Vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh đã phát triển qua nhiều năm — và không ở đâu sự tiến bộ đó rõ ràng hơn khi nói đến trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh. Đã qua rồi cái thời mà Mama ngồi trên một chiếc ghế nhồi bông quá mức được bao quanh bởi tất cả những người phụ nữ mà cô ấy từng gặp trong khi mở hết onesie này đến onesie khác. Ngày nay, danh sách đăng ký dành cho trẻ sơ sinh rất dễ xây dựng, các chủ đề tắm cho trẻ sơ sinh rất thông minh và chu đáo, và truyền thống lâu đời của trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh đã có chút đổi mới.

Trò chơi tắm cho em bé trong những ngày trôi qua—như đo vòng bụng của con chó đẻ và đoán xem con bé lớn cỡ nào ?! Ý tưởng khủng khiếp đó là của ai?—Đã được thay thế bằng các ý tưởng trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh mới thực sự là niềm vui cho cả khách và mẹ sắp cưới. Từ Baby Bingo đến các trò chơi đoán sẽ khiến khách của bạn cười, đây là danh sách 20 trò chơi thú vị khi tắm cho trẻ sơ sinh mà những người thích tiệc tùng sẽ thực sự muốn chơi:

Nội dung bài viết

Trò chơi tắm cổ điển cho bé

Trò chơi bảng chữ cái cho bé

Mọi người phải nghĩ ra một từ liên quan đến trẻ sơ sinh cho mỗi chữ cái của bảng chữ cái; ai có nhiều chiến thắng nhất.

Onesie-Making

Đưa cho khách sơn vải hoặc bút đánh dấu và bộ đồ liền thân màu trắng dành cho trẻ sơ sinh để mọi người có thể thiết kế một bộ trang phục đặc biệt hơn cho Bé. Nếu bé là bé gái thì cũng có thể dùng thun và ruy băng để làm nơ cài tóc cũng như vậy.

Suy nghĩ cho em bé

Cho phép khách tự do viết lời khuyên dành cho Mẹ hoặc những lời tử tế dành cho Em bé. Hoặc thiết lập nó giống như Mad Libs cổ điển: Tên tôi là _____. Tôi đã biết mẹ của bạn được ______ năm. Bạn sẽ yêu cô ấy _____ và cách cô ấy ____.

Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh làm quen

Không phải con tôi!

Một công cụ phá băng tuyệt vời. Những người mẹ ở nhà tắm đi vòng quanh thú nhận ít nhất một điều mà họ thề rằng con họ sẽ không bao giờ làm, hoặc rằng họ sẽ không bao giờ làm với tư cách là cha mẹ… rằng họ đã được chứng minh là sai khi Bé đến. (Thời gian sử dụng thiết bị, có ai không?)

Ai hiểu mẹ nhất?

Bắt đầu với “Tên đầy đủ của cô ấy là gì?” và chuyển sang những câu hỏi phức tạp hơn như cỡ giày và màu sắc yêu thích của cô ấy, loạt câu hỏi làm quen với bạn về người mẹ sắp trở thành này rất thú vị đối với một đám đông.

Tìm khách

Mỗi khách sẽ nhận được một danh sách các lời nhắc, bao gồm các câu như: một người khách đã có con vào năm ngoái, một vị khách làm việc với bà mẹ tương lai, một vị khách có quan hệ họ hàng với bố. Ai “tìm thấy” nhiều khách nhất trước, người đó sẽ thắng cuộc! Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh này sẽ cần lên kế hoạch trước một chút nếu bạn muốn cá nhân hóa nó cho cả nhóm — nhưng nó có thể là một công cụ phá băng tuyệt vời!

Có gì trong ví của bạn

Phát một danh sách các vật dụng thông thường của “mẹ”. Mỗi khách sẽ đánh dấu xem có gì trong ví của mình, từ những thứ cơ bản như “chìa khóa” và “điện thoại” đến những thứ ngẫu nhiên như “ô tô đồ chơi”, “chất tẩy vết bẩn” và “khăn lau trẻ em”.

Trò chơi tắm cho bé dựa trên các trò chơi khác

Bé Bingo

Hãy đối mặt với nó: xem Mẹ sắp mở tất cả những món quà đó không phải là môn thể thao khán giả hấp dẫn nhất. Để thu hút khách tham gia, hãy thiết lập bảng BINGO với các mặt hàng không có trong sổ đăng ký của mẹ sắp sinh. Khách có thể kiểm tra các mặt hàng khi cô ấy mở quà của mình để giành được một giải thưởng nhỏ cuối cùng.

Tùy chọn biểu tượng cảm xúc

Làm cho trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh hiện đại này dễ dàng hơn bằng cách sử dụng bản in từ Etsy. Một loạt các cụm từ theo chủ đề em bé được viết ra bằng biểu tượng cảm xúc và khách cần đoán chúng đại diện cho điều gì.

