Trồng cây mọng nước Tự làm lấy cảm hứng

Tôi KHÔNG có nghĩa là ngón tay cái màu xanh lá cây. Tôi (vì bất cứ lý do gì) luôn bị đe dọa bởi cây cối và làm vườn. Cây nhà dường như luôn chết trong sự chăm sóc của tôi. Dù tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, tôi LÀM ĐƯỢC, có một số may mắn với loài xương rồng, có lẽ vì chúng hầu như không thể bị giết. Tôi cũng có một may mắn với việc trồng cây giâm cành mọng nước. Tôi thậm chí không biết nó là một thứ cho đến khi tôi thử nó và nó hoạt động.

Tôi đã trồng lại những thân cây mọng nước vài lần và chúng dường như đều phát triển mạnh mẽ. VẬY (đây là nơi xuất hiện lời tuyên bố từ chối trách nhiệm của tôi), với nỗ lực tiết lộ đầy đủ, tôi đã không đọc hoặc nghiên cứu bất cứ điều gì về chủ đề này, đúng hơn, tôi đã chắp cánh cho nó nhiều lần thành công rực rỡ. Vì điều này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ cách tôi có thể trồng những cành mọng nước một cách kỳ diệu và trồng những khu vườn mọng nước mini trong nhà.

Mọi chuyện bắt đầu khi tôi mua hai khu vườn mọng nước mini từ cửa hàng tạp hóa cách đây vài năm. Trông chúng như thế này, nhưng cái chậu cao và sâu, không ngắn không cạn. Đẹp, phải không? Chà, thêm giờ, vì con tàu rất sâu và cao, nên hai khu vườn nhỏ này đã lớn lên, kích thước khoảng 10X! Từ điều này, tôi học được rằng, chiếc bình càng lớn thì cây cối càng lớn (duh… tại sao tôi lại không biết điều đó?). Tôi ước mình có một bức ảnh, nhưng tôi phải để chúng ở nhà cũ khi chúng tôi chuyển đi vì chúng quá lớn.

Từ hai cây đó, tôi đã mua một số thùng chứa đồ tiết kiệm và trồng chúng. Điều này đã phát triển thành…

Trồng lại cây mọng nước

Tôi cũng trồng chúng cho một số trung tâm bữa tiệc mà khách có thể mang về nhà. Họ đã thành công. Tôi cũng đóng thùng nhựa và trồng những thứ này từ cành giâm và nó lớn lên thành cái này…

Trồng cây giâm cành mọng nước mọc um tùm

Tất cả những thứ này từ hai cái nồi ở cửa hàng tạp hóa. Vì tôi đã bỏ lại những thứ đó nên tôi quyết định cắt 2nd cây thế hệTrong cay giam canh mong nuoc (gọi là thuật ngữ này bây giờ) kết hợp với những cây mọng nước còn sót lại từ ngôi nhà mới của tôi thành những khu vườn mọng nước mới. Tôi cẩn thận cắt từng mảnh và trồng lại chúng.

Trồng lại hom mọng nước

Một điều nhất quán mà tôi đã làm với tất cả những điều này, là Tôi đã sử dụng đất bầu kiểm soát độ ẩm1642547055 37 Trong cay giam canh mong nuoc.

Trồng cây mọng nước trong bát thủy tinhTrồng cây mọng nước trong nhà

Tôi sắp xếp chúng, tưới nước cho chúng, và chúng sẽ sống trên bệ cửa sổ bồn rửa nhà bếp của tôi và như những vật trung tâm trên bàn ăn của tôi. Bây giờ để theo dõi họ và hy vọng họ phát triển mạnh mẽ như phần còn lại!

Trồng cây giâm cành mọng nước Tự làm lấy cảm hứngTrồng cây giâm cành mọng nướcTrồng cây mọng nước