Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em bằng kim loại Clip DIY

Tôi đã thực hiện ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật này một thời gian trước khi chúng tôi đang trang trí phòng cho con gái tôi trong ngôi nhà cũ của chúng tôi. Bây giờ cô ấy đã lớn hơn một chút, tôi đã từ từ thay đổi phòng của cô ấy một chút để thích nghi với sở thích và sự trưởng thành của cô ấy. Ồ, và tôi có đề cập là tôi muốn làm việc đó với ngân sách không? Điều này có nghĩa là thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với những thứ cô ấy đã có, bao gồm cả những khung hình này tôi đã làm để hiển thị tác phẩm nghệ thuật của trẻ em.

Đây là những gì nó trông giống như trước đây. Như bạn có thể thấy, cô ấy thích treo các dự án của mình từ trường mầm non.

Các khung có thể hoán đổi cho nhau cho các tác phẩm nghệ thuật dành cho trẻ em

Trông chúng vẫn đẹp nhưng vì tôi đã sắp xếp lại phòng của cô ấy, tôi muốn tắt các màu hiện có để phù hợp với hình khối tổ chức của cô ấy. Tôi quyết định sơn lên chúng bằng Sơn thủ công màu ngọc trai Martha StewartsTrung bay tac pham nghe thuat cho tre em.

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em

Điều này đã tạo cho chúng một ánh ngọc trai sáng bóng. Đây là một bức ảnh về sự khác biệt.

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em - Khung màu tím

Đây là một vài cận cảnh.

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em với khung ngọc trai tím

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em - Khung ngọc trai xanh

Tôi sử dụng một bàn chải bọt và chỉ đơn giản là sơn lên màu cũ phù hợp. Tôi giữ nguyên khung màu xanh lá cây nhưng sơn trên các khung màu xanh lam (Thủy cung), màu tím (Nhật thực) và màu hồng (Quả đấm). Nó khô nhanh chóng và tôi có thể treo chúng lên gần như ngay lập tức. Mặc dù đây là một thay đổi đơn giản, nhưng nó có vẻ tốt hơn nhiều. Khi tôi hoàn thành phòng của cô ấy, tôi sẽ chia sẻ chuyến tham quan phòng. Bây giờ tôi đi sơn một bức tường có điểm nhấn!

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em với các đoạn để thay đổi tác phẩm nghệ thuật

Bạn cũng có thể thích:

  • 31 Ý tưởng Phòng Trẻ em Bạn có thể Tự làm
  • Bàn trang điểm cho chuyến dã ngoại dành cho trẻ em
  • Móc áo tự làm bằng giấy nến cho trẻ em
  • Người giữ huy chương bóng đá Upcycled DIY
  • Playhouse DIY Mini Makeover
  • Ghế dài cho cửa hàng đồ cũ có bánh xe cho trẻ em