Khi nói đến việc chọn một món ăn yêu thích, chúng ta gặp khó khăn trong việc xác định món chúng ta thực sự thích nhất. Thông thường, thức ăn yêu thích của chúng ta là đồ ngọt và đồ nướng ngon bởi vì, nếu chúng ta hoàn toàn trung thực, chúng ta có khổng lồ răng ngọt ngào. Tuy nhiên, có một điều là chúng ta thích ăn hơn bất cứ thứ gì về cơ bản- chúng ta bị ám ảnh với bánh pizza! Tuy nhiên, không giống như hầu hết những người yêu thích nó, nó thực sự không phải là nước sốt cà chua ngon, gia vị hoàn hảo hay pho mát nóng chảy béo ngậy mới khiến chúng ta yêu pizza đến vậy. Nó thực sự chỉ đơn giản là cách các thành phần khác nhau xếp chồng lên nhau trên lớp bột ấm để tạo ra một hương vị hòa quyện tuyệt vời mà chúng tôi vô cùng yêu thích, bất kể lớp phủ bên ngoài là gì. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không có sở thích khi nói đến bánh pizza; chỉ là chúng tôi yêu thích khái niệm nói chung! Với điều đó và tình yêu của chúng tôi với những món nướng ngọt ngào, hãy tưởng tượng chúng tôi đã vô cùng phấn khích như thế nào khi lần đầu tiên bắt gặp ý tưởng ngon miệng về một chiếc bánh pizza tráng miệng! Vào thời điểm chúng tôi tìm thấy một công thức, chúng tôi không thể không tìm kiếm và đánh dấu trang thêm để có thể thử tất cả các loại khác nhau.

Đề phòng trường hợp bạn bị hấp dẫn bởi khái niệm tráng miệng “pizza” như chúng tôi, thì đây là 15 công thức pizza tráng miệng ngon nhất, không thể cưỡng lại mà chúng tôi đã thử hoặc thậm chí đã tự mình thử cho đến nay!

1. Pizza tráng miệng kem Peaches n ‘

Bánh pizza tráng miệng kem Peaches n '

Đặc biệt là vào khoảng thời gian này trong năm, khi thời tiết ấm dần lên và một số loại trái cây và quả mọng đang trở lại vào mùa cho mùa hè, chúng tôi bắt đầu thèm đào. Chúng tôi yêu tất cả các loại trái cây nhưng đào là của chúng tôi tuyệt đối yêu thích! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hài lòng khi xem công thức bánh pizza tráng miệng bằng kem đào và kem đặc trưng của Julie Blanner này. Họ chỉ cho bạn cách làm một loại bột ngọt, cũng như cách phủ lên trên nó một lớp kem thơm ngon như mưa phùn đổ lên trên những lát đào tráng men đặt trên mặt bánh.

2. Pizza ốc quế đường nâu

Pizza đường nâu quế

Có lẽ đó chỉ là tình yêu của chúng tôi đối với cách mà các công thức món tráng miệng hiện đại hơn có xu hướng kết hợp các yếu tố của món tráng miệng khác và bánh nướng lại với nhau để tạo ra những món ăn kết hợp ngon miệng, nhưng kể từ lần đầu tiên chúng tôi đã thử tự làm món bánh pizza đường nâu quế này trên Hungry Little Cô gái à, chúng ta đã phải rất nỗ lực để không làm đi làm lại cùng một công thức mỗi ngày! Phần dưới bằng bột ngọt và phần trên vụn tạo thành cặp đôi hoàn hảo cho những cơn mưa phùn đi kèm.

3. Bánh quy đường đá và bánh pizza tráng miệng táo

Bánh quy đường đá và bánh pizza tráng miệng táo

Chỉ trong trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi đề cập đến các công thức pha trộn kết hợp các yếu tố thơm ngon của các món nướng khác nhau, đây là một công thức khác để bạn cân nhắc và thưởng thức tất yếu! Southern Plate hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc bánh pizza tráng miệng bao gồm một phần bánh quy đường đá và một phần bánh táo, tạo ra một sự pha trộn hương vị không thể cưỡng lại được, tạo nên sự hoàn hảo bằng cách thêm một chút giòn nhẹ dưới dạng quả hồ đào nghiền vụn lên trên.

