Mùa xuân là mùa xuân tràn đầy và ngay sau đó là mùa hè sắp tới. Bắt đầu lấy một số cảm hứng về cách bày tỏ lòng kính trọng đối với mùa lễ bằng một số dự án đơn giản tại nhà. 50 vòng hoa mùa hè tự làm này sẽ trang trí ngôi nhà của bạn khá đẹp và giúp bạn tôn vinh ánh nắng mặt trời và thời tiết ấm áp.

Nội dung bài viết

1. Lá chuối

Vòng hoa lá chuối tự làm crepe

Vòng hoa lá chuối này được làm bằng giấy crepe của Persia Lou. Chúng tôi yêu thích sự tinh tế của màu xanh lá cây và kết cấu mềm mại.

2. Hoa tulip & hoa cẩm tú cầu

Tự làm vòng hoa mùa hè hoa tulip và hoa cẩm tú cầu

Borboleta tự do đã trộn lẫn hoa tulip và hoa cẩm tú cầu và tạo ra một sự chào đón thời tiết đẹp đẽ, ấm áp cho cửa trước. Và bạn có thể chọn những màu sắc truyền cảm hứng cho bạn không chỉ là màu hồng hoặc màu tím.

3. Dứa

Vòng hoa dứa tự làm

Vòng hoa dứa này từ Twinspiration quá quyến rũ. Nắm bắt tất cả các chi tiết sau khi nhảy!

4. Cảm thấy mọng nước

Diy cảm thấy vòng hoa mọng nước

Bạn đã từng làm việc với phớt trước đây chưa? Sarah Hearts đã tạo ra loài xương rồng ngọt ngào này từ nó và bạn cũng có thể làm được!

5. Hình nền

Tự làm hình nền vòng hoa

Hãy xem ý tưởng siêu sáng tạo này từ Ngôi nhà được xây dựng. Ai biết hình nền có thể được biến thành một thứ gì đó tuyệt đẹp như vậy!

6. Chăn dệt

Vòng hoa dệt chăn tự làm

Persia Lou đã sử dụng một chiếc chăn dệt làm nguồn cảm hứng liên quan đến vòng hoa DIY mới của họ. Đó là một kết cấu vui nhộn và chúng tôi yêu thích sự kết hợp màu sắc hiện đại.

7. Hoa địa lý

Vòng hoa tự làm địa lý

Paper & Stitch đã làm một vòng hoa hình học cho cửa trước. Nó sáng tạo, nó thể hiện sự tôn kính đối với mùa giải nhưng hình dạng độc đáo của nó thực sự khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại.

8. Giấy Daffodil

Giấy hoa thủy tiên vàng tự làm

Chơi cổ điển! đã sử dụng giấy để làm vòng hoa mùa hè của họ. Tìm hiểu cách tạo hoa thủy tiên vàng từ mảnh vụn sau khi nhảy.

9. Cầu vồng

Hướng dẫn làm vòng hoa cầu vồng

Bạn yêu thích màu sắc? Tại Lines Across, bạn sẽ có cơ hội học cách làm một món ăn đầy cầu vồng cho cửa trước của bạn.

10. Tên viết tắt

Trang tiêu đề vòng hoa ban đầu mùa hè stonegbleblog com

Thêm một số tên viết tắt cho sáng tạo của bạn! Stone Gable cung cấp cho chúng ta tất cả các chi tiết đằng sau thiết kế mùa hè, lấy cảm hứng từ gia đình này.

11. Ô dù giấy

Vòng hoa ô giấy tự làm

Ai mà biết được những chiếc ô giấy mà chúng ta thích dán vào đồ uống của mình lại có thể được dùng để làm một thứ gì đó thật vui vẻ và tán tỉnh. Chúng tôi yêu thích tất cả những ý tưởng sáng tạo này! (thông qua)

12. Bóng chày

Vòng hoa bóng chày tự làm

Đó là mùa bóng chày! Lấy cảm hứng từ How To Nest For Less và vẻ đẹp bóng chày mà họ đang trang trí cửa nhà.

13. Dưa hấu

Vòng hoa dưa hấu tự làm

Vòng hoa dưa hấu này từ Craft Create Cook có thể là một dự án thú vị để thực hiện. Hoa không phải là cách duy nhất để trang trí cho mùa hè!

14. Garden Hose

Vòi làm vườn tự làm

Ý tưởng làm vườn đã giới thiệu thiết kế vòi tưới vườn đáng yêu này mà chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Còn cách nào tốt hơn để trang trí cho mùa giải hơn với điều này?

15. Vỏ sò

Vỏ dây vòng hoa mùa hè tự làm

Hoàn toàn Coastal đặc trưng cho thiết kế vỏ sò này mà chúng tôi cũng lấy cảm hứng từ đó. Mùa hè là thời gian tuyệt vời ở bãi biển và điều đó có nghĩa là bạn có thể rắc một chút nét quyến rũ bên bờ biển xung quanh nhà.

