* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Trứng Ngỗng Sôcôla béo ngậy, đậm đà với những ngón tay Bún Chéo Nóng hổi!

Trung Dippy Socola

Thành thật mà nói khi ý tưởng này được thảo luận với một số bạn bè từ Tạp chí Cosmopolitan, tôi giống như ÔNG CÓ XIN VUI LÒNG vì trời ơi, đây là ý tưởng của tôi về thiên đường. Tôi không đùa với bạn, tôi đã ngấu nghiến những thứ này lần đầu tiên khi tôi thử nghiệm chúng, và sau đó khi tôi làm chúng một lần nữa để chụp ảnh, thật khó để không nhanh chóng ăn chúng một lần nữa!

Những thứ này dễ thực hiện hơn nhiều so với một số người, nhưng OH MYYYY xin chào. Vỏ sô cô la mua trước vì tôi siêu lười, và chúng rẻ, và sau đó là hỗn hợp sốt sô cô la cực kỳ dễ để chấm. ĐÚNG.

1639733618 574 Trung Dippy Socola

1639733619 402 Trung Dippy Socola

Bạn có thể dễ dàng chế biến chúng thành một loại sữa chua kem thơm ngon theo một cách nào đó bằng cách để nước sốt ở dạng lỏng và thật hấp dẫn. Nó giống như những chậu Gü mini mà bạn có thể mua rất ngon. Tuy nhiên, những thứ này là tự chế nên tốt hơn. Tôi đã nghi ngờ điều này có thể có mùi vị như thế nào, và nó có thể chảy nước như thế nào và như vậy… nhưng tôi đùa với bạn rằng nó không hoàn hảo. Bạn chỉ cần có niềm tin và quan trọng hơn là SỰ TRÍ TUỆ để không làm tan vỏ bọc của mình. Tôi có thể đã gặp tai nạn trong đợt thử nghiệm đầu tiên bởi vì tôi đang thử nhiệt và ừm… lộn xộn.

Tôi đã đợi hỗn hợp sốt sô cô la của mình đến nhiệt độ nguội, nơi bạn có thể dễ dàng nhúng ngón tay vào mà không bị cháy và cơ bản là nó nguội. Rõ ràng là bạn không muốn nó hoạt động, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn khuấy động nó! Và cũng che phủ nó để nó không hình thành da. Đổ nó vào rất đơn giản, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ vết nứt ẩn nào trên vỏ trứng của bạn vì điều đó cũng khiến tôi hơi lộn xộn. Một trong những lớp vỏ ở phía sau bức ảnh này đã bị nứt trong toàn bộ buổi chụp ảnh nhỏ và thật khó để dọn dẹp! Xém chút nữa đã làm cho một vệt nâu trên lưng tôi rơi xuống!

1639733620 929 Trung Dippy Socola

1639733621 396 Trung Dippy Socola

Ai đó đã đề xuất nhúng các ngón tay Hot Cross Bun vào những ngón tay này thay vì những ngón tay nướng bánh mì thông thường để làm cho nó trở nên theo chủ đề Lễ Phục sinh hơn nữa và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra. Tôi ăn rất nhiều bánh Hot Cross quanh năm (Vì chúng là một trong những món ăn yêu thích của tôi từ trước đến nay) nhưng hương vị đặc biệt của Lễ Phục sinh xuất hiện vào khoảng thời gian này trong năm luôn là một giấc mơ. Năm ngoái, Marks & Spencers đã làm món bánh mì sô cô la và bánh mì kẹp thập cẩm nóng hổi, ​​rất ngon, nhưng năm nay họ đã hoàn thành chính mình với món Caramen muối và Sô cô la mới của họ. Tôi không đùa với bạn, tôi đã ăn FAR QUÁ NHIỀU NĂM NAY.

Tôi nướng nhẹ bánh mì của mình, không bận tâm với bơ, và sau đó nhúng vào vỏ và nó vô cùng hoàn hảo. Họ rất thú vị. Chúng có mùi sô-cô-la, thơm ngon, ngọt ngào và hoàn hảo theo chủ đề Lễ Phục sinh. Nếu bạn muốn có một chút niềm vui và làm điều gì đó khác biệt trong năm nay thì chắc chắn hãy thử những món này vì HỌ LÀ NGON. Vui thích! X

1639733623 26 Trung Dippy Socola

1639733624 31 Trung Dippy Socola

1639733625 515 Trung Dippy Socola
 • 10-12 Mini Vỏ trứng sô cô la
 • 100 g Sô cô la đen
 • 100 g Sô cô la sữa
 • 75 ml Gấp đôi kem béo
 • 75 ml Sữa nguyên chất
 • 2 muỗng canh Siro vàng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • Bánh thập cẩm nóng hổi
 • Chia Sôcôla đen và Sôcôla sữa của bạn thành những phần nhỏ, và cho vào một cái chảo lớn.

 • Thêm Double Cream, Sữa nguyên kem, Xi-rô vàng và Vani và đun cùng nhau ở lửa nhỏ vừa, khuấy thường xuyên.

 • Sau khi tan chảy, để hỗn hợp nguội. Đánh kem liên tục để ngăn ngừa hình thành da.

 • Trong khi hỗn hợp nguội, cẩn thận cắt phần ngọn ra khỏi Vỏ Trứng Sôcôla mini. Tôi sử dụng một con dao nhỏ sắc bén và cẩn thận cắt bỏ chúng, tránh cho vỏ bị nứt.

 • Sau khi hỗn hợp dippy sô cô la nguội, hãy đổ cẩn thận vào vỏ. Hãy chắc chắn rằng vỏ được hỗ trợ đủ để chúng không bị đổ!

 • Nướng một số Bánh Chéo Nóng hổi và cắt thành từng ngón tay – nhúng vào vỏ và thưởng thức một món ăn NGON NGON!

Bạn thực sự cần đảm bảo rằng hỗn hợp sốt sô cô la đã nguội nếu không (rõ ràng) nó sẽ làm tan chảy trứng sô cô la và bạn sẽ có một hỗn hợp sô cô la dính.
Tôi đã sử dụng một số vỏ sô cô la của siêu thị mà gần như mọi siêu thị đều bán vào thời điểm lễ Phục sinh những ngày này.
Những món này ngon nhất vào ngày phục vụ vì nước sốt sô cô la sẽ cạn hơn, nhưng nếu bạn không ăn chúng có nghĩa là chúng sẽ ổn để nhúng trong 1-2 ngày tới, nhưng nó sẽ đặc hơn (nhưng vẫn ngon như vậy !)
Tôi 1000000% khuyên bạn nên sử dụng Caramen muối và Bánh thập cẩm nóng sô cô la từ Marks & Spencers để chấm vì sô cô la quá tải ngon tuyệt!
Những thứ này sẽ tồn tại trong 1-2 ngày sau khi thực hiện!

Vui thích!!

Tìm các Công thức nấu ăn Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/