Một khi bạn và tình yêu của đời mình có con, mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi. Giống như rất nhiều điều về nuôi dạy con cái, bạn có thể đã nghe mọi người nói vậy, nhưng bạn không thực sự hiểu họ muốn nói gì cho đến khi bạn hiểu rõ về nó.

Việc có một em bé mới tinh trong nhà là một việc đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Tất nhiên, mỗi cặp đôi đều khác nhau, nhưng bạn rất dễ cảm thấy như bạn đang nỗ lực 110% (thường là đúng) và đối tác của bạn chỉ sứt mẻ 70% (thường là sai).

Có rất nhiều việc phải làm trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh đồng thời chu toàn với các trách nhiệm khác của bạn. Chắc chắn, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là làm việc như một nhóm, nhưng mặc dù đúng, tất cả công việc và trò chơi không có lợi cho… bạn đã nghe câu nói đó.

Nếu đây là cảm giác của bạn, bạn có thể làm gì với nó?

Có thể hữu ích khi bắt đầu bằng cách dành vài phút để suy nghĩ về những gì cá nhân bạn cần hoặc muốn… sau đó lật nó. Có phải bất kỳ điều nào trong số đó sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mẹ hoặc bố của bé không? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm sự ủng hộ hoặc yêu mến, rất có thể đối tác của bạn cũng vậy. Và với tất cả sự cuồng nhiệt của việc có con, những niềm vui đơn giản có thể là vô giá. Đi dạo, mát-xa cho nhau, xoa lưng hoặc thân mật nhẹ nhàng. Thậm chí cắt giảm cho nhau một số sự chùng xuống hoặc mang lại cho anh ấy / cô ấy lợi ích của sự nghi ngờ có thể làm cho nỗ lực chính của bạn có một ngày tốt hơn.

Và, nếu bạn là cha mẹ đơn thân. Đó là một chủ đề hoàn toàn khác, nhưng dành thời gian cho bản thân là chìa khóa!

Bạn cũng có thể thử nghĩ về điều đó từ góc độ của bé. Trên thực tế, nếu trẻ sơ sinh của bạn có thể, cô ấy sẽ ngồi bạn xuống và nói, “Đừng lo lắng về con. Con ổn ở với bà hoặc người trông trẻ. Nhưng sau này mẹ thực sự sẽ cần hai con. Vì vậy, Đi chơi vui vẻ, xem phim, nhưng hãy tự bảo vệ bản thân mình nhé! “

Những tháng đầu tiên là phần khó khăn nhất của năm đầu tiên, nhưng tin tuyệt vời là, cuộc sống đang ở trong những khoảnh khắc. Em bé của bạn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều khoảnh khắc kỳ diệu, thật khó để bạn có thể cảm nhận được niềm vui. Và hãy nhớ rằng, một chút TLC sẽ giúp ích rất nhiều cho việc làm cho hai bạn… hòa làm một.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ cha mẹ, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.