Bài báo này, DIY Repurposed Record Album Bowl, được tài trợ bởi Bernzomatic®. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Bản ghi Upcycled

Tôi đã xem một vài hướng dẫn về cách nấu chảy đĩa hát trong lò, tuy nhiên, kỹ thuật đó có vẻ khó hơn so với dùng đèn khò. Một ngọn đuốc cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn và tự do hơn để đạt được hình dạng bát hoặc khay mong muốn. Trong bài đăng này, bạn sẽ học:

  • Tìm album ghi đĩa vinyl ở đâu
  • Những gì bạn cần để làm của riêng bạn
  • Cách nấu chảy và tạo hình bát hoặc khay đựng đĩa hát
  • Các biện pháp phòng ngừa an toàn khi thực hiện dự án này

Nội dung bài viết

Tìm Album Bản ghi Cũ ở đâu

Ý tưởng ghi lại Vinyl

Chồng tôi thu thập hồ sơ. Trên thực tế, một trong những điều yêu thích của chúng tôi là một gia đình đang tung ra bộ sưu tập của anh ấy cho các bữa tiệc khiêu vũ tối thứ Sáu của chúng tôi. Chúng tôi đã làm điều này từ khi con gái lớn của chúng tôi được 3 tuổi.

Các hồ sơ tôi sử dụng cho dự án này đã được cha anh ấy đưa cho chồng tôi. Anh ấy đã đưa cho anh ấy toàn bộ bộ sưu tập của mình, và họ đã thu thập bụi trong nhà để xe của chúng tôi trong nhiều năm. Tất nhiên, chúng tôi sẽ giữ lại nhiều người trong số họ, nhưng những thứ được sử dụng cho dự án này thì anh ấy không muốn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tìm kiếm từng tiêu đề để đảm bảo rằng chúng không phải là album hiếm.

Nếu không có người thân trong gia đình có bộ sưu tập cũ không mong muốn, bạn có thể mua đĩa hát cũ tại các cửa hàng tiết kiệm, đấu giá trực tuyến và chợ trời với giá rất rẻ.

Xem Video Bowl Album Record Repurposed

Xem video này về cách tôi làm những chiếc bát này. Lưu ý hai kỹ thuật khác nhau. Nhận danh sách vật liệu chi tiết và hướng dẫn bên dưới.

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 30-60 phút

Vật liệu

Hướng dẫn

Đặt bát kim loại lộn ngược trên một tấm bánh quy kim loại. Đặt bản ghi ở giữa trên cùng và dùng một viên gạch để giữ nó xuống. Một tấm bánh quy có nắp sẽ cho phép bạn dễ dàng xoay bát khi bạn định hình.

Ý tưởng dự án nghệ thuật thu âm tái chế

Tôi thấy rằng ngọn đuốc tốt nhất để sử dụng là Bernzomatic ST3500T. Nó là một ngọn đuốc đa năng với một khởi động kích hoạt. Đảm bảo rằng bạn đang đeo găng tay chịu nhiệt. Vặn ngọn đuốc vào Bernzomatic Propane và nhấn cò để đốt cháy ngọn lửa.

Làm thế nào để tạo ra một kỷ lục bát bằng một ngọn đuốc

Từ từ di chuyển ngọn lửa bên này sang bên kia để làm tan bản ghi. Lưu ý rằng tất cả các bản ghi không được tạo ra như nhau. Một số không chắc chắn hoặc dày như những chiếc khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lượng nhiệt bạn sẽ cần để làm tan chảy chúng cũng như khoảng thời gian cần để làm tan chảy.

Bản ghi Vinyl thay thế

Sau khi bạn thấy hồ sơ tan chảy, hãy tắt đèn pin và bắt đầu nhào nặn bằng đôi tay đeo găng của bạn. Bắt đầu ở một bên, sau đó làm với bên ngược lại, rồi đến bên thứ ba, rồi đến bên thứ tư. Tiếp tục nấu chảy và tạo hình khi cần thiết để tạo ra thiết kế của riêng bạn.

Làm thế nào để tạo một đĩa ghi album bát

Bát sẽ cứng lại gần như ngay lập tức.

Album ghi âm tái chế Bowls

Biện pháp phòng ngừa an toàn

Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa an toàn khi tạo đĩa album đĩa hát nhiều lần của bạn.

Không an toàn thực phẩm

Xin lưu ý rằng những chiếc bát này không an toàn thực phẩm. Trái cây trong bài viết này là nhân tạo và chỉ được sử dụng cho mục đích trang trí. Bạn có thể sử dụng những chiếc bát này để gói kẹo, khay đựng chìa khóa hoặc khay trang điểm.

Tô lại Album ghi âm

Cẩn thận với khói

Điều quan trọng cần lưu ý là hồ sơ nóng chảy có thể gây ra khói độc. Đây là một lý do khác giải thích tại sao việc nấu chảy đĩa trong lò nướng không phải là lý tưởng vì thức ăn được nấu trong lò. Cân nhắc đeo khẩu trang và làm việc ở khu vực thông thoáng.

An toàn khi làm việc với ngọn đuốc

Dưới đây là một số mẹo an toàn chung mà bạn nên xem xét trước khi thử dự án này:

  • Đọc và làm theo tất cả các cảnh báo an toàn đi kèm với đèn pin và xi lanh propan.
  • Như đã đề cập, hãy sử dụng găng tay bảo hộ, kính bảo hộ và khẩu trang.
  • Đảm bảo rằng đèn pin của bạn đã được tắt hoàn toàn khi không sử dụng.
  • Để đèn pin nguội hoàn toàn trước khi cất đi.

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn về bát và khay đĩa ghi âm tự làm lại của tôi và hãy thử!

Khay ghi album tự làmTự làm đĩa Album ghi âmKhay album ghi âm thay thế

Bạn cũng có thể thích

Dưới đây là một số dự án ngọn đuốc khác mà bạn có thể thích.