Chúng tôi đã tổ chức các bữa tiệc Thế vận hội của Cặp đôi nhiều lần. Chúng chứa đầy các trò chơi và đồ thủ công dành cho trẻ em, thức ăn ngon, bầu bạn tuyệt vời và các trò chơi tiệc tùng vui nhộn dành cho người lớn. Các trò chơi dành cho người lớn được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình Minute to Win It. Tôi muốn chia sẻ các quy tắc và trò chơi (và tất nhiên là cả ảnh) với bạn vì chúng tôi có một vụ nổ !! Tôi đã yêu cầu mỗi gia đình ăn mặc theo màu đồng đội (trẻ em cũng vậy) và cung cấp các trang phục tinh thần như tóc giả, còi và pompoms. Bắt đầu!

Nội dung bài viết

Quy tắc:

 1. Mỗi thành viên trong nhóm phải tham gia ít nhất ba trong sáu sự kiện.
 2. Các sự kiện chơi đơn sẽ diễn ra theo kiểu vòng tròn tính điểm. Thứ tự của các đội được chọn ngẫu nhiên từ một chiếc mũ. Thí sinh nào hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ giành chiến thắng trong vòng thi.
 3. Các sự kiện của đội sẽ được tính giờ bởi một người chơi từ một đội khác.
 4. Đội chiến thắng của mỗi sự kiện sẽ nhận được 4 điểm, hạng nhì 3 điểm, hạng ba 2 điểm, hạng tư 1 điểm, và 5thứ tự địa điểm sẽ nhận được không điểm. Cuối cùng thì tổng số điểm. Lưu ý: Ví dụ này dành cho một bữa tiệc có năm đội.
 5. Trong trường hợp hòa cho tổng số điểm trên tất cả các sự kiện, một sự kiện play-off sẽ được rút ra khỏi một chiếc mũ.

Trò chơi:

Movin ‘On Up (Sự kiện một người chơi)

Trò chơi tiệc tùng cho người lớn - Movin On Up

Vật liệu:

 • 28 ly nhựaTro choi tiec tung vui nhon danh cho nguoi lon
 • 2 cốc nhựa có viền màu (Tôi dùng băng dính washi1642536554 787 Tro choi tiec tung vui nhon danh cho nguoi lon)

Hướng dẫn: Đầu tiên, người chơi bắt đầu với một chồng 15 chiếc cốc với một chiếc cốc được trang trí bằng vàng ở chân. Sau đó, người chơi phải nhích chiếc cốc được trang trí bằng vàng lên trên bằng cách di chuyển chiếc cốc từ trên xuống dưới bằng cách dùng tay xen kẽ. Điều này lặp lại cho đến khi chiếc cốc được trang trí bằng vàng trở lại đáy.

Lo lắng chia ly (Sự kiện một người chơi)

Trò chơi tiệc tùng cho người lớn

Vật liệu:

 • Các gói M & M (số lượng các gói sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng đội)
 • 12 thùng chứa rõ ràng (6 thùng mỗi đội)

Hướng dẫn: Sử dụng một tay, người chơi phải phân phối các viên kẹo theo màu sắc vào sáu cốc (đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, nâu và xanh lam). Mỗi người chơi sẽ được phát một gói kẹo M&M. Người chơi phải mở gói kẹo, đổ chúng lên bàn và phân loại theo màu sắc.

Blows này (Sự kiện một người chơi)

Trò chơi tiệc tùng cho người lớn - This Blows

Vật liệu:

 • Bóng bay
 • 30 cốc nhựa1642536556 241 Tro choi tiec tung vui nhon danh cho nguoi lon
 • 2 bàn

Hướng dẫn: Những người chơi phải làm nổ một quả bóng bay và dùng luồng khí thoát ra để làm đổ những chiếc cốc nhựa. Ngoài ra, điều này phải được lặp lại cho đến khi 15 chiếc cốc đã được thổi hoàn toàn khỏi bàn.

Mì Ý Sẵn Sàng (Sự kiện Đồng đội)

Trò chơi tiệc tùng cho người lớn - Mì Ý Sẵn

Vật liệu:

 • Mì spaghetti chưa nấu
 • 6 lon soda rỗng
 • 2 bàn

Hướng dẫn: Người chơi phải đưa một que mì ống qua các tab của lon nước ngọt để chuyển chúng từ đầu này sang đầu kia của bàn và xây dựng một kim tự tháp ba lon.

Tấn công ngăn xếp (Sự kiện một người chơi)

Vật liệu:

Hướng dẫn: Đầu tiên, người chơi sẽ sử dụng 36 chiếc cốc để dựng lên một công trình kiến ​​trúc hình kim tự tháp. Thứ hai, sau khi xây xong, người chơi phải giải cấu trúc kim tự tháp bằng cách trượt các cốc xuống theo đường chéo và tạo ra một ngăn xếp duy nhất.

Nutstacker (Sự kiện đồng đội)

Trò chơi tiệc tùng cho người lớn - Nutstacker

Vật liệu:

 • 20 loại hạt lớn1642536557 927 Tro choi tiec tung vui nhon danh cho nguoi lon
 • 4 chốt hoặc đũa gỗ
 • Bàn

Hướng dẫn: Người chơi phải trượt lần lượt 10 đai ốc kim loại (5 đai ốc) xuống chốt để tạo thành một tháp đứng tự do. Nếu tháp bị đổ, hãy bắt đầu lại.

Dưới đây là một vài hình ảnh của lễ hội!

Trò chơi tiệc tùng cho người lớn - Trò chơi cặp đôi

Ảnh của Carlos Delgado

Ảnh của Carlos Delgado

Ảnh của Carlos Delgado

Ảnh của Carlos Delgado

Trò chơi Movin On UpMinute to Win It Movin On UpThis Blows - Party GameMì Ý Sẵn Sàng - Phút Giành Chiến ThắngMinute to Win It Ready SpaghettiMinute to Win It NutstackerThế vận hội Olympic dành cho người lớnTrò chơi tiệc tùng vui nhộn dành cho người lớn - Lấy cảm hứng từ DIY

Cập nhật và cải tiến từ tháng 08/2016.