Những chiếc bánh lộn xộn đã trở thành phong cách trong nhiều năm nay, nhưng chúng vẫn luôn phát triển. Các phụ kiện và kỹ thuật trở nên dễ thương hơn theo ngày! Tuy nhiên, để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa lộn xộn và dễ thương, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy xem những hướng dẫn này để có được kiểu tóc búi rối hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn nhanh chóng!

Nội dung bài viết

1. Búi tóc lộn xộn bím ngược

ngược-bím-lộn xộn-búi

Lulu’s chỉ cho bạn cách tạo một bím tóc kiểu Hà Lan ngược đáng yêu dẫn lên trên thành một búi tóc lộn xộn tương phản độc đáo!

2. Lưng chải rối bù

chải ngược-lộn xộn-búi

Chải ngược là một kỹ thuật tuyệt vời để tạo khối lượng và độ dày cho búi tóc lộn xộn của bạn! WikiHow hướng dẫn bạn cách chải ngược tóc mà không để mọi thứ trở nên quá tầm tay.

3. Bím tóc kiểu Hà Lan và búi tóc thấp rối bù

dutch-bện-thấp-lộn xộn-thùng

Missy Sue chỉ cho bạn cách tạo ra một diện mạo khác lạ trong sự lộn xộn của nó! Bím tóc và bánh bèo là một cặp đôi hoàn hảo.

4. Búi tóc lộn xộn ba bước

ba bước-lộn xộn

Bạn có phải là người học từng bước hơn là người trực quan không? Hãy xem hướng dẫn của Makeup chia nhỏ quy trình thành ba bước được giải thích đơn giản.

5. Búi tóc phồng

bouffant-bun

Freckled Fox chỉ cho bạn cách búi tóc hơi lộn xộn với một lọn tóc tết cổ điển ở phía trước để cân đối và tạo khối. Phong cách này là hoàn hảo cho bình thường hoặc là lễ phục!

6. Búi tóc lộn xộn quấn

quấn-lộn-xộn

Trang điểm Wearables hướng dẫn bạn cách tạo một búi tóc lộn xộn bằng cách quấn những phần tóc nhỏ xung quanh cột tóc đuôi ngựa của bạn cho đến khi tất cả các đuôi tóc đều vào nhau. Kết quả là sạch sẽ nhưng có kết cấu!

7. Nút đầu lộn xộn

lộn xộn-đầu-nút

Một búi tóc cao lộn xộn với những phần còn lại được treo kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại! Three Sweet Peas chỉ cho bạn cách thực hiện.

8. Búi tóc lộn xộn

búi-lên-lộn xộn

Pophaircuts đã tạo ra kiểu tóc búi lộn xộn này bằng cách kẹp tóc và vén lên trên và bên dưới theo từng phần. Kỹ thuật này rất dễ dàng miễn là bạn có đủ đinh ghim!

9. Búi tóc lộn xộn thắt nút

thắt nút-lộn xộn

Có được một cái nhìn lộn xộn thay thế một chút bằng cách thử kỹ thuật thắt nút của Marie Claire! Buộc tóc nhiều lần sẽ tạo cho bạn những vòng tóc lộn xộn, xinh xắn.

10. Búi tóc lộn xộn buộc vòng

vòng lặp-lộn xộn

Bye Bye Beehive là kỹ thuật vòng tóc qua thun và để phần đuôi tóc nhô ra ngoài rất phù hợp cho những mái tóc có độ dài vừa phải hoặc ngang vai!

11. Búi tóc rối nhiều vòng

nhiều vòng-lộn xộn-búi

Nếu tóc bạn dài hơn một chút, hãy thử kỹ thuật vòng tóc nhiều lần của Bye Bye Beehive! Kết quả sẽ lớn hơn và táo bạo hơn một chút.

12. Búi tóc xoăn rối

xoăn-rối-búi

Brunch at Saks chỉ cho bạn cách để búi tóc của bạn thêm thon gọn bằng cách uốn tóc trước! Những lọn tóc bồng bềnh sẽ giúp bạn có nhiều thứ để xây dựng xung quanh hơn khi bạn bắt đầu quấn và tết các phần.

13. Bún donut lộn xộn

lộn xộn-bánh rán

We Heart It sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo kiểu tóc búi lộn xộn xung quanh một chiếc bánh rán bằng xốp. Kết quả là lớn, đậm và đẹp!

14. Búi tóc lộn xộn buộc lỏng

búi tóc lỏng lẻo

Ý tưởng búi tóc lộn xộn lỏng lẻo của Freckled Fox rất phù hợp với những người có mái tóc dày và dài. Quấn dây thun quanh búi tóc một hoặc hai lần và để nó kẹp vào nơi nó muốn và thò ra bất cứ nơi nào nó muốn. Một vài chiếc ghim và phụ kiện sẽ giúp bạn giữ được những sợi tóc lưa thưa!

15. Búi tóc lộn xộn bím bên ngược

ngược-bên-bím-lộn xộn-búi

Ý tưởng này thật phong cách, công phu và đáng yêu… nhưng vẫn khá dễ dàng! Giày Missy Sue mách bạn cách thắt bím tóc lệch sang một bên kết thúc bằng cách búi cao một bên lộn xộn.

Bạn có kỹ thuật búi tóc lộn xộn yêu thích nào mà không thấy ở đây không? Hãy cho chúng tôi biết bạn làm điều đó như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com