banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Nếu chúng ta thành thật mà nói, thời đại xa cách xã hội này không phải là lý tưởng cho tất cả mọi người. Các bậc cha mẹ mới và đang mong đợi và chắc chắn đang cảm thấy căng thẳng, vì nhiều cột mốc quan trọng của vai trò làm cha mẹ mà họ mong đợi đang bị hủy bỏ hoặc thay đổi. Nâng cao trải nghiệm tắm em bé ảo cho những người sắp làm cha mẹ đặc biệt bằng cách tạo một bữa tiệc trực tuyến độc đáo cho cảm giác gần với “điều thực” nhất có thể.

Một cách tuyệt vời để làm cho việc tắm cho trẻ sơ sinh cách xa xã hội trở nên thú vị và bình thường như một cách thông thường là sử dụng các trò chơi sáng tạo khi tắm cho trẻ sơ sinh. Với một vài thay đổi, một số trò chơi tắm yêu thích của bạn có thể được thưởng thức trên Zoom hoặc bữa tiệc hangout của Google. Và chúng tôi cũng có một số ý tưởng mới thú vị và độc đáo để thêm vào danh sách của bạn, để tắm cho trẻ sơ sinh ảo sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho các bậc cha mẹ tương lai.

Em bé ảo BINGO

Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh truyền thống này có thể dễ dàng phù hợp với một đám đông ảo. Gửi trước bản có thể in (bạn có thể liên kết ngay tới bản tải xuống miễn phí kèm theo lời mời). Khi phụ huynh của giờ mở quà trên màn hình, hãy đánh dấu vào các mục đăng ký trên bảng của bạn để đạt được “BINGO”.

Nếu bạn không có ý định mở quà ảo, bạn có thể thử Baby BINGO một cách khác với các từ tắm em bé thường được sử dụng. Mỗi khi ai đó nói họ (như giao hàng, chị lớn, tã lót, bố, v.v.), những người nghe nhạy cảm có thể chặn những từ đó trên trang tính của họ đối với “BINGO”.

Trò chơi tắm cho bé ảo “Cha mẹ mới”

Một bản chuyển thể hiện đại của Trò chơi vợ chồng mới cưới, phần này hiệu quả hơn một chút vì nó bao gồm việc bố mẹ sắp cưới trả lời các câu hỏi về nhau để đoán sở thích của bạn đời, xác nhận cảm giác thèm ăn khi mang thai, v.v. Tuy nhiên, bạn có thể thu hút khách tham gia bằng cách yêu cầu họ gửi câu hỏi trong bắt đầu buổi tắm cho trẻ sơ sinh ảo với việc Mẹ trả lời trực tiếp hoặc trước trong biểu mẫu email.

Bạn biết mẹ tôi tốt như thế nào? Trò chơi tắm em bé ảo

Khách sẽ đoán được một số thông tin về cách nuôi dạy con cái và sự thật ngẫu nhiên về Mẹ, từ nơi mẹ lớn lên đến màu sắc yêu thích và một số kế hoạch nuôi dạy con cơ bản hơn của mẹ (Khăn lau ấm hơn hoặc kẹp núm vú giả? Đồ dùng cho trẻ sơ sinh hay xe đẩy?, V.v.). Sau đó, cô ấy trả lời sự thật và họ đánh dấu vào câu trả lời đúng của họ; người có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi tắm cho bé ảo Alpha-Baby Names

Trò chơi này dễ dàng hơn trên giấy hoặc trong phần nhận xét của một bài đăng trên Facebook, vì vậy nó sẽ diễn ra trực tiếp vui nhộn khi tất cả các bạn ở các phòng khác nhau và cạnh tranh để nói chuyện với nhau. Theo thứ tự được chỉ định trước, vị khách đầu tiên bắt đầu mọi thứ bằng một cái tên con bắt đầu bằng chữ cái MỘT, khách tiếp theo có 30 giây để theo dõi NS tên, và như vậy. Nếu một người tham gia không nhận được tên trong thời gian quy định, cô ấy sẽ ra ngoài và khách tiếp theo phải nhận thư của cô ấy (điều này tạo thêm một chìa khóa trong việc cố gắng lên kế hoạch lựa chọn tên của bạn quá cẩn thận!). Nếu bạn làm hết bảng chữ cái, vòng hai sẽ giảm xuống còn 20 giây mỗi lượt. Người đứng cuối cùng sẽ thắng! Bạn có thể làm cho nó khó hơn nữa bằng cách gắn vào tên con gái, tên con trai hoặc chỉ những tên phân biệt giới tính để có thêm sự thay đổi.

