Có rất nhiều điều tuyệt vời về TV màn hình phẳng ngày nay. Ví dụ, a) bức tranh gần như đẹp hơn đời thực, b) chúng có kiểu dáng đẹp, hiện đại, c) mặc dù màn hình lớn hơn nhưng chúng chiếm ít không gian hơn vì bạn có thể treo chúng lên tường. Nhưng điều TỐT NHẤT về TV màn hình phẳng, đặc biệt là khi bạn mua chiếc đầu tiên, là bạn sẽ làm cái quái gì với chiếc tủ đựng phương tiện không còn phù hợp với ống boob hiện đại, phẳng hơn của bạn nữa? Chà, đây là một nguồn cảm hứng nhỏ để giúp biến tủ phương tiện cũ của bạn thành một thứ hữu ích hơn.

Dưới đây là bốn ý tưởng tuyệt vời cho tủ đựng phương tiện truyền thông được sắp xếp lại.

Lưu trữ đồ chơi

Điều tuyệt vời về những chiếc tủ lỗi thời này là chiều sâu. Họ có thể lưu trữ rất nhiều thứ. Tôi đã sử dụng chiếc tủ cũ của mình để đựng đồ chơi của con gái tôi. Tôi cũng đã tô màu những bức ảnh một trong những người bạn thân nhất của cô ấy và dán chúng vào cửa trong nhà. Khi nó được đóng lại, đồ chơi sẽ được giấu đi.

Tu dung phuong tien thay the

Bức thứ hai cũng để đựng đồ chơi. Tôi đã thấy điều này trên một tập của Home Made Simple.

1642525390 322 Tu dung phuong tien thay the

Lưu trữ Thủ công & May

Điều này dễ thương làm sao từ Girl in Pink? Nó hoàn hảo cho tất cả các vật dụng thủ công hoặc may vá của bạn và vải có thể được cất giữ gọn gàng và sắp xếp trong ngăn kéo.

1642525391 550 Tu dung phuong tien thay the

Trạm giặt và Tổ chức

Tôi đã thấy điều này trên tạp chí Better Homes and Gardens. Thêm một thanh căng để treo quần áo và gắn một chiếc bàn ủi gấp bên hông… rực rỡ!

BHG

Kid’s Play Kitchen

Cái cuối cùng này là yêu thích của tôi! Tôi dự định làm một biến thể của cái này (sắp ra mắt).

Cái này là của Design Dazzle. Tôi thích cánh cửa bảng đen ở mặt trước.

1642525396 736 Tu dung phuong tien thay the

Nhà bếp màu xanh này là từ một nguồn không xác định. Tôi đã tìm thấy nó trên Pintrest. Tôi thích cách họ thêm một cảnh ngoài trời giả ngoài cửa sổ.

1642525397 111 Tu dung phuong tien thay the

Cái cuối cùng này thật đáng yêu! Nó từ Tốt hơn sau. Phần yêu thích của tôi là chiếc đèn chùm mini… rất dễ thương!

1642525397 395 Tu dung phuong tien thay the

0/5 (0 Reviews)