Khi nói đến việc trang trí hiên trước của chúng tôi, điều mà chúng tôi đã cảm thấy say mê một cách bất ngờ kể từ khi trở thành chủ nhà mới, không có gì chúng tôi thích vẻ ngoài của nó nhiều bằng một chậu hoa đẹp và độc đáo. Tất nhiên, có rất nhiều chậu trồng cây đẹp mà bạn có thể mua ở các cửa hàng và lấp đầy, nhưng chỉ có điều gì đó khiến bạn hài lòng hơn khi tự mình làm ra những thứ này! Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn theo dõi bất kỳ ý tưởng trồng cây tự làm độc đáo nào có thể bắt mắt và cải thiện vẻ ngoài của hiên nhà.

Nội dung bài viết

1. Giá 8 đô la trồng cây ở hiên nhà bằng gỗ có chân nhúng vàng

Giá 8 đô la trồng cây ở hiên nhà bằng gỗ có chân nhúng vàng

Có lẽ bạn thực sự đã có một chiếc chậu trồng cây mà bạn khá thích về hình dạng và kích thước vì nó hoàn toàn phù hợp với góc duy nhất bạn có sẵn trên hiên nhà để trang trí nhưng bạn không thể không cảm thấy như nó có thể sử dụng cá tính hơn một chút mẫu gỗ đơn giản đi kèm với? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao sự đơn giản của cách Trang chủ, Trái tim và Bàn tay sơn tất cả màu trắng và sau đó nhúng vàng vào chân của nó! Khái niệm cơ bản này sẽ trông tuyệt vời ngay cả khi bạn chọn một màu khác.

2. Chậu trồng cây trước hiên nhà bằng gỗ dài

Chậu trồng cây trước hiên nhà bằng gỗ dài

Hiên nhà của bạn có thực sự khá rộng rãi và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ giúp bạn dành một phần kha khá cho cây xanh, vì đó là hình thức trang trí ngoài trời yêu thích của bạn? Chà, nếu bạn có ngay cả một số kỹ năng chế biến gỗ cơ bản, thì chúng tôi khá chắc chắn rằng chiếc chậu trồng cây có mái hiên dài kiểu máng xinh xắn được phác thảo từng bước đơn giản trên My Love 2 Create sẽ thực sự hiệu quả với bạn!

3. Pallet máng trồng cây

Pallet máng trồng cây

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng trồng cây trong máng nhưng bạn không chắc rằng bạn cần một cái khá lớn như hướng dẫn đó phác thảo? Có lẽ bạn thực sự chỉ thích sử dụng nguồn cung cấp đã được khai hoang bất cứ khi nào bạn có thể nhiều hơn một chút so với gỗ mới mua hoặc mới cắt. Dù bằng cách nào, có vẻ như bạn sẽ thực sự đánh giá cao hướng dẫn trồng cây bằng máng pallet có bánh xe này từ Sow and Dipity!

4. Tự làm giàn trồng rãnh nước mưa treo

Tự làm treo máng xối mưa trồng cây

Nói về việc tận dụng những thứ khác nhau để làm chậu trồng cây, bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một lựa chọn làm từ thứ gì đó độc đáo hơn một chút chưa? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Make It, Love It tạo ra giàn trồng cây dạng máng treo nhiều tầng này từ các máng nước mưa được sơn màu! Chúng tôi yêu thích sự tương phản trong cách họ buộc tất cả bằng dây thừng.

5. Bàn trồng cây rổ dây úp ngược

Bàn trồng cây giỏ úp xuống dây

Có thể bạn đã có một chậu cây mà bạn khá hài lòng với cách làm của nó vì nó đã có chút quyến rũ, nhưng bạn vẫn tin rằng nó có thể được trưng bày tốt hơn một chút so với việc bạn đặt nó trên hiên nhà, chỉ để mọi người thực sự có thể nhìn thấy nó? Chà, nếu bạn thích chuyển đổi vật thể siêu rẻ và siêu rẻ thì chúng tôi nghĩ bạn có thể sẽ thành công khi The Shabby Creek Cottage đã tạo ra chiếc chậu trồng cây này bằng cách kết hợp một giỏ đựng rác bằng dây điện lộn ngược và chỗ ngồi của một chiếc ghế đẩu bằng gỗ cũ.

6. Chậu trồng cây đèn chùm trước hiên nhà

Trước hiên nhà trồng đèn chùm

Bạn có thực sự luôn thích những chậu trồng cây treo hơn những chậu trồng thông thường đặt bằng phẳng nhưng, nếu bạn cố gắng nỗ lực hơn để gắn một cái gì đó, bạn sẽ thích nó hơn rất trông độc đáo và ấn tượng thực sự? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn chỉ cần xem qua cách DIY Showoff tạo ra chiếc đèn chùm hoa trang trí gần như nghệ thuật đại chúng này với một số lớp sơn sáng và một vài bước đơn giản để loại bỏ các phần tử điện của nó.

7. Chậu trồng cây ở hiên nhà gắn monogram

Chậu trồng cây hiên nhà gắn tường monogram

Bạn có phải là kiểu người đam mê DIY luôn yêu thích một chút cá nhân hóa, có nghĩa là bạn là một fan hâm mộ khổng lồ của chữ lồng? Sau đó, chúng tôi đã bao giờ có một hướng dẫn trong cửa hàng cho bạn! Hướng dẫn Tự làm tuyệt vời này từ Ideas 2 Live 4 chỉ cho bạn từng bước cách biến một chiếc chậu trồng cây hình chữ cái khổng lồ có thể gắn trên tường để trở thành một hộp vườn thẳng đứng.

