* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Ba bánh Brownies sô cô la thơm lừng, giàu có và siêu sô cô la!

Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu một ‘loạt bài’ mới trên blog – Trở lại vấn đề cơ bản. Điều này là do tôi có rất nhiều món bánh theo chủ đề hoặc hương vị trên blog của mình, nhưng một số điều cơ bản thực tế vẫn chưa được đề cập đến. Về mặt kỹ thuật, tôi có một bài đăng Triple Chocolate Brownies trên blog của mình và những chiếc bánh Brownies này giống hệt nhau, nhưng chúng là những chiếc bánh Brownies Cây thông Noel của tôi. Tôi nghĩ tốt nhất là nên làm một bài mới cho những người đẹp này!

Các Trở lại vấn đề cơ bản sê-ri sẽ bao gồm cơ bản về các công thức làm bánh… khay bánh, bánh ngọt, bánh pho mát, v.v., nhưng vì tôi có tâm trạng thích hương vị sô-cô-la siêu hạng, tôi nghĩ Brownies là nơi tốt nhất để bắt đầu! Ngoài ra, bạn trai của tôi đã làm phiền tôi trong suốt một thời gian dài để làm một loạt những thứ này, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt buộc phải giữ cho anh ấy ngọt ngào.

1639715469 868 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715470 763 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

Tôi làm bánh hạnh nhân của mình theo một cách cụ thể, cũng như hàng năm trời tôi đã vật lộn với bánh hạnh nhân. Có rất nhiều phương pháp khác nhau ngoài kia, và tôi thường thấy rằng chúng mất quá nhiều thời gian để nướng. Miễn là bánh hạnh nhân còn nóng, độ nhớt không thực sự quan trọng và nó sẽ không giết bạn, vì vậy không có bánh hạnh nhân nào bị hại trong các thí nghiệm của tôi.

Thông thường, tôi thường sử dụng một công thức trộn một thời gian ngắn bơ, trứng và đường để hỗn hợp này hoàn toàn khác nhau, nhưng sau khi thử một vài công thức như BBC Good Food công thức, Tôi thích kỹ thuật đánh trứng hơn.

1639715472 677 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715473 170 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

Khi bạn đặt kỹ thuật đánh trứng cạnh nhau với một kỹ thuật khác, tôi thường thấy bạn thậm chí có thể nhìn thấy sự khác biệt. Giao diện, kết cấu và hơn thế nữa. Tôi rất NHIỀU MUỐN thích phương pháp đánh trứng này.

Với phương pháp này, về cơ bản, bạn đánh trứng và đường với nhau để tạo thành một loại mousse thực sự đặc, và những gì tạo nên kết cấu của bánh brownies. Bạn CẦN PHẢI Về cơ bản, đánh trứng trong một thời gian dài cho đến khi hỗn hợp nhạt màu, đặc hơn và thể tích hơn gấp đôi. Nếu bạn trộn một thời gian ngắn, nó có thể sẽ không hoạt động. Ngoài ra, khi bạn trộn các thành phần còn lại, hãy trộn chúng BẰNG TAY vì vậy bạn không làm xẹp mousse.

1639715474 862 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715476 310 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

Tôi thích 99% thời gian sử dụng Máy trộn đứng đối với những loại thang này, tôi thấy nó dễ dàng hơn nhiều, nhưng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có máy trộn đứng. Bạn cũng có thể sử dụng máy đánh trứng bằng điện đơn giản và hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn có thể nhận được một máy trộn cầm tay cơ bản với giá dưới £ 15, và thậm chí còn rẻ hơn ở một số cửa hàng thực tế khác, và điều này làm cho việc nướng bánh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngay cả với máy trộn cầm tay, bạn cũng có thể có được kết cấu như ý muốn. Có thể chỉ mất một khoảng thời gian dài hơn, nhưng một lần nữa… bạn sẽ cứu cánh tay và có thể là bánh hạnh nhân của mình! Tuy nhiên, nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

1639715478 174 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715479 926 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

Khi bạn gấp Sô cô la / Bơ tan chảy và Bột / Bột ca cao vào hỗn hợp mousse trứng, bạn muốn cẩn thận nhất có thể, bởi vì nếu bạn đánh và đánh tất cả trong bạn có thể làm cho hỗn hợp của bạn quá chảy.

Tôi thường có thể nhận được các bình luận nói rằng bánh hạnh nhân của người dân mất quá nhiều thời gian để nướng, và đó là do sự kết hợp. Mọi người có thể nói rằng họ đã làm theo công thức “đến chữ T” mà họ thích, nhưng đã xảy ra lỗi. Nó có thể phụ thuộc vào thành phần, nhưng thường là … sự trộn lẫn với bánh hạnh nhân. Quá lỏng, không đủ trộn, v.v.

