Bây giờ thời tiết ấm lên trong năm, chúng tôi đã cố gắng nghĩ ra nhiều cách xảo quyệt và thú vị nhất có thể để đưa lũ trẻ của chúng tôi trở lại bên ngoài chơi sau một mùa đông dài mắc kẹt bên trong trốn lạnh. Đó là cách chúng tôi nảy ra ý tưởng giúp họ tạo ra một số trò chơi và hoạt động tuyệt vời ở sân sau! Chúng tôi đã lùng sục trên Internet trong tuần trước để tìm kiếm càng nhiều trò chơi DIY khác nhau càng tốt, với điểm thưởng nếu đó là thứ mà bọn trẻ thực sự có thể giúp chúng tôi tạo ra trước khi chúng chơi với nó.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự tạo cho gia đình mình một số hoạt động tự làm ở sân sau và trò chơi ngoài trời tuyệt vời giống như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong tìm kiếm của chúng tôi!

Nội dung bài viết

1. Tự làm jumbo Connect 4

Diy jumbo kết nối 4

Bạn có phải là loại người biết một hoặc hai điều về chế biến gỗ cơ bản và bạn không ngại sử dụng các công cụ điện, đặc biệt nếu nó có ý nghĩa gì đó thú vị hơn khi kết thúc? Sau đó, bạn có thể là người hoàn hảo để thử phiên bản sân sau có kích thước jumbo tuyệt vời này của tên trẻ em cổ điển Connect 4! Nhận thông tin chi tiết để tạo một chiếc của riêng bạn trên Máy tính xách tay của Andrea.

2. Jumbo DIY sân Yahtzee

Jumbo tự làm sân yahtzee

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng trò chơi cổ điển biến các hoạt động mùa hè ở sân sau thành jumbo nhưng con bạn chưa bao giờ hứng thú với Connect 4? Sau đó, có lẽ Yahtzee là trò chơi bạn lựa chọn thay thế! Chúng tôi thích cách Momtastic làm những viên xúc xắc jumbo này từ gỗ và có một chiếc xô kim loại để lắc chúng và ném chúng ra khỏi đó.

3. Súng cao su ở sân sau tuyệt vời

Súng cao su tuyệt vời ở sân sau

Con bạn có hiếu động hơn một chút và có ý định thực sự làm cho mọi thứ xảy ra hơn là tập trung vào một trò chơi hoặc đếm số chấm trên một số xúc xắc không? Sau đó, có lẽ tất cả các bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với hướng dẫn tuyệt vời này từ Ryobi Nation, hướng dẫn bạn từng bước cách tạo một khẩu súng cao su ở sân sau để bắn một quả bóng đá xuyên suốt sân nhà của bạn!

4. Sân DIY khổng lồ Jenga

Sân khổng lồ tự làm jenga

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn hoàn toàn bị hấp dẫn với khái niệm làm phiên bản sân sau khổng lồ của trò chơi cổ điển từ gỗ, đây là một cách tuyệt vời để mọi người cùng làm việc trên sân! Chắc chắn, cỏ trên bãi cỏ của bạn có thể hơi gập ghềnh để tháp của bạn có thể đứng vững chắc, vì vậy bạn sẽ cần phải làm điều đó trên xi măng hoặc một loại mặt đất khác chắc chắn hơn nhưng làm theo hướng dẫn của Lemon Thistle để tạo ra chiếc jumbo Jenga của riêng bạn rất đáng giá nó.

5. Sân mini putt sân sau

Khóa học putt mini ở sân sau

Bạn thực sự đến từ một gia đình yêu thích chơi gôn nhưng bãi cỏ của bạn không có hình dạng chính xác để có được màu xanh lý tưởng? Có lẽ bạn thực sự đang tìm kiếm một cách thú vị để khiến con bạn hứng thú với việc thử mini putt để có thể bạn có thể đưa chúng đi chơi gôn cùng bạn. Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá cao cách James Costiglio vạch ra quy trình từng bước để thực hiện khóa học gậy mini tại nhà của riêng bạn.

6. Tự làm bảng lỗ thông pallet

Bảng lỗ ngô tự làm pallet

Bạn có phải là kiểu người yêu thích tự làm, luôn thích làm mọi thứ khi bạn biết chúng là một phần của dự án nâng cấp không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự thích cách HGTV tạo ra những tấm ván lỗ thông gió ở sân sau tuyệt vời này từ những tấm pallet gỗ đã được tái sử dụng! Đây là một dự án tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chế biến gỗ. Thêm một số sơn, lấy (hoặc làm) một số túi đậu, và thì đấy!

7. Tự làm trò chơi quăng thang ở sân sau

Trò chơi quăng thang tự làm ở sân sau

Bạn có đang thực sự tìm kiếm thứ gì đó có thể để yên trong khi đủ ấm cho con bạn sử dụng để bất cứ ai có thể chơi với nó bất cứ lúc nào nhưng cũng có thể di chuyển nó khi bạn muốn hoặc khi thời tiết trở lại quá lạnh? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự có được một cú hích từ cách Home Depot vạch ra quy trình để tạo ra những giá đỡ này cho một trò chơi ném thang ở sân sau hay!

