Chúng tôi có một chuồng chim ngộ nghĩnh cao trên một cái cột ở phía sau ngôi nhà của chúng tôi do những người chủ trước để lại. Tôi đã xem xét nó trong nhiều tháng và cố gắng tìm hiểu xem phải làm gì với nó. Vì không có con chim nào sử dụng nó, tôi quyết định biến nó thành một Tự làm máng ăn cho chim mà những con chim sẽ sử dụng. Đây là những gì nó trông như thế nào trong không trung, một dự án kho báu thực sự đang chờ đợi xảy ra.

Trang điểm Birdhouse được tân trang lại

Bị điên hả! Tôi không biết nó trông kinh khủng như thế nào và nó đã đi bao xa cho đến khi chúng tôi gỡ nó xuống và đánh giá nó. Đây là nhà chim cũ nằm trên mặt đất. Thứ cáu bẩn đó là sơn cũ và rong rêu! Yuk! Chỉ còn lại một nửa mái và khi chúng tôi chạm vào nửa còn lại, nó sẽ rơi ra!

Từ Funky Birdhouse đến Tuyệt vời DIY Bird Feeder

Tại thời điểm này, nhiều người đã đặt câu hỏi về sự hợp lý của tôi trong việc cố gắng sửa chữa nó. Một người bạn tốt đã nói, và tôi trích dẫn, “Tốt hơn hết là bỏ đi một số thứ như thùng rác! Củi? CƯỜI LỚN!” Thay vì đồng ý, tôi đâm đầu vào và bắt đầu con đường dài để chuộc lỗi! 🙂

Đây là những gì trông giống như trong khi bị tước sơn và tảo. Gỗ mục nát phải gia cố bằng keo dán gỗTu Funky Birdhouse den Tuyet voi DIY Bird Feeder và một số mảnh gỗ mới.

DIY Bird Feeder

Đã tân trang lại Birdhouse Makeover trước

Khi bộ xương của người cho chim ăn đã sẵn sàng, đã đến lúc sơn.

Trang điểm Bird Feeder đã được tân trang lại

Tiếp theo, máng ăn cho chim được gắn bằng một vài con vít vào bảng đế mới được sơn.

Tân trang lại Birdhouse Makeover DIY

Chuồng nuôi chim cần có mái che nên tôi đã đến thăm một công ty kim loại địa phương để mua một ít thiếc vụn. Tôi muốn thiếc xanh để phù hợp với gác xép chim bồ câu của chúng tôi, nhưng không có nhiều hy vọng về điều này xảy ra. Khi tôi đến công ty kim loại, Josiah, chào đón tôi bằng cái phễu phế liệu. Anh ấy đã xem xét máng ăn, đo nó và cắt một miếng thiếc màu xanh (phù hợp với mái nhà của chúng tôi – cảm ơn bạn!) Cho tôi. Anh ấy đưa cho tôi những con vít bằng thiếc để gắn nó vào máng ăn cho chim. Khi tôi hỏi tôi nợ anh ta bao nhiêu, anh ta nói, không có gì! Chà, nói về lòng hiếu khách của miền Nam! Đây là hộp thiếc được gắn vào khay nạp.

Máy cấp liệu chim sơn

Máy cho chim ăn mới được gắn vào hàng rào sân sau của chúng tôi bằng dây. (Các lỗ khoan qua đế và sau đó luồn dây qua và xung quanh hàng rào.) Tôi tìm thấy một trái tim bằng thiếc cũ để gắn vào bên cạnh để cắt nó lên cho những người bạn lông vũ của chúng tôi. Khay nạp được đặt nghiêng một chút để mưa chảy ra. Cho đến nay, ở Chattanooga đây, chúng tôi đã có lượng mưa gần 34 inch, vì vậy mưa chắc chắn là một yếu tố trong việc bố trí trung chuyển. Chi phí cải tạo khay nạp – không có gì, hài lòng với kết quả cuối cùng – vô giá!

Tân trang lại Birdhouse Makeover thành Bird Feeder

Vì vậy, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn thứ gì đó cho thùng củi, hãy nhìn lại nó. Khả năng cao là bạn sẽ làm được thứ gì đó đẹp đẽ từ nó! Đừng nghe những người nay-nói, hãy tạo ra điều gì đó tuyệt vời từ một thứ gì đó sôi nổi!

Bạn cũng có thể thích:

Thùng rác đến kho báu Nhà chim được trục vớt biến Birdfeeder

0/5 (0 Reviews)