Giá phù hợp, phiên bản Virtual Baby Shower Edition

Đó là một trò chơi ảo thuật dành cho em bé tắm luôn nhận được nhiều tiếng cười và tất nhiên là một số nhầm lẫn từ thế hệ cũ hoặc những người chưa làm cha mẹ và chỉ không thể hiểu ngày nay những món đồ trẻ em đắt tiền như thế nào! Giống như BINGO, bạn có thể mua trước các bản in và chỉ cần phát trực tiếp qua bữa tiệc trực tuyến như khi trực tiếp.

Động vật em bé đoán ý tưởng trò chơi phòng tắm ảo cho em bé

Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh cổ điển này cần một số điều chỉnh tích cực hơn để thân thiện với ảo, bởi vì bạn không muốn mọi người chỉ lặng lẽ viết nguệch ngoạc trên giấy của họ và tạo ra không khí chết trên màn hình. Thay vào đó, hãy thay đổi trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh cổ điển này khi những con vật con có tên khó hiểu được ghép nối với đối tác trưởng thành của chúng. Bạn có thể thực hiện theo kiểu gọi và trả lời, trong đó người dẫn chương trình nói tên con vật trưởng thành và những vị khách khác giơ tay và đáp lại khi họ có nó hoặc thích trò chơi bảng chữ cái mà họ đi theo thứ tự và “ra ngoài” nếu họ có thể. không trả lời đến lượt của họ.

Chưa bao giờ tôi—Phiên bản chính

À, những ngày xưa vui chơi uống rượu… còn nhớ không? Tất cả bạn sẽ được khâu với một phiên bản được làm sạch của trò chơi hoài cổ này. Thay vì các chủ đề PG-13 nhiều hơn, nó sẽ tập trung vào tất cả những điều điên rồ, thô thiển và hài hước mà bạn đã làm với tư cách là cha mẹ.

Bạn có thể nhấm nháp mimosas vào bữa nửa buổi (hoặc một loại thức uống thay thế không có cồn) từ bình sữa trẻ em khi bạn đã hoàn thành công việc đang được thảo luận, hoặc chuẩn bị trước để khách có thể chuẩn bị một lọ thức ăn trẻ em mà họ phải cắn mỗi lần. đã làm được. Những câu hay: “Chưa bao giờ tôi đặt câu hỏi ‘Đây là phân hay sô cô la?’;” “Tôi chưa bao giờ trượt chân khi con tôi tè trên sàn nhà tắm;” Tôi chưa bao giờ bắt nôn bằng tay không ”. Và như thế…

Trò chơi tắm cho bé ảo của Parental Overshare

Một nhánh dễ thương cho trò chơi tắm em bé ảo cuối cùng, hoặc đơn giản ở vị trí của nó nếu bạn muốn ít cấu trúc hơn, tất cả bạn có thể tụ tập quanh khu cắm trại tục ngữ và trao đổi những câu chuyện về tình mẫu tử – điều tốt, điều xấu và điều đáng xấu hổ nhất. Một cách thú vị để bắt đầu phần này là sử dụng các que chủ đề mà người dẫn chương trình đưa ra. Ai có một câu chuyện nuôi dạy con vui nhộn liên quan đến một chiếc xe hơi? Đứa trẻ của ai đã nói điều gì đó làm nhục chúng trước công chúng? Vân vân.

Charades của người nổi tiếng

Một trò chơi tốt cho em bé tắm trong đời thực là ghép những bà mẹ nổi tiếng với những cái tên em bé sáng tạo của họ. Nhưng giống như một số trò chơi truyền thống khác yêu cầu trò chuyện tạm lắng trong khi khách đang viết câu trả lời của họ, trò chơi này không dịch tốt điều đó qua máy tính hoặc điện thoại!

Vì vậy, hãy làm cho ý tưởng này hoạt động bằng cách thêm một yếu tố biểu diễn. Sử dụng một trình tạo ngẫu nhiên hoặc gửi cho mỗi khách một danh sách trước hoặc khi bắt đầu bữa tiệc với người nổi tiếng của cô ấy để đóng giả và sau đó nó chạy giống như một trò chơi đố chữ thông thường. Người diễn xuất có thể nói “Tên con tôi là…” nhưng không được sử dụng tên của chính người nổi tiếng. Nếu bạn không có cơ hội chỉ định họ trước, bạn luôn có thể gửi tin nhắn riêng cho từng người khi bắt đầu lượt của họ với người nổi tiếng mà họ sẽ diễn xuất. Phương pháp này cũng ngăn họ lập kế hoạch trước quá nhiều, điều này sẽ tạo ra trải nghiệm trò chơi đố chữ kiểu cũ vui nhộn và chân thực hơn.

