Gần đây, nghệ thuật làm móng ngày càng trở nên phổ biến và mọi người bắt đầu thử tự mình thay vì tốn nhiều tiền đến tiệm làm móng để có được một bộ móng chuyên nghiệp. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ ba mẫu thiết kế móng tay DIY đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Hãy tiếp tục đọc để kiểm tra chúng!

Thiết kế nghệ thuật móng tay đơn giản

1. Gold V Tips – Thiết Kế Móng Tay Đơn Giản

Nail nghệ thuật vàng ánh kim 1

Kiểu đầu tiên có các đầu hình chữ v bằng vàng trên một màu hồng óng ánh. Chìa khóa của phương pháp này là sử dụng những miếng băng dính washi nhỏ để chặn phần dưới móng tay của bạn. Bắt đầu bằng việc sơn một lớp sơn nền Orly Bonder cao su. Để khô, sau đó phủ hai lớp Rimmel Lasting Finish Pro với Ngọc trai nghiền. Sau khi khô, phủ thêm một lớp sơn Essie Gel-Setter lên trên.

Nail nghệ thuật vàng ánh kim 2

Chờ ít nhất một giờ rồi nhẹ nhàng dán những miếng băng dính washi vuông nhỏ lên móng tay của bạn như minh họa ở trên để che đi các hình chữ “v”. Vẽ Sally Hansen Xtreme Wear in Coin Flip trên các mẹo. Để chúng khô, sau đó phủ thêm một lớp cuối cùng của lớp phủ Essie trên cùng. Và bạn đã hoàn thành. Quá đẹp, phải không?

Nail nghệ thuật vàng ánh kim 3

2. Thiết kế móng tay có khối màu vàng

Nail nghệ thuật sọc vàng 1

Tiếp theo, chúng tôi có một phong cách đẹp sẽ thực sự khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ. Bắt đầu với một lớp sơn nền Orly Bonder. Khi nó đã khô, sơn nửa trên của móng tay với Essie Cashmere Matte màu Whispers Soft Pink. Các đường nét không nhất thiết phải hoàn hảo vì cuối cùng chúng sẽ bị che mất.

Nail nghệ thuật sọc vàng 2

Tiếp theo, sau khi móng tay của bạn đã khô hoàn toàn, hãy cắt mười dải băng dính mỏng bằng kim loại màu vàng. Đặt chúng xuống một nửa mỗi móng, đảm bảo rằng các dải này che đi ranh giới giữa sơn màu hồng nhạt và móng tự nhiên. Cắt các miếng băng dính sau khi chúng ở trên móng tay của bạn để các mép của dải băng thẳng hàng hoàn hảo với các mép của móng tay của bạn. Kết thúc bằng một lớp sơn Essie Gel-Setter. Xinh đẹp!

Nail nghệ thuật sọc vàng 3

3. Thiết kế móng tay chấm bi

Nail nghệ thuật chấm bi 1

Cuối cùng, chúng tôi có một móng tay chấm kỳ lạ trông khó thực hiện hơn thực tế. Phủ một lớp sơn nền Orly Bonder và hai lớp sơn phủ Sally Hansen Insta-Dri trong Making Mauves.

Nail nghệ thuật chấm bi 2

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, cho một chút Essie Bachelorette Bash lên một miếng giấy nhôm. Nhúng một chiếc tăm vào sơn bóng và tạo những chấm nhỏ theo hàng dọc từ trên xuống trên tất cả các móng tay của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng chất đánh bóng mới nếu không nó sẽ quá dày để tạo ra những chấm nhỏ và chính xác như vậy (chất đánh bóng có thể thành vệt hoặc thành chuỗi). Để chúng khô ít nhất một giờ và sau đó kết thúc với lớp nền Essie Gel-Setter.

Nail nghệ thuật chấm bi 3

Tất cả những ý tưởng làm móng này thực sự khá đơn giản để thực hiện trên móng của chính bạn ở nhà… và chúng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các kết hợp màu sắc khác nhau. Hãy vui vẻ với nó!

cái nào là sở thích của bạn?

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)