8. Tự làm domino ở sân sau

Diy domino ở sân sau

Có chúng tôi Thực ra Bạn đã có ý tưởng làm một tác phẩm kinh điển ở sân sau bằng gỗ jumbo của riêng mình và đến thời điểm này, bạn đang cân nhắc thực hiện một loạt các lựa chọn để con bạn có thể chơi đùa suốt mùa giải? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Lemon Thistle tạo ra những quân cờ domino tuyệt vời này sẽ biến bất kỳ đêm hè lười biếng nào trở thành một đêm chơi game.

9. Bàn cờ ngoài trời khổng lồ

Bàn cờ khổng lồ ngoài trời

Đề phòng trường hợp bạn vẫn còn say mê với ý tưởng làm tất cả trong số các tác phẩm kinh điển, đây là một trò chơi khác mà bạn không thể bỏ qua danh sách của mình nếu bạn muốn dạy con mình tất cả những trò chơi hay nhất mà mọi người nên học! A Home to Grow Old In hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một bàn cờ khổng lồ ngoài trời sử dụng nắp lọ thợ nề sơn làm ô cờ.

10. Trò chơi tung vòng hồng hạc bãi cỏ

Trò chơi ném vòng hồng hạc bãi cỏ

Có lẽ bạn Chúng tôi thực sự rất hứng thú với ý tưởng tạo ra tất cả các trò chơi sân sau cổ điển, giống như chúng ta đã từng đi qua, nhưng bạn cũng hy vọng sẽ tìm thấy thứ gì đó vui nhộn, mới lạ và có vẻ ngoài phù hợp hơn một chút so với trò chơi bằng gỗ và những thứ hơi mộc mạc bạn đã thấy cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Sugar and Cloth thực hiện trò chơi tung vòng tuyệt vời này bằng cách sử dụng những chú chim hồng hạc trên bãi cỏ trong chậu vui nhộn!

11. Bàn cờ bê tông và bãi cỏ khô

Bàn cờ bê tông và bãi cỏ khô

Có chúng tôi Thực ra thu hút sự chú ý của bạn, có thể là tốt, với toàn bộ khái niệm làm trò chơi sân sau cổ điển jumbo này đến mức bạn thực sự cởi mở với ý tưởng đưa vào một thứ gì đó lâu dài hơn một chút? Chà, đặc biệt nếu bạn sống ở một nơi khá ấm áp quanh năm, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách DIY Network đã sử dụng bê tông và kết hợp các sọc lưới thay thế để tạo ra một bàn cờ khổng lồ với các mảnh gỗ sơn lớn!

12. Jumbo sân sau Kerplunk

Jumbo sân sau kerplunk

Có lẽ ý tưởng thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay khi bạn đang lướt qua danh sách của chúng tôi là khái niệm tái tạo một trò chơi ván trên bàn cổ điển như một phiên bản lớn của chính nó cho sân sau của bạn, nhưng bạn muốn nhiều hơn một? Sau đó chúng tôi Thực ra nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích của All Parenting đã sử dụng gỗ, hàng rào bằng dây, xiên thịt nướng và quả bóng hầm bằng nhựa để tạo ra một phiên bản khổng lồ của trò chơi kerplunk dành cho trẻ em!

13. Tự làm trò chơi ném bóng đá ngoài trời

Tự làm trò chơi ném bóng đá ngoài trời

Ý tưởng làm trò chơi tung sân sau của riêng bạn có thực sự hấp dẫn bạn nhưng con bạn thực sự rất thích thể thao và thích luyện tập các kỹ năng của chúng ở sân sau? Vậy thì tại sao không làm cho họ một cái gì đó sẽ mang lại cho họ nhiều niềm vui trong mùa hè này giúp họ hoàn thiện kỹ thuật của mình? Trò chơi tung bóng đá tuyệt vời này được giới thiệu trên Cheised Bliss là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói.

14. Bãi cỏ khổng lồ Scrabble

Bãi cỏ khổng lồ lác đác

Đối với những người bạn cực kì quan tâm đến khái niệm tạo ra các phiên bản jumbo tuyệt vời của trò chơi cổ điển cho sân sau của bạn nhưng bạn không giỏi với gỗ và bạn thực sự hy vọng tìm được thứ gì đó giá cả phải chăng và đơn giản hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Constally Lovestruck tạo ra trò Scrabble bằng bìa cứng được sơn đơn giản này, rất lý tưởng để xây dựng các mê cung chữ trên khắp bãi cỏ của bạn!

15. Tự làm bãi cỏ Twister

Tự làm cỏ twister

Có lẽ bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm ý tưởng trò chơi ở sân sau vì bạn đang tổ chức tiệc nướng hoặc sum họp gia đình vào cuối tuần này nhưng bạn không có nhiều thời gian để làm việc? Sau đó, bạn sẽ cần một cái gì đó mà bọn trẻ sẽ yêu thích nhưng đó là mức bảo trì thấp hơn một chút! Chúng tôi thích cách You Plus Me for Always sử dụng sơn an toàn với môi trường để tạo các vòng tròn ngay trên cỏ của họ để sử dụng làm bảng Twister.

Trước đây, bạn đã thực hiện các loại trò chơi ngoài trời tuyệt vời khác cho mùa xuân và mùa hè mà gia đình bạn thực sự thích chơi nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com