16. bong bóng

Tự làm vòng hoa khinh khí cầu

Happy Scraps đã đánh giá cao sự xinh xắn của bong bóng này và đưa ra một hướng dẫn tuyệt vời để đi cùng với nó. Nắm bắt tất cả các chi tiết sau khi nhảy.

17. Hoa sang trọng

Tự làm vòng hoa mùa xuân sang trọng

Rachel Elizabeth đã tạo ra thiết kế hoa lộng lẫy, sang trọng này mà chúng tôi hoàn toàn phải ngất ngây. Nếu bạn muốn điều gì đó lãng mạn hơn một chút, hãy nhảy qua và nắm bắt các chi tiết.

18. Táo xanh

Vòng hoa táo xanh tự làm

Living & Green đã tập hợp một số màu xanh lá cây để làm cho vẻ đẹp đơn sắc này trở nên sống động. Bắt đầu với táo xanh và đi từ đó.

19. Lót Cupcake

Mùa hè cupcake lót vòng hoa tự làm

Lót cupcake là trọng tâm của thiết kế hàng hải I Heart Naptime này. Hãy đi sâu vào hướng dẫn này và nắm bắt các chi tiết ngay bây giờ.

20. Búp vải

Vòng hoa mùa xuân vải

Tủ đồ Suy nghĩ chộp lấy một số vải xinh xắn và đánh bông lên cái thứ xinh xắn này. Chúng tôi yêu thích phong cách tinh tế và bản chất mùa hè của nó.

21. Phế liệu

Vòng hoa phế liệu vải tự làm

Nếu bạn có nhiều mảnh vụn đặt xung quanh phòng thủ công, hãy sử dụng chúng cho tốt. Tạo một tác phẩm đầy màu sắc, có họa tiết để chào đón khách của bạn ở cửa trước. (thông qua)

22. Số nhà

Vòng hoa số nhà tự làm

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng số nhà làm nguồn cảm hứng cho thiết kế của mình. Đó là những gì One Dog Wreath đã làm và nó hoạt động!

23. Chong chóng

Vòng hoa chong chóng tự làm

Capital B đã sử dụng chong chóng trong thiết kế vòng hoa mùa hè của họ. Chúng tôi thích cách bạn có thể trở nên thực sự đầy màu sắc với cái này!

24. Làn gió mùa hè

Vòng hoa mùa hè tự làm

Một làn gió mùa hè có thể là điều tuyệt vời nhất trong mùa. Sử dụng tác phẩm thủ công này như nguồn cảm hứng cho chính bạn và sự sáng tạo của riêng bạn. (thông qua)

25. Giấy lò xo

Vòng hoa giấy mùa xuân tự làm

Doodlcecraft cũng đã sử dụng giấy cho vòng hoa lấy cảm hứng từ mùa hè của họ. Hãy tiếp tục và xem nó đã được tạo ra như thế nào bây giờ!

26. Dưới $ 10

Vòng hoa mùa hè tự làm dưới 10 tuổi

Bạn thậm chí không phải chi nhiều tiền cho vòng hoa tự làm của mình. Vẻ đẹp này đã được thực hiện mà không tốn quá 10 đô la! (thông qua)

27. Màu Rosettes

Diy màu hoa thị

Hãy xem những chiếc hoa hồng xinh xắn, đầy màu sắc này từ Kiki & Company! Sử dụng nó trên tường hoặc trong phòng trưng bày như bạn thấy ở đây.

28. Cánh hoa & một con chim

Vòng hoa mùa xuân birdie tự làm

How To Best For Less đã tạo ra vòng hoa tuyệt đẹp này, hoàn hảo cho những tháng thời tiết ấm hơn. Và việc bổ sung các chú chim nhỏ ngọt ngào chỉ cần đấm vào sự quyến rũ.

29. Xe đạp

Vòng hoa mùa hè xe đạp tự làm

Ai thích đạp xe vào mùa hè? Hãy lấy cảm hứng đó giống như Craft-o-Maniac đã làm và làm một vòng hoa quanh kỷ niệm!

30. Hoa hướng dương

Vòng hoa hướng dương mùa hè tự làm

Cupcake-N-Bake đã sử dụng khăn rằn và hoa hướng dương trong thiết kế của họ và chúng tôi yêu thích sự tương phản. Thật dễ dàng để tạo, chỉ cần chụp các chi tiết sau bước nhảy.

31. Cành & Như vậy

Tự làm vòng hoa mùa hè cành cây

Một số cành cây và hoa cũng có thể được sử dụng để làm vòng hoa truyền thống lấy cảm hứng từ mùa hè cho cửa trước. One Red Shoe có các chi tiết đằng sau cái này.

32. Ván

Vòng hoa mùa hè hàng hải tự làm

Porch đã làm một vòng hoa bằng ván với tất cả các loại đồ tốt lấy cảm hứng từ hàng hải. Đó là cách hoàn hảo để trang trí cho ngôi nhà đi biển mùa hè của bạn!