4. Pizza tráng miệng bánh táo

Bánh pizza tráng miệng bánh táo

Có lẽ cụm từ thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay là “bánh táo” khi chúng tôi đề cập đến một loại nhân ở trên có vị tương tự như nhân mà bạn có thể tìm thấy trong món nướng truyền thống hơn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khá hài lòng khi đọc về món bánh pizza tráng miệng bánh táo tuyệt vời này có phần trên cùng giống với phần nhân mà bạn vô cùng yêu thích. Chúng tôi rất thích công thức đặc biệt này từ Yummy vì nó rất mỏng, làm cho nó trở thành một món ăn nhẹ hơn và sẽ không khiến bạn cảm thấy no và mệt mỏi khi cắn miếng cuối cùng.

5. Bánh pizza tráng miệng Pizza Hut giả đầy trái cây

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Có phải những công thức nấu ăn yêu thích của bạn để làm ở nhà thường là những công thức bắt chước công thức nấu ăn của một nhà hàng nổi tiếng mà bạn thích đặt hàng khi đi ăn tối? Chúng tôi cũng luôn yêu thích điều đó bởi vì có điều gì đó tuyệt vời khi có thể thưởng thức món ăn yêu thích của gia đình bất cứ lúc nào bạn muốn! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi biết công thức đặc biệt này từ Đầu bếp riêng được làm và có hương vị giống như bánh pizza tráng miệng trái cây và sô cô la từ Pizza Hut.

6. Pizza tráng miệng vani và quế tráng men

Pizza tráng miệng vani và quế tráng men

Bạn có khá thích thú với những công thức mà chúng tôi đã chỉ cho bạn nói về quế, đường và đá tráng men không nhưng bạn không chắc mình cảm thấy thế nào về những quả trám rất ngấy và bạn muốn nhấn mạnh hơn vào hương vị vani của men hơn hơn chính quế? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chúng tôi đã tìm thấy một công thức thay thế tuyệt vời cho bạn! Tìm hiểu xem nó có thể được thực hiện dễ dàng đến mức nào trên Kettle Pizza.

7. Pizza tráng miệng caramel táo

Pizza tráng miệng caramel táo

Cho đến nay, chúng ta đã nói về bánh pizza tráng miệng táo nhiều lần trong danh sách của mình, nhưng cho đến nay chúng chủ yếu là quế và đường nâu và đó là những lựa chọn rất ngọt so với khẩu vị của một số người. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi tìm thấy công thức này có mùi vị giống với táo caramel thơm ngon mà bạn có thể tìm thấy ở hội chợ nhà nước! Chocolate with Grace chỉ cho bạn cách nướng bột để hoàn hảo, chuẩn bị và đặt táo, và đổ caramel nóng chảy thơm ngon.

8. Pizza tráng miệng phô mai việt quất

Pizza tráng miệng phô mai việt quất

Nói về pizza tráng miệng thì tất cả đều tốt và tốt, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ở đây nhiều hơn vì tò mò và bạn chưa bao giờ ăn bất kỳ loại pizza nào không liên quan đến pho mát, vì vậy bạn vẫn còn một phần với ý tưởng này bao gồm nó? Chà, nếu bạn đã từng là một fan hâm mộ của món bánh pho mát hoặc pho mát berry, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ yêu và quý công thức làm pho mát việt quất này được nêu trên Yummy. Đây là thứ gần nhất với một chiếc bánh pizza truyền thống thực tế được đặc trưng ở đây nhưng nó vẫn giữ được hương vị trái cây ngọt ngào, hoàn toàn được xếp loại nó như một món tráng miệng ngon.

9. Bánh pizza tráng miệng sốt sô cô la và bơ tan chảy

Bánh pizza tráng miệng sốt sô cô la và bơ tan chảy

Theo ý kiến ​​khiêm tốn của bạn, phần ngon nhất của bất kỳ món bánh pizza tráng miệng nào thực sự là bột, bất kể nó được phủ lên bởi những thứ ngon nào? Sau đó, có lẽ, thay vì chất đống cao với đủ loại trái cây và đường, bạn muốn để bột ở phía trước và vị trí trung tâm trong món tráng miệng của bạn và chỉ cần thêm nước sốt hoặc mưa phùn? Chà, chúng tôi có cảm giác công thức này từ Call Me PMC, bao gồm nước sốt sô cô la, men vani và một vũng bơ tan chảy ở giữa. Mỗi miếng cắn thực tế tan chảy trong miệng của bạn!

10. Pizza tráng miệng chocolate chip

Bánh pizza tráng miệng sô cô la chip

Trước đó trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến một công thức bánh pizza tráng miệng dựa trên một chiếc bánh quy đường và đó là một công thức chúng tôi đã thực sự thử trong đời thực và chúng tôi rất thích. Tuy nhiên, chúng tôi phải thừa nhận rằng có một loại cookie mà chúng tôi thậm chí còn thích hơn hơn bánh quy đường và chúng tôi cũng rất mong muốn tìm ra loại bánh pizza tráng miệng dựa trên đó; bánh quy sô cô la có luôn là một yêu thích lớn của chúng tôi! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi tình cờ xem được công thức bánh pizza tráng miệng sô cô la chip này được nêu trên Sugar Spun Run.

