Bài này, Tự làm bao da điện thoại Mod Podge được tài trợ bởi Martha Stewart Living để ủng hộ chiến dịch March of Dimes imbornto. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Mod Podge Photos trên Bao da điện thoại

Đầu tiên, tôi phải nói rằng tôi rất muốn dành bài đăng cho Cha của tôi, người đã là một bác sĩ được kính trọng trong hơn 50 năm. Anh ấy là người mà tôi kính trọng, tôn vinh và tôi luôn hy vọng được thừa hưởng một phần tài năng, trí tuệ, niềm đam mê và lòng bác ái của anh ấy. Với sự giáo dục liên tục từ Harvard, John’s Hopkins, và với tư cách là Chủ tịch trước đây của các bệnh viện, viện dưỡng lão và Hiệp hội Y khoa, anh ấy đã luôn dạy tôi và anh trai tôi về tầm quan trọng của sức khỏe, giúp đỡ người khác và cống hiến cho các tổ chức như March of Dimes .

Bố và tôi

Chiến dịch March of Dimes imbornto® tôn vinh những người cha và người mẹ đã bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của chúng ta khi mới sinh và cho phép chúng ta trở nên tốt nhất mỗi ngày. Nhân Ngày của Cha, và tình cờ là sinh nhật của cha tôi, tôi muốn làm cho ông một món quà cá nhân hóa đặc biệt. Vì anh ấy là bác sĩ nên chiếc điện thoại di động (đã thay thế chiếc máy bíp của anh ấy trong nhiều năm) luôn mang theo bên mình. Đó là mối liên hệ của anh ấy với cả công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của anh ấy. Vì chúng tôi sống cách xa nhau 3.000 dặm, nên tôi muốn anh ấy có thể nghĩ về tôi, anh trai và con gái tôi mỗi khi anh ấy gọi hoặc trả lời một cuộc điện thoại.

Vật liệu:

  • Vỏ điện thoại di động bằng da
  • Hình ảnh
  • Mod PodgeTu lam bao da dien thoai Mod Podge
  • Cọ sơn
  • Kéo

Hướng dẫn:

Tôi đã mua một chiếc bao da phù hợp với điện thoại của anh ấy.

Vỏ điện thoại di động bằng da

Bao da điện thoại

Tôi đã đo bìa trước và cắt dán các bức ảnh mà tôi tìm thấy trên Instagram và Facebook của gia đình chúng tôi và cắt ảnh ghép ra.

Dự án Mod Podge - Ghép ảnh

Tôi cũng bo tròn các góc của bức tranh cắt dán để phù hợp với hình dạng của vỏ máy. Tôi chọn Mod Podge với lớp hoàn thiện mờ và áp dụng nó cho cả mặt sau của bức tranh và mặt trước của vỏ điện thoại.

Hướng dẫn Mod Podge Leather

Sau đó, tôi đặt bức ảnh lên bìa và quét một lớp Mod Podge lên trên bức ảnh. Hãy chắc chắn để có được các cạnh. Tôi sử dụng ba lớp sơn, để nó khô trong 15 phút giữa các lớp sơn.

Cách sử dụng Mod Podge trên Leather

Dưới đây là những sản phẩm cuối cùng.

Vỏ điện thoại Mod Podge Leather - Photo Craft

Bao da điện thoại Mod Podge

Sự hỗ trợ của March of Dimes vào năm ngoái đã cung cấp cho 15.700 liệu pháp surfactant cứu sống trẻ sơ sinh, được phát triển bởi các nhà nghiên cứu của March of Dimes và cung cấp cho 90.000 gia đình có trẻ sơ sinh được chăm sóc đặc biệt thoải mái và cung cấp thông tin thông qua NICU Family Support®.

Dưới đây là một số cách bạn có thể tham gia vào chiến dịch imbornto® của The March of Dimes:

  • Mừng bố với Đầu bếp Emeril và thêm khoản đóng góp vào séc của bạn tại các Nhà hàng Emeril tham gia ở New Orleans, Las Vegas và Orlando từ nay đến 21/6/15.
  • Mua sắm tại The Bon-Ton Stores và nhận phiếu giảm giá $ 10 cho mỗi lần đóng góp $ 3 cho March of Dimes được thực hiện khi thanh toán.
  • Tham gia Martha Stewart và phong trào # THX2U và chia sẻ ảnh của Bố Mẹ bạn với thế giới như tôi đã làm.

Cho đến ngày nay, cha tôi vẫn tiếp tục truyền lại kiến ​​thức của mình bằng cách thuyết trình và phát biểu tại các hội nghị hai lần một năm. Anh ấy luôn cống hiến và cống hiến thời gian và tiền bạc của mình cho những mục đích quan trọng như March of Dimes. Tôi hy vọng bạn tham gia cùng tôi để kỷ niệm những người cha của bạn để ủng hộ chiến dịch tuyệt vời này!

0/5 (0 Reviews)