Gửi dự đoán cho bé

Khi kết thúc phòng tắm cho trẻ sơ sinh ảo, khách có thể đọc to những dự đoán đã chuẩn bị trước — hoặc nêu rõ dự đoán về giới tính của em bé (nếu không biết), tên, ngày đến, chiều dài và cân nặng. Bổ sung thêm thông tin về thời gian (giờ) chuyển dạ, màu tóc của em bé, v.v. Bà chủ ghi những dự đoán này hoặc khách có thể gửi qua email. Sau khi Bé đến, người gần nhất với nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ nhận được giải thưởng qua đường bưu điện.

Đừng nói “Em bé” Trò chơi tắm cho em bé ảo

Trò chơi em bé ảo này rất dễ bắt đầu, nhưng không dễ để giành chiến thắng! Nêu quy tắc khi bắt đầu tắm ảo rằng bạn không được nói từ “em bé” trong khi tụ tập. Như bất cứ ai nói điều đó, người khách đầu tiên gọi họ ra ngoài sẽ có được một điểm. Khách nào có nhiều điểm nhất cuối cùng sẽ giành được giải thưởng trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh tuyệt vời do bạn chọn.

Trò chơi tắm cho em bé ảo “Kahoot”

Du khách sẽ cần tải ứng dụng xuống trước hoặc khi bắt đầu tắm, nhưng trò chơi đố trẻ sơ sinh ảo này là một cách siêu dễ thương và hiện đại để có một số niềm vui trực tuyến trong khi tắm cho bé của bạn thân.

Đoán rằng Baby Tune

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi “làm do” trong đó những người tham gia bữa tiệc phải “hát” một bài hát nổi tiếng chỉ với từ “làm” và những người còn lại đoán tên bài, bạn sẽ biết trò chơi này có thể thú vị đến mức nào. Bám vào danh sách các bài hát có từ “baby” cho lúc tắm và để tiếng cười vang lên.

Có gì trong Phòng chơi của bạn? Trò chơi tắm em bé ảo

Nó giống như “có gì trong ví của bạn”, một trò chơi tương tác khi tắm cho trẻ sơ sinh trong đó khách nhận được điểm khi lấy các vật phẩm khác nhau ra khỏi túi của họ … chìa khóa là một điểm, son môi là 2 điểm, núm vú giả là 5 điểm, v.v. Nhưng thay vì ví , làm phòng chơi, ngăn kéo rác hoặc thứ gì khác mà chúng có thể đến và thể hiện để tranh giành điểm trong khi tắm ảo cho em bé. Điểm số cao nhất sẽ chiến thắng!

Cha mẹ nào? Trò chơi tắm em bé ảo

Bạn sẽ cần một số hỗ trợ từ cha mẹ sắp tới để trả lời một loạt câu hỏi về họ cho trò chơi vui nhộn ai là người có thể dễ dàng điều chỉnh để tắm ảo này. Người dẫn chương trình liên tiếp hỏi khách, “Ai là đứa trẻ lớn hơn khi sinh?” “Ai sẽ là bậc cha mẹ bảo bọc quá mức ?,” “Ai muốn có con nhất?” v.v… Khách có thể trả lời bằng cách giơ tay bình chọn cho Bố Mẹ mỗi câu hỏi. Cha mẹ nào “lừa được” đám đông tốt hơn là người chiến thắng.

Dù bạn có ăn mừng lễ làm cha mẹ như thế nào đi chăng nữa, thì một cách để làm cho vị khách danh dự của bạn cảm thấy đặc biệt hơn là sở hữu món quà tuyệt vời dành cho em bé: Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu. giường cũi kỳ diệu không chỉ mang đến cho trẻ một nơi an toàn để ngủ mà còn tự động phản ứng lại việc quấy khóc bằng cách tăng cường âm thanh và chuyển động giống như trong bụng mẹ, làm dịu hầu hết các cơn khóc trong vòng một phút … và thêm giờ ngủ cho trẻ sơ sinh và cha mẹ mệt mỏi của chúng!

Thêm cảm hứng tắm cho trẻ sơ sinh:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.