Thời tiết có thể chưa cảm thấy như thế nào nhưng Giáng sinh đang đến rất nhanh và tôi không thể hạnh phúc hơn về điều đó! Tôi đã ở trong đầy Gần đây, tôi đã rất thích ý tưởng làm việc với bê tông tự làm, vì vậy tôi đã cố gắng nghĩ ra những cách dễ thương, sáng tạo để kết hợp cả hai và cuối cùng thì tuần trước tôi đã tìm được một cách. Tôi đã làm một đồ trang trí Giáng sinh ngoài trời bằng bê tông rất dễ thương, tôi không thể không làm lại để có thể cho những người khác thấy nó được làm ra như thế nào.

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông Noel

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Xi măng tự làm hạt mịn
  • Nước uống
  • Một tấm
  • Một cái thìa
  • Dầu
  • Một cây cọ
  • Một con dao tiện ích gấp
  • Một chiếc bút chì
  • xốp
  • Giấy

Bước 1:

Vật liệu trang trí cây thông Noel bê tông ngoài trời

Bước 2:

Trên một mảnh giấy, hãy phác thảo hình dạng của một cây thông Noel; nó có thể có bất kỳ loại cành nào bạn thích. Của tôi tăng lên một chút ở cuối! Cắt cây ra và đặt nó vào miếng xốp của bạn. Dùng bút chì để vạch xung quanh đường viền của cây thông Noel để bây giờ bạn có hình dạng được phác thảo trên thùng xốp của mình.

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông giáng sinh hình thức stencil

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông Noel

Bước 3:

Sử dụng dao tiện ích của bạn để cắt hình cây thông Noel ra khỏi tâm của Xốp. Cắt tất cả xung quanh các cạnh của hình dạng để làm trống ở giữa và tạo ra một không gian âm, thay vì cắt xung quanh bên ngoài như bạn đã làm với chúng tôi với giấy. Tôi thấy rất hữu ích khi cắt từng phần nhỏ ra một lúc vì Xốp của tôi dày như thế nào. Khi tôi đã có hình dạng khá trống rỗng, tôi đã loại bỏ những mẹo mà tôi không thể lấy dao một cách an toàn bằng ngón tay cái của mình.

Khuôn trang trí cây thông Noel bê tông ngoài trời

Bê tông ngoài trời cây thông noel trang trí khuôn cây

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông giáng sinh đúc

Bước 4:

Đổ nước vào bột xi măng tự làm của bạn và trộn kỹ để có được độ sệt phù hợp (làm theo hướng dẫn trên bao bì, vì tỷ lệ nước để trộn cần thiết có thể khác nhau giữa các thương hiệu).

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông giáng sinh tạo ra hỗn hợp

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông giáng sinh trộn

Bước 5:

Sử dụng cọ sơn của bạn để phủ dầu bên trong được phác thảo của hình cây trong Xốp của bạn bằng dầu. Điều này sẽ giúp bọt nâng ra khỏi hình dạng bê tông sau đó dễ dàng hơn một chút mà không bị dính vào nó quá nặng.

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông giáng sinh đổ bê tông

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông Noel thêm dầu

Bước 6:

Đặt Xốp có đường viền của bạn lên trên bề mặt nhựa dùng một lần để nó không dính vào bê tông, giống như ống bọc nhựa như tôi đã sử dụng ở đây hoặc một chiếc túi. Sử dụng thìa của bạn để lấp đầy toàn bộ không gian hình cây bên trong bằng hỗn hợp bê tông của bạn cho đến khi nó gặp phần trên của đường viền. Làm mịn phần đầu và để nó sang một bên để khô.

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông Noel thêm

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông Noel

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông Noel hãy để nó khô

Bước 7:

Khi hình dạng cây của bạn đã khô hoàn toàn, hãy nhấc Xốp ra khỏi lớp nhựa bạn đặt trên đó và phá vỡ bọt để loại bỏ nó khỏi các cạnh của vật trang trí bằng bê tông mới. Tiếp tục tất cả các con đường xung quanh cho đến khi bạn đã giải phóng hoàn toàn hình dạng khỏi Styrofoam.

Bê tông ngoài trời cây thông noel trang trí cây

Bê tông ngoài trời trang trí cây thông Noel Bê tông ngoài trời trang trí cây thông giáng sinh mộc mạc

Bạn đã hoàn tất! Hãy tự do sơn hoặc tô điểm hình dạng của bạn theo cách bạn muốn hoặc để nó tự nhiên và đặt nó bên ngoài hiên nhà như tôi đã làm. Đề phòng trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)