Trở thành anh trai hoặc chị gái lớn là một khoảng thời gian thú vị đối với những đứa trẻ đầu lòng. Giờ đây, những ngày chơi solo có thể được thay thế bằng những cuộc phiêu lưu kỳ diệu với một người bạn đồng hành suốt đời. Trong khi một em bé mới chào đời thực sự là một khoảnh khắc vui mừng, đó cũng là một giai đoạn chuyển tiếp đối với toàn bộ gia đình. Lịch trình, thói quen và các chuyến đi chơi của gia đình đều bắt đầu thay đổi, điều này có thể khiến trẻ quá tải.

Nếu bạn đang đấu tranh để đưa con mình bước vào cột mốc thay đổi cuộc đời này, thì một cuốn sách phù hợp có thể giúp ích cho bạn – và chúng tôi chỉ có một cuốn dành cho bạn! HarperCollins ‘mới được phát hành Chỉ Harriet giới thiệu một cô gái trẻ sớm có tên là Harriet, người đang gặp khó khăn trong việc chấp nhận một đứa trẻ sắp chào đời trong bức tranh. Mặc dù cô ấy đã được hứa rằng mọi thứ sẽ không thay đổi, nhưng cuộc sống đang bắt đầu cảm thấy khác, đặc biệt là kể từ khi cô ấy được gửi đến ở với bà của mình trong mùa hè.

Được viết bởi Elana K. Arnold, tác giả từng đoạt giải thưởng của Một cậu bé được gọi là dơi, câu chuyện trẻ trung học này giúp độc giả từ bảy tuổi trở lên hiểu và nỗ lực vượt qua sự thay đổi. Với một số cuộc phiêu lưu trên đường đi và một bí ẩn mà Harriet tình cờ gặp (và đặt ra để giải quyết), trẻ em sẽ thích cuốn sách biến đổi này.

Tro thanh mot Big Sib khong de dang nhung cuon

Câu chuyện

Gặp Harriet Wermer. Một học sinh lớp 4 đang lên, thích phiêu lưu, chơi với con mèo Tabby màu cam tên là Matzo Ball, và dành thời gian cho bố và mẹ. Cô ấy không thích sự thay đổi và thường xuyên nói những lời nói dối trắng trợn.

Mặc dù Harriet muốn ở bên cạnh cha mẹ trong kỳ nghỉ hè, nhưng cô biết rằng cha mẹ sẽ không thể dành thời gian cho cô. Vì bố cô phải đi làm và mẹ cô được lệnh phải nằm trên giường nghỉ ngơi trong thời gian còn lại của thai kỳ, Harriet phải ở với bà ngoại và chú chó săn basset già cộc cằn tên là Moneypenny.

May mắn cho Harriet, Nanu của cô ấy (như cô ấy gọi là cô ấy) điều hành một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng ấm cúng trên một hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển California. Ở đó, cô có những người bạn mới và thú vị, tìm thấy một mùa hè phiêu lưu và thậm chí có thể tiết lộ một điều bất ngờ – một điều bất ngờ liên quan đến cha cô, một chiếc chìa khóa bí mật và một cuộc truy tìm kho báu. Liệu Harriet có thể giải quyết được bí ẩn, và quan trọng nhất, chấp nhận với vai trò mới của mình là trở thành một cô gái lớn?

Chỉ Harriet là một bổ sung tuyệt vời cho giá sách của con bạn tập trung vào cuộc sống gia đình, sự phát triển cá nhân và những thay đổi trong cuộc sống. Hãy mua sách ngay bây giờ và cùng Harriet tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị của cô ấy!