của bạn trước khi gửi lời mời dự tiệc kỳ nghỉ đến người thân và người thân yêu nhất của bạn. Chúng tôi có thể không phải là ông già Noel, nhưng chúng tôi mang đến món quà là lời mời kỳ nghỉ được cá nhân hóa vào tháng 12 này.

Lời mời dự tiệc Halloween

Halloween là thời điểm duy nhất trong năm bạn có lý do để hóa trang thành quái vật yêu thích của mình và có một khoảng thời gian vui vẻ đáng sợ. Do đó, bạn sẽ cần một số lời mời dự tiệc Halloween để phù hợp với bữa tiệc trang phục cầu kỳ của mình. May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều lời mời Halloween để bạn tùy chỉnh cho đến khi chúng hoàn hảo. Trước tiên, hãy thêm ảnh về những con quái vật yêu thích của bạn hoặc từ các cuộc Halloween đã qua, sau đó tùy chỉnh văn bản của bạn để khách của bạn biết nếu có bất kỳ chủ đề cụ thể nào cho bữa tiệc hóa trang lộng lẫy Halloween của bạn. Tiếp theo, chọn trang trí, kích thước lời mời và số lượng lời mời bạn yêu cầu, sau đó hoàn tất đơn đặt hàng của bạn. Tạo một lời mời Halloween rất đơn giản; bạn sẽ muốn kỷ niệm thời điểm ma quái nhất trong năm mỗi tháng.

Lời mời dự tiệc tạ ơn

Nếu bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị một bữa tiệc cho bạn bè hoặc gia đình của mình hoặc chỉ đơn giản là ném một bữa tiệc mừng Lễ Tạ ơn, bạn sẽ muốn duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về các lời mời dự tiệc Lễ Tạ ơn. Nhiều lời mời trong số này có sẵn trong màu sắc mùa thu và đi kèm với thông điệp cảm ơn và lời chúc tốt đẹp khi tháng 11 kết thúc. Các mẫu thiết kế thiệp mời dự tiệc Lễ Tạ ơn của chúng tôi có thể được mua với nhiều kích cỡ khác nhau và một số có thể được cá nhân hóa bằng ảnh, hoàn hảo nếu bạn mời mọi người tham gia bữa tiệc Lễ Tạ ơn cùng gia đình. Chọn trang trí, bìa cứng và số lượng của bạn để hoàn tất quá trình tùy chỉnh.

Lời mời đêm giao thừa

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc tổ chức một bữa tiệc Đêm Giao thừa để mở đầu Năm mới thật phong cách, bạn có thể muốn xem xét lời mời Năm mới của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều thiết kế có thể được tùy chỉnh cho bữa tiệc cuối năm của bạn, hoàn chỉnh với ảnh và văn bản để bạn có thể xem những ngày cuối năm thật ấn tượng. Chọn phần cắt và số lượng của bạn, sau đó thử với mẫu của bạn cho đến khi bạn hài lòng, bạn đã tạo ra lời mời hoàn hảo.

Lời mời Tiệc Tắm Em bé

Trở thành cha mẹ là một dịp quan trọng; làm cho nó trở nên đáng nhớ với phòng tắm em bé hoàn hảo, hoàn chỉnh với lời mời tắm em bé tùy chỉnh. Chúng tôi có các tùy chọn cho phòng tắm đôi và phòng tắm tiết lộ giới tính, tùy thuộc vào loại tiệc bạn muốn tổ chức. Giống như với tất cả các lời mời khác của chúng tôi, bạn có thể chọn kích thước và hướng của lời mời, cũng như kiểu dáng tổng thể của chúng và thẻ cardstock được sử dụng để làm chúng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các thiết kế dành cho các bậc cha mẹ mong đợi con trai và con gái. Cuối cùng, kết thúc quá trình cá nhân hóa lời mời bằng cách thêm ảnh và văn bản tùy chỉnh để chào mừng sự xuất hiện của em bé sắp chào đời của bạn.

Cách tùy chỉnh lời mời của bạn

Khi bạn mua sắm với Shutterfly để nhận lời mời dự tiệc, bạn sẽ nhận thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh trên trình tạo lời mời của chúng tôi. Sử dụng những khả năng cá nhân hóa này để tạo ra một lời mời hoàn toàn độc đáo và hoàn toàn phù hợp với buổi gặp mặt của bạn.