8. Khay trồng cây mộc mạc có tay cầm cành

Khay trồng cây mộc mạc có tay cầm cành

Có phải chúng tôi đã thực sự khơi gợi sự tò mò của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng cần thêm một người trồng cây không trưng bày chứ không phải chính cái chậu trồng cây, vì cái chậu mới nhất của bạn có thêm màu xanh lá cây hoặc hoa của bạn đã đủ đẹp miễn là nó tìm thấy một ngôi nhà bổ sung? Trong trường hợp đó, nếu chủ đề bạn đang hướng tới là rất tự nhiên, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự rất hợp với một thứ như khay trồng cây bằng gỗ này có tay cầm làm bằng cành cây. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tự làm trên Funky Junk Interiors.

9. Tự làm ghế mọng nước

Ghế ngon tự làm

Nếu bạn chưa bao giờ thử trồng những loài xương rồng hạnh phúc bền bỉ, phát triển mạnh ở những nơi độc đáo trước đây, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đang bỏ lỡ! Có tất cả các loại điểm tuyệt vời nơi các loài xương rồng hoạt động tốt theo cách mà các loài thực vật khác không nhất thiết phải tồn tại. Chiếc ghế gỗ tuyệt vời này biến khu vườn mọng nước là ví dụ điển hình cho những gì chúng tôi muốn nói! Xem cách nó được thực hiện trên Guiductables.

10. Máy trồng cây pallet thẳng đứng nghiêng

Máy trồng cây pallet đứng

Đề phòng trường hợp chúng tôi thu hút được sự chú ý của bạn với tất cả cuộc nói chuyện của chúng tôi về máy trồng cây pallet nhưng bạn thực sự khá thích hình dạng ban đầu của chúng và bạn không muốn tách rời hoàn toàn, đây là một ý tưởng đúng hơn một chút về hình thức! Người vợ trong Châm ngôn 31 sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình biến không gian trung tâm thành các hộp trồng cây và tựa khu vườn thẳng đứng mới của bạn một cách vui nhộn vào tường.

11. Vườn treo pallet thẳng đứng

Vườn treo pallet thẳng đứng

Chúng tôi có bạn cảm thấy Thực ra bây giờ bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một khu vườn pallet được xây dựng để trưng bày hoa của bạn theo chiều dọc nhưng cái bạn có là một cái pallet có kích thước đầy đủ và bạn có muốn giữ nó theo cách đó không? Có thể bạn không có nhiều không gian sàn để đặt nó. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng khu vườn pallet thẳng đứng treo tường lớn hơn này có thể nằm trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Xem các mẹo và thủ thuật để làm món này trên Jenna Burger.

12. Chậu trồng cây treo vòng thêu cân bằng

Cân bằng thêu vòng treo chậu trồng

Bạn vẫn cảm thấy khá thích thú với ý tưởng làm một chậu cây treo cho hiên nhà của mình nhưng bạn cũng là người thích kiểu dáng đẹp tối giản trong hầu hết các đồ trang trí? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích cách North Story không chỉ tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ từ thứ không có gì khác ngoài chiếc vòng thêu và một chiếc bát trắng, mà còn cả cách họ dán nó lên để trông như chiếc bát đang thăng bằng một cách bấp bênh mặc dù nó thực sự khá chắc chắn!

13. Giá treo chậu trồng cây bằng gỗ tự làm

Giá đỡ trồng cây bằng gỗ tự làm

Có phải những cây bạn đang cố gắng tìm một giải pháp trưng bày phong cách hơn một chút vì thực sự lớn hơn một chút và đã được trồng trong chậu khá đẹp, vì vậy bạn nghĩ bạn chỉ muốn làm cho chúng một số kiểu giá đỡ đẹp mắt? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo cách Remodelaholic làm những giá đỡ bằng gỗ đơn giản này được đo lường cụ thể để các chậu vừa vặn chỉ cần bên phải.

14. Sữa có thể trồng cây số nhà

Sữa có thể trồng số nhà

Ngôi nhà của bạn đã có một kiểu trang trại sang trọng với kiểu trang trí bên trong nên bây giờ bạn đang tìm cách để làm cho chủ đề trở nên rõ ràng ngay khi ai đó bước vào hiên nhà? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách DIY Why Spend More đã biến chiếc hộp sữa bằng kim loại cũ này thành một chậu cây sơn và màn hình hiển thị số nhà.

15. Chậu trồng cây cố định ánh sáng thay thế

Chậu trồng cây cố định ánh sáng thay thế

Đề phòng trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng thay thế các thiết bị chiếu sáng cũ cũ kỹ thành chậu trồng cây nhưng bạn thích thứ gì đó mà bạn thực sự có thể đặt xuống hơn là phải treo hoặc gắn nó, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Confessions of A New / Chủ nhà cũ sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện chính xác điều đó! Hướng dẫn của họ phác thảo các bước để biến một chiếc đèn mặt dây chuyền cũ được bao phủ thành một chiếc bình độc đáo.

Bạn đã thực hiện những loại chậu trồng cây trước hiên nhà tuyệt vời khác mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com