11. Pizza bí đỏ kem phô mai

Pizza bí đỏ kem phô mai

Bạn đã từng nghĩ về các công thức làm bánh pizza tráng miệng liên quan đến phô mai kể từ khi chúng ta nói về món tráng miệng phô mai việt quất mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi chưa? Chà, nếu bạn cảm thấy rất hào hứng với khía cạnh phô mai của mọi thứ nhưng lại không thích lắm về quả việt quất, thì chúng tôi có một lựa chọn thay thế gần như không thể cưỡng lại để bạn thử thay thế! Hãy xem cách Yummy làm món bánh pizza tráng miệng kem pho mát bí ngô thơm phức này với kẹo hồ đào bên trên có vị giống như mùa thu (mặc dù chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng làm nó quanh năm vì chúng tôi rất thích món này).

12. Bánh pizza tráng miệng bánh quy Oreo

Bánh quy Oreo tráng miệng bánh pizza

Nếu bạn định làm cho mình một chiếc bánh pizza tráng miệng hoàn toàn tự làm và cố gắng hết sức, bạn có muốn làm cho mình một chiếc hoàn toàn suy đồi đến mức gần như là người sành ăn không? Sau đó, đây là một công thức khác sẽ cho phép bạn kết hợp tất cả các loại nguyên liệu chế biến ngon vào một nơi, nhưng thậm chí nhiều hơn hơn các công thức nấu ăn khác mà chúng tôi đã nêu tên cho đến nay! Hãy cùng Chef in Training xem cách làm món bánh pizza tráng miệng bằng bột bánh quy Oreo này chỉ trong vài bước đơn giản đến không ngờ!

13. Pizza tráng miệng cam quế Pizza tráng miệng cam quế

Chúng tôi đã chỉ cho bạn rất nhiều công thức nấu ăn liên quan đến quế, nhưng món yêu thích của chúng tôi chắc chắn là những món liên quan đến trái cây. Tuy nhiên, thật không may, chúng gần như luôn liên quan đến táo và, trong khi chúng tôi yêu thích cả hai loại táo quế, đặc biệt là với nhau, đôi khi thật tuyệt khi thay đổi mọi thứ một chút chỉ để giữ cho chúng thú vị. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp món bánh pizza tráng miệng cam quế này từ A Slo Life! Đây là một món khác tuyệt vời cho những người yêu thích phô mai trong gia đình bạn.

14. Pizza tráng miệng hạnh nhân sô cô la dâu tây không chứa gluten

Pizza tráng miệng sô cô la dâu tây hạnh nhân không chứa gluten

Tất cả đều tốt và tốt cho chúng tôi khi phác thảo những công thức bánh pizza ngọt ngào hấp dẫn này, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó trong gia đình hoặc nhóm bạn bè của bạn thực sự không dung nạp gluten và không thể thưởng thức bột? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử phiên bản bánh pizza tráng miệng không chứa gluten ngon không kém này để thay thế! Chúng tôi yêu thích cách Gluten là The Devil không chỉ dạy bạn cách làm bột nhào phù hợp với chế độ ăn kiêng mà còn cả cách phủ sô cô la, lát dâu tây và lát hạnh nhân lên trên.

15. Pizza dâu tây Nutella

Pizza dâu tây Nutella

Sự kết hợp giữa phết sô cô la và những lát dâu tây trên một chiếc bánh pizza tráng miệng nghe có vẻ hợp với bạn đến mức bạn khó có thể giữ mình chảy nước miếng vì công thức nhưng bạn chưa bao giờ thích hương vị của các công thức không chứa gluten bởi vì các thành phần thay thế không phù hợp với du lịch dạ dày? Sau đó, đây là một phiên bản của công thức đơn giản giúp bạn làm lớp phủ và cho bạn biết cách làm một loại bột ngọt thông thường để thay thế! Chúng tôi thích cách Yummy sử dụng Nutella làm lớp phủ của chúng, thêm vị hạt phỉ phong phú vào hỗn hợp.

Bạn đã từng làm các loại pizza tráng miệng tự làm ngon khác mà gia đình và bạn bè của bạn hoàn toàn yêu thích nhưng bạn không thấy hương vị đó trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm hoặc liên kết chúng tôi với ảnh và công thức trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)