Bộ phận trung tâm Reunion Easy Class IKEA

Tôi không thể tin rằng tôi sẽ kỷ niệm hai mươi năm hội ngộ trung học của tôi vào tháng tới. Tôi học trung học ở một thị trấn rất nhỏ ở Bờ Đông. Lớp tốt nghiệp của tôi có khoảng 200 người và tôi là Chủ tịch Chính phủ Sinh viên… Tôi biết… Bây giờ tôi là một Geek và hồi đó tôi cũng là một Geek! Tôi và các bạn cùng lớp rất thân thiết, và sau ngần ấy năm chúng tôi vẫn vậy. Mặc dù tôi sống ở California, tôi vẫn giữ liên lạc với một số người bạn thân nhất và tôi thường xuyên trở lại thăm. Vì sự đoàn tụ của chúng ta, tôi tình nguyện làm những thứ này Trung tâm Hội họp Lớp học Trung học Dễ dàng.

Tôi đã ĐIỂM YẾU tại IKEA vào ngày hôm trước. Tôi bước vào và nghĩ rằng tôi đang đi một con đường khác cho các trung tâm. Ban đầu tôi định đóng khung những bức tranh đen trắng về trường và cắm hoa tươi lên bàn, nhưng sau đó tôi nhìn thấy một biểu ngữ lớn màu vàng có bán 1,99 đô la cho những chiếc đèn lồng này trên đó. Gì??? 1,99 đô la ??? Tôi không thể từ bỏ nó. Tôi ngay lập tức đặt 10 chiếc đèn lồng vào chiếc túi lớn màu vàng có thể tái chế có tay cầm màu xanh lam.

Trung tâm Reunion Class dễ dàng

Khi về đến nhà, tôi biết chính xác mình sẽ làm gì. Tôi đã đo các tấm kính và thiết kế ba tấm tinh thần học đường đơn giản trên máy tính của mình. Tôi đã in chúng trên giấy máy tính trắng trơnTrung tam Hoi hop Lop hoc Trung hoc De dang và băng keo hai mặt đã qua sử dụng1642506176 300 Trung tam Hoi hop Lop hoc Trung hoc De dang để dán chúng vào bên trong mỗi chiếc đèn lồng.

DIY Class Reunion Centrepieces IKEA

Tôi đã thêm một đèn trà và thì đấy … trung tâm dễ thương và đơn giản! Chúng tôi đang tổ chức bữa tiệc tại một quán bar nên tôi nghĩ đây sẽ là những món hoàn hảo cho những chiếc bàn có kích thước như quầy bar. Tôi có thể chọn làm nhiều hơn nhưng tôi nghĩ đó là điều đó ngay bây giờ vì tôi phải gửi chúng qua đường bưu điện cùng với đạo cụ quầy chụp ảnh cửa hàng Dollar và đạo cụ ảnh Mod Podge mà tôi đã làm.

Trung tâm Hội họp Lớp học Trung học Dễ dàng

Đèn lồng đoàn tụ lớp học dễ dàng

Tôi không thể chờ đợi cho đến khi đoàn tụ! Chưa đầy một tháng nữa!