Baby Charades

Giống như trò đố chữ thông thường, nhưng mọi lời nhắc trong danh sách để hành động phải phần nào liên quan đến tình phụ huynh. Những điều này kết thúc là vui nhộn.

Baby Word Scramble

Sắp xếp các cụm từ liên quan đến em bé như “núm vú giả” và “túi đựng tã” và yêu cầu khách cạnh tranh để xem ai có thể nhận được đúng nhất, nhanh nhất.

Mẫu từ điền vần

In ra các bài đồng dao cổ điển thiếu từ khóa và để các khách mời cạnh tranh xem ai có thể điền chính xác nhất vào chỗ trống.

Baby Gear ‘Giá phù hợp’

Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh có tên-như-giá này, trong đó khách đoán giá của các món đồ trẻ em khác nhau, sẽ đặc biệt vui nhộn khi các thế hệ lớn tuổi tham gia. Bao gồm hỗn hợp các vật dụng thông thường, như tã và khăn lau, cũng như các vật dụng cần thiết mới hơn, như máy hút sữa và máy hâm sữa.

Trắc nghiệm trò chơi tắm cho bé

Thông tin bên lề về sự kiện trẻ em

Ngay cả các bà mẹ trong đám đông cũng sẽ bối rối trước một số câu hỏi đố liên quan đến em bé này, như tỷ lệ phần trăm phụ nữ sinh con đúng ngày dự sinh, độ tuổi mà em bé khóc thật. Làm cho nó nhiều lựa chọn để giữ cho mọi thứ đơn giản hơn.

Celeb Status Baby Shower Game

In khuôn mặt của những người nổi tiếng và trẻ sơ sinh của họ và trộn chúng lên hai bảng. Chia khách thành hai đội. Mỗi đội phải ghép những người nổi tiếng với con của họ và cạnh tranh về độ chính xác và thời gian.

Đặt tên cho em bé đó

Một bên của trang có danh sách từ 10 đến 20 loài động vật (Chịu đựng, Cá sấu, Bươm bướm…) và mặt còn lại liệt kê tên của những đứa trẻ của họ (Khối, Hatchling, Nymph…). Du khách đối sánh tên động vật dành cho người lớn với các cụm từ được sử dụng cho trẻ sơ sinh của họ. Ai đúng nhất sẽ giành được giải thưởng!

Đoán trò chơi tắm cho bé

Đồ ăn trẻ em

Bịt mắt khách và cho họ nếm thử các loại thức ăn dành cho trẻ nhỏ để xem ai có thể đoán đúng mùi vị nhất. Hãy tập trung vào trái cây và rau quả thay vì những hương vị thịt kỳ lạ … chỉ để trở nên ngon miệng!

Đoán các món đồ trẻ em

Cho vào túi đựng tã hoặc túi đựng đồ trẻ em thường dùng (gói khăn lau, núm vú giả trong trường hợp, tất gấp) và bịt mắt một tình nguyện viên. Đặt hẹn giờ trong 3 phút để xem cô ấy có thể xác định chính xác bao nhiêu mục bằng cách chạm.

Mẹ hay bố?

Khách đoán xem bố mẹ nào đã hoặc sẽ làm một số hành động liên quan đến em bé. Các ý tưởng bao gồm: Ai đã chọn tên của Bé?; Ai sẽ là người kỷ luật?; và Ai thích thay tã bỉm hơn? Đây là một điều thú vị khi đưa bố vào cuộc khi ông ấy ghé vào lúc tắm xong!

Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh trên / dưới mang thai

Một trò chơi đơn giản về các con số dành cho cha mẹ sắp cưới — mỗi khách sẽ nhận được một bản in với các dữ kiện và câu hỏi về cha mẹ và phải đoán xem con số này lớn hơn hay thấp hơn ước tính. Vd: Họ muốn có tổng cộng hai con; họ có bốn tên được thu hẹp cho đứa bé; và như thế.

Những suy nghĩ cuối cùng về Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh

Những trò chơi tắm em bé được cập nhật này là một cách tuyệt vời để giải trí cho khách từ lần nhấm nháp món khai vị đầu tiên màu xanh lam hoặc màu hồng cho đến thời điểm bà mẹ của giờ mở món quà cuối cùng. Nhưng ngay cả khi bạn không giành chiến thắng trong một trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh, bạn sẽ giành chiến thắng trong vai trò làm cha mẹ sắp cưới khi bạn xuất hiện với món quà là giấc ngủ! Thẻ Quà tặng cho Bé Kool Style có thể được sử dụng để mua hoặc thuê Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu — chiếc nôi trẻ em duy nhất được chứng minh là có thể bổ sung thêm 1-2 giờ ZZZ quý giá mỗi đêm cho trẻ sơ sinh … và cha mẹ của chúng!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.