Lời mời dự tiệc sinh nhật với các kiểu và mẫu khác nhau1

Tải lên những bức ảnh yêu thích của bạn vào tài khoản của bạn

Trước khi tham gia vào quy trình tạo lời mời của chúng tôi, hãy nhớ thêm ảnh vào tài khoản Shutterfly của bạn. Thêm ảnh chụp yêu thích của bạn từ Facebook, Instagram, Google Photos và ổ cứng của bạn và sắp xếp chúng trong phần Ảnh của tôi trong tài khoản Shutterfly của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng một hoặc một số ảnh này để tạo lời mời duy nhất sẽ khiến tất cả khách mời của bạn Trả lời sự kiện của bạn ngay lập tức. Tạo ảnh ghép với nhiều ảnh hoặc tùy chỉnh lời mời của bạn với một ảnh tiêu điểm.

Chọn thiết kế của bạn

Khi bạn đã tải ảnh của mình lên, bạn có thể đi tới phần lời mời trên trang web của chúng tôi để duyệt qua tất cả các thiết kế lời mời của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức phần thư mời của mình theo sự kiện để bạn có thể tìm thấy các thiết kế cụ thể dựa trên yêu cầu của mình. Bạn cũng có thể duyệt các thiết kế đó dựa trên kích thước, đường viền và màu sắc. Nếu bạn không thể tìm thấy một thiết kế phù hợp với sở thích hoặc sở thích của mình, hãy tự tải lên thiết kế của riêng bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để tạo lời mời của riêng bạn từ đầu.

Chọn trang trí của bạn

Lời mời của Shutterfly cũng đi kèm với nhiều lựa chọn trang trí, có thể sang trọng hoặc vui nhộn, tùy thuộc vào tông màu của sự kiện của bạn. Ví dụ, một số tùy chọn trang trí cổ điển bao gồm thiết kế góc tròn và góc thẳng của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thú vị hơn, bạn có thể chọn các tùy chọn cắt góc hình vỏ sò hoặc hình vé của chúng tôi. Như với tất cả các tùy chọn tùy chỉnh khác của chúng tôi, sự lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Chọn kho thẻ của bạn

Bạn cũng sẽ có một sự lựa chọn về các loại thẻ khi tạo lời mời tham gia sự kiện của mình. Ví dụ, chiếc Cardstock Signature Smooth của chúng tôi dày hơn bình thường và tạo cảm giác sang trọng trên ngón tay của bạn. Kết cấu mịn dẫn đến rõ ràng và nâng cao chất lượng thiết kế. Bạn cũng có thể chọn Thẻ đeo thẻ Pearl Shimmer của chúng tôi, một thẻ đeo thẻ tiêu chuẩn phù hợp cho bất kỳ lời mời chất lượng cao nào. Một số sản phẩm cũng đủ điều kiện cho Giấy bìa cứng cá nhân hóa, một vật liệu sang trọng, được tráng ba lớp cho chất lượng ảnh cao cấp. Ngoài ra, những loại thiệp mời này được hưởng lợi từ khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và cũng có khả năng chống phai màu.

Chọn số lượng của bạn

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện, bạn nên biết rõ bạn sẽ mời bao nhiêu người. Như vậy, điều này sẽ thông báo có bao nhiêu lời mời bạn chọn mua. Chúng tôi giảm giá cho các đơn đặt hàng vượt quá một giới hạn nhất định, vì vậy nếu bạn tổ chức một sự kiện lớn với nhiều khách tiềm năng, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền về lâu dài. Bạn có thể đặt tối đa 1000 lời mời nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc lớn, vũ hội hoặc bất kỳ loại sự kiện nào khác.

Duyệt qua các mẫu lời mời của Shutterfly

Vui lòng truy cập trang thư mời của chúng tôi nếu bạn muốn xem toàn bộ các thiết kế và bố cục thư mời của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể truy cập trình tạo lời mời và các công cụ tùy chỉnh của chúng tôi để tạo lời mời hoàn hảo cho sự kiện của bạn. Bạn có thể tìm thấy trang đó và tất cả các thiết kế nổi bật của chúng tôi theo liên kết bên dưới:

0/5 (0 Reviews)