33. Hoa cẩm tú cầu

Vòng hoa cẩm tú cầu tự làm

Vòng hoa cẩm tú cầu này gây choáng. Chúng tôi yêu những cánh hoa mỏng manh và lãng mạn như thế nào. (thông qua)

34. Cánh hoa đầy màu sắc

Hoa giấy vòng hoa cầu vồng cho ngày lễ tình nhân

Ngôi nhà mà Lars Xây dựng đã sử dụng giấy crepe và tạo ra những bó hoa đầy màu sắc cho thiết kế vòng hoa hiện đại của họ. Nó đầy tinh tế nhiệt đới!

35. Hoa tulip

Tự làm vòng hoa tulip mùa hè

Người nội trợ Frugal đã thiết kế vòng hoa của họ xung quanh tình yêu của họ dành cho hoa tulip. Nó tươi tốt và đầy ắp hơn một chút so với một số thiết kế khác, mà chúng tôi đang thu hút!

36. Các loài sinh vật mọng nước

Vòng hoa mọng nước sống tự làm

Bạn thậm chí có thể sử dụng một số loài xương rồng sống trong thiết kế vòng hoa mùa hè của mình. Pretty Prudent có tất cả các chỉ dẫn đằng sau tác phẩm xinh đẹp này.

37. Tổ ong Fiesta

Vòng hoa tự làm fiesta với bóng tổ ong 2

bạn sẽ có một giấc ngủ ngắn ở sân sau bất cứ lúc nào sớm? Hãy xem thiết kế đầy cảm hứng này tại Thiết kế được cải tiến để nắm bắt các chi tiết.

38. Rêu

Vòng hoa rêu tự làm

Live Laugh Rowe đã đi với một cái gì đó đơn giản hơn một chút. Bao gồm tên của gia đình bạn và rêu để có một thiết kế dịu nhẹ, lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

39. Bóng bay

Bóng bay vòng hoa tự làm

Gabel lớn lên đã thu thập một loạt bóng bay để thiết kế vòng hoa của họ. Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi nói đến tiệc bể bơi hoặc bất kỳ loại lễ kỷ niệm mùa hè nào khác!

40. Vải bố & vải tuyn

Tự làm vòng hoa vải bố và vải tuyn

Thu thập các mảnh vải bố và vải tuyn để làm vòng hoa mộc mạc này. Create and Babble có hướng dẫn bạn cần làm theo.

41. Vòng đời

Trang trí ven biển vòng hoa cuộc sống vòng hoa hướng dẫn một ngày khác nhau net

Một vật bảo tồn sự sống cũng có thể được sử dụng như một vòng hoa! Nếu bạn đang chọn chủ đề hải lý vào mùa hè này, thì đây là lựa chọn dành cho bạn! (thông qua)

42. Hoa móc

Tự làm móc vòng hoa

Doodlcecraft móc một số bông hoa và làm một vòng hoa từ chúng. Nếu bạn biết cách đan móc, hãy bắt tay vào dự án này vào cuối tuần!

43. Hàng hải

Vòng hoa hải lý tự làm

Đây là một thiết kế hàng hải khác mà chúng tôi yêu thích. Trang trí cửa ra vào với sự rung cảm của bãi biển bằng cách thêm một số sọc và một mỏ neo vào hỗn hợp. (thông qua)

44. Quả bóng vải

Vòng hoa vải tự làm bóng

Make It Fun đã lấy một số quả bóng và lấy một số vải để tạo ra thiết kế vòng hoa vui nhộn và tán tỉnh này. Chúng tôi thích dự án vui nhộn như thế nào.

45. Rừng

Vòng hoa sống mùa xuân tối thiểu tự làm

Vòng hoa hiện đại, lấy cảm hứng từ rừng này từ Earnest Home Co. là một trong những vòng hoa yêu thích của chúng tôi trong danh sách. Nó vừa đơn giản vừa tinh tế.

46. ​​Có sọc

Vòng hoa mùa xuân tự làm với sọc

Dwell Beautiful popping tương phản, cánh hoa nhiều màu sắc với sọc đen và trắng. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy.

47. Spring Minis

Vòng hoa mini mùa xuân tự làm

Những bông hoa nhỏ này thật quyến rũ và nữ tính, bạn có nghĩ vậy không? Những người bạn yêu trong Cuộc sống của tôi đã tạo nên một vòng hoa mang hương vị boho mà chúng ta yêu thích.

48. Giấy Accordion

Tự làm vòng hoa giấy gấp accordion

Craft Patch đã sử dụng giấy accordion cho thiết kế vòng hoa của họ và chúng tôi cũng thích điều này! Đó là một thủ công giấy khác mà bạn có thể lạc vào cuối tuần này.

49. Ngày nắng

Vòng hoa ngày nắng tự làm

Persia Lou đã làm một cái gì đó hiện đại hơn một chút cũng phù hợp với mùa hè. Nó hình học và hợp thời trang quá!

50. Chanh

Vòng hoa chanh tự làm

Và cuối cùng, đây là một vòng hoa trái cây khác đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Thu thập một số quả chanh và sáng tạo. (thông qua)

Nguồn: diys.com