banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Mẹo cai sữa cho trẻ mới biết đi bú bình.

Hỏi: Con tôi hai tuổi vẫn muốn bú bình khi thức dậy vào buổi sáng, khi ngủ trưa và trước khi đi ngủ. Tôi đã đưa anh ấy đi xa hơn lúc 19 tháng để tôi không phải tranh giành nó, nhưng bây giờ có vẻ như tôi đã có một cuộc chiến trong tay của mình.

MỘT: Mặc dù con trai của bạn không gây gổ khi bạn đưa con đi xa, nhưng có vẻ như con chưa sẵn sàng để bỏ qua. Bình sữa có thể đã thay thế bộ phận thu nhiệt để đáp ứng nhu cầu bú của trẻ, đây thường vẫn là một hình thức thoải mái quan trọng đối với một đứa trẻ ở độ tuổi của chúng.

Vì không có độ tuổi kỳ diệu nào khi một đứa trẻ nên từ bỏ bình sữa và bình sữa, lời khuyên của tôi là hãy để con trai bạn thực hiện quá trình chuyển đổi này khi bé đã sẵn sàng. Hãy tin tưởng rằng anh ấy sẽ cho bạn biết khi nào đã đến lúc ngừng bú bình.

Trong thời gian chờ đợi, có một số cách nhẹ nhàng mà bạn có thể giúp đỡ. Đầu tiên, hãy có một thói quen ngủ trưa và đi ngủ phù hợp và nhẹ nhàng (bạn có thể bao gồm cả việc đọc sách cùng nhau và nói về ngày của anh ấy). Bạn cũng có thể cân nhắc cung cấp một đồ vật thoải mái thay thế, chẳng hạn như một tấm chăn hoặc thú nhồi bông đặc biệt để bé có thể ôm khi ngủ. Bạn cũng có thể muốn đợi cho đến khi anh ấy yêu cầu chai của mình trước khi đưa nó cho anh ấy.