Alex và Kyle Mark Johnson đã chào đón họ Mới cậu bé, Levi William Johnson, với màu xám và xanh tuyệt đẹp này nhà trẻ! Với sự giúp đỡ của Tori tại Hàng mới đến Inc., cặp đôi này đã trang trí phòng con trai theo phong cách riêng. Phối màu xanh hải quân, trắng và xám nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại và dễ thương. Tất cả những gì một nhà trẻ nên có!

Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này

Tori chia sẻ, Không xa thị trấn ven biển nơi Alex Murrel đóng vai chính trong chương trình truyền hình thực tế MTV Laguna Beach: The Real Orange County, nơi ở ấm cúng ở California của Alex nằm ẩn mình trên những ngọn đồi của Newport Beach. Từ ngôi nhà gỗ đáng mơ ước của Alex, vườn ươm yên bình của cô ấy, và cô ấy xinh đẹp Mớisinh ra, chúng tôi không khỏi ám ảnh về gia đình miền biển này!

Thiết kế của nhà trẻ Levi’s rất yên bình và đầy mê hoặc, bao gồm các màu xám dịu và các sắc thái khác nhau của màu xanh lam. Cảm hứng rất dễ tìm thấy vì nó luôn ở xung quanh Alex trong những khu phố biển thân mật và chân thực bao quanh cô và gia đình cô. Chúng tôi bắt đầu với các loại vải, chọn một số mẫu màu xám và xanh lam. Những bức tường trắng tạo cho căn phòng một tấm vải trống để in hình động vật vui nhộn và hình đại dương lớn, đây là tác phẩm yêu thích của Kyle trong phòng! Các chủ đề khác nhau từ cảm hứng phóng túng, duyên hải, hiện đại và động vật đan xen vào nhau để tạo nên một không gian thanh bình cho bé Levi.

Đồ nội thất màu trắng hiện đại được tìm thấy trong cũi, tủ đựng quần áo và bập bênh tạo thêm cảm giác tối giản trong khi chân gỗ dựa trên bệ đá trắng sắc nét làm ấm không gian. Chúng tôi yêu thích cây xanh cho vườn ươm vì nó tạo thêm cảm giác đất và màu sắc. Cây sung và cây xương rồng xen lẫn với chiếc thang mộc mạc trang trí làm ấm không gian và tạo ra một khu vực ấm cúng.

Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều nàyAlex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này

Phòng trẻ có màu trung tính ấm áp và kết cấu mềm mại trong suốt. Các chi tiết trong không gian này bao gồm một giá sách tiện dụng, các mảng màu La Mã tùy chỉnh với viền pom pom, kệ treo tường nổi màu trắng để lưu niệm và thú nhồi bông, và một tấm thảm khu vực có hoa văn bohemian đơn giản. Các mảng trang trí màu xanh lam đậm mang đến cho căn phòng màu sắc hoàn hảo. Chúng tôi đã tùy chỉnh bộ đồ giường cho bé, bao gồm váy quây cũi sọc xám và trắng, một số tấm trải cũi có hoa văn màu xám và một tấm chăn em bé có hoa văn màu xanh nước biển, được bọc bằng lông giả siêu ấm áp. Chiếc gối ném màu xanh đậm độc đáo được tìm thấy trên rocker đã được tùy chỉnh tạo ra từ một mảnh vải mà Alex nhặt được ở chợ trời!

Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Alex Murrel's Grey & Blue Baby Boy Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi có sự ghen tị lớn sau khi nhìn thấy kết quả cuối cùng của vườn ươm bé trai màu xám và xanh đầy mê hoặc của Levi. Ấm áp và ấm cúng trong suốt, chúng tôi hy vọng Bé Levi cũng yêu thích không gian này như chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)