Có cách nào tốt hơn để nói điều gì đó thay vì chỉ đơn giản là viết nó không? Và điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì chỉ viết ra giấy, chúng ta thực sự may nó cho chính mình? Không, chúng tôi sẽ không điên ở đây tại DIYs. Nhưng tôi hứa bạn sẽ phát điên khi thấy hướng dẫn may này dễ dàng như thế nào! Năm nay, vào ngày lễ tình nhân, hãy tuyên bố tình yêu của bạn bằng cách đeo nó. Biến tấu một chiếc áo sơ mi xám thông thường với một số kiểu chữ lấp lánh, mà không quên nét nữ tính! Aka, hãy làm cho kiểu chữ trở nên thú vị với một số ánh sáng sequin vàng. Hãy làm theo hướng dẫn này và khám phá cách tự may áo sơ mi sequin “tình yêu” của riêng bạn, hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân, hoàn toàn phù hợp cho những ngày còn lại trong năm. Gọn gàng.

Tự làm valentine tình yêu mặc áo sơ mi sequin

Quân nhu:

  • áo sơ mi xám đơn giản
  • ruy băng vàng sequin
  • kéo
  • sợi chỉ và kim khâu
  • phấn

Tự làm tình yêu valentines áo sơ mi sequin

1. Mặc áo sơ mi của bạn và quyết định vị trí sẽ được sử dụng theo loại. Vẽ các đường nhỏ bằng phấn của bạn. Đặt nó trên bàn của bạn và vẽ tự do khoảng các chữ cái, đảm bảo tâm nằm giữa chữ “O” và chữ “V”.

Tự làm valentines tình yêu áo sơ mi sequin phấn

2. Bắt đầu với chữ L viết hoa, tự cầm kim chỉ để giữ nguyên một phần của chữ cái và khâu nó theo hình vẽ của bạn. Làm việc theo từng phần để đơn giản hóa công việc và quản lý đơn giản hơn các phần sắc sảo của bức thư.

Diy valentines tình yêu áo sơ mi sequin may l

3. Tiếp tục với chữ O và chữ V, và hãy nhớ dải ruy băng không nhất thiết phải có tất cả trong một, mỗi chữ cái có thể có một phần của nó (trên thực tế, chữ “L” và “o” của tôi không được đính kèm, ngay cả khi chúng chồng lên nhau).

Tự làm valentine tình yêu áo sơ mi sequin may lov

4. Cuối cùng, đóng bằng chữ E thanh lịch có một chút glyph trang trí hơi bật ra bên phải.

Cuối cùng, hãy mặc áo sơ mi của bạn một cách tự hào xung quanh anh ấy và thể hiện tài năng của bạn! Trong trường hợp của tôi, tôi cũng nghĩ rằng cổ V của chiếc áo thun tay dài này đã giúp tôi giữ được phần trung tâm và không quá thấp với kiểu áo (bạn sẽ không để nó xuất hiện dưới bầu ngực và cũng không nằm trên bụng của bạn !).

Bây giờ bạn đã thành thạo kỹ thuật, bạn có thể vui vẻ và thu nhận tất cả các trang phục bạn thích. Sequinize là sự cá nhân hóa của sequin trong đầu tôi, đó là một từ hoàn hảo để mô tả quá trình này! Đáng tiếc như vậy nó không tồn tại.

Hy vọng bạn có nhiều niềm vui và đặt bất kỳ nghi ngờ nào trong phần bình luận bên dưới nếu có bất kỳ xuất hiện trong đầu bạn.

Diy valentines tình yêu áo sơ mi sequin set2

Diy valentines tình yêu bộ áo sơ mi sequin

Tự làm valentine tình yêu mặc áo sơ mi sequin

Nguồn: diys.com