1639715481 847 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715483 354 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

Đối với Sô cô la chip thực tế trong công thức, bạn có thể sử dụng sô cô la của siêu thị, miếng bánh quy, dải ngân hà, v.v. nhưng tôi sẽ không làm chúng quá lớn. Đối với những cái trong hình, tôi đã sử dụng Callebaut Chocolate Chips vì tôi yêu thích chúng, nhưng tôi cũng thường sử dụng những thanh Chocolate của Tesco với giá 45p / 100g sô cô la.

Điều này rõ ràng là rẻ hơn so với cadburys thường có thể là £ 1 trên 100g. TUY NHIÊN… đối với phần nền của hỗn hợp bánh hạnh nhân, BẠN PHẢI SỬ DỤNG CHOCOLATE TỐI. 70% HOẶC TỐI. Không, bạn không thể thưởng thức nó như một miếng sô cô la đen, nó chỉ khiến nó trở nên béo ngậy và thơm ngon, và nó ngọt tự nhiên nên bạn KHÔNG cần phải lo lắng.

Thành thật mà nói, những chiếc bánh hạnh nhân này rất TỐT, vì vậy tôi hy vọng tất cả các bạn cũng yêu thích những chiếc bánh này nhiều như những người tôi biết. Vui thích! Và tôi sẽ đăng một cái khác Trở lại vấn đề cơ bản Sớm…! x

1639715488 173 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715490 831 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715491 890 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban

1639715492 987 Triple Chocolate Brownies Quay lai Kien thuc co ban
 • 200 g Sô cô la đen (70% + hàm lượng ca cao)
 • 200 g Bơ không muối hoặc phết bánh
 • 3 Lớn Trứng (hoặc 4 phương tiện)
 • 275 g Caster Sugar
 • 100 g Bột mì
 • 50 g Bột ca cao
 • 100 g Socola trắng (Chip / Chunks)
 • 100 g Sô cô la sữa (Chip / Chunks)
 • 100 g Sô cô la đen (Chip / Chunks)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và lót khay nướng hình vuông 9 inch bằng giấy da.

 • Đun chảy hỗn hợp bơ không muối / hỗn hợp nướng và sô cô la đen trong bát cách nhiệt trên chảo nước sôi, cho vào lò vi sóng trong 1-2 phút cho đến khi tan chảy. Để sang một bên để nguội đến nhiệt độ phòng!

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh trứng và đường trộn trong vài phút cho đến khi chuyển sang màu nhạt, trông giống như mousse và gấp đôi khối lượng ban đầu của lượng trứng + đường!

 • Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành vì khi bạn nhấc máy đánh trứng ra khỏi hỗn hợp, nó sẽ để lại dấu vết trong vài giây trước khi biến mất!

 • Khi đánh bông, đổ hỗn hợp sô cô la đã nguội lên trên trứng và cẩn thận gập đôi lại. Có thể mất một chút thời gian, nhưng hãy kiên nhẫn – bạn không muốn loại bỏ không khí bạn đã tạo ra ở bước trước!

 • Sau khi kết hợp hoàn toàn, rây bột ca cao và bột mì thường lên trên hỗn hợp sô cô la rồi gập đôi lại – vẫn cẩn thận để không làm lọt không khí!

 • Sau khi kết hợp tốt, gấp qua các vụn sô cô la và đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị sẵn – nướng trong lò trong 25-30 phút! Sau khi nướng, để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc.

 • Ba chiếc bánh Brownies Sô cô la này sẽ để được trong hộp kín trong 1 tuần!
 • Nếu bạn thấy chúng hơi khó cắt, hãy cho chúng vào tủ lạnh trong một giờ và nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!
 • Nếu chúng không được hoàn thành trong thời gian đã nêu, hãy dán chúng lâu hơn và phủ giấy bạc để tránh bị cháy
 • Chúng phải được hoàn thành khi chúng không bị lung lay khi bạn lắc hộp thiếc và một xiên que phải sạch sẽ, không phủ sô cô la.
 • tôi sử dụng Tin vuông 9 “NÀY trong Công thức này!
 • Công thức được cập nhật vào tháng 5 năm 2021 – bột mì được sử dụng là 90, bột ca cao được sử dụng là 35g. Cả hai công thức đều hoạt động, tôi chỉ thích bột mì / ca cao hơn.

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Brownies khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/