‘Là mùa cho rất nhiều bí ngô, nhưng những quả bí ngô già màu cam trơn có thể hơi nhàm chán. Bí ngô trắng cho phép DIYs, cung cấp một phiến đá trống cho sơn, bút đánh dấu và hàng tấn vật liệu khác. Hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ một hướng dẫn độc đáo để chỉ cho bạn cách biến một cái thành một kiệt tác đen trắng có hoa văn, với một lớp sơn đầy màu sắc ở mặt sau. Tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

Bí ngô có hoa văn đen và trắng

Vật liệu bí ngô hoa văn đen trắng tự làm

Đây là những gì bạn cần cho Bí ngô có hoa văn đen và trắng của mình:

  • Bí đỏ
  • Sơn acrylic màu yêu thích của bạn
  • Chữ dính
  • Điểm đánh dấu Sharpie màu đen
  • Băng của họa sĩ xanh
  • Bàn chải thủ công bọt

Hướng dẫn chi tiết từng bước:

Băng dính bí ngô có hoa văn đen trắng tự làm

Bước 1: lớp đầu tiên

Bắt đầu bằng cách dán băng dính của họa sĩ màu xanh xung quanh chu vi của quả bí ngô của bạn, từ thân đến đáy và ngược lại một lần nữa. Nhấn chặt nó xuống để không có sơn có thể rò rỉ qua.

Áo khoác bí ngô hoa văn đen trắng tự làm

Bước 2: sơn một nửa

Tiếp theo, sơn nửa sau của quả bí ngô bằng sơn thủ công acrylic và cọ xốp. Phủ một lớp nhẹ và để khô trong khoảng một giờ. Sau đó sơn lớp thứ hai. Cẩn thận tháo băng của thợ sơn và để sơn khô hoàn toàn.

Keo dán bí ngô hoa văn đen trắng tự làm

Bước 3: dán các chữ cái

Tiếp theo, dán chữ “B” “O” và “O” vào mặt không sơn của quả bí ngô, đảm bảo căn giữa chúng. Ấn mạnh xuống để đảm bảo rằng chúng được gắn chắc chắn. Chúng sẽ nhăn một chút vì quả bí không phẳng.

Bút chì bí ngô hoa văn đen trắng tự làm

Bước 4: theo dõi điểm đánh dấu sharpie

Theo dấu xung quanh các chữ cái bằng bút đánh dấu Sharpie. Xóa các chữ cái, rồi lướt qua các dòng lần thứ hai để chúng trông gọn gàng và ngăn nắp.

Boo bí ngô có hoa văn đen trắng tự làm

Bước 5: Điền vào các vòng kết nối

Cuối cùng, điền vào các khu vực xung quanh các chữ cái bằng các hình tròn nhỏ. Thay đổi kích thước của các hình tròn một chút để tạo cho nó một cái nhìn năng động hơn. Và bạn đã hoàn thành!

Trang trí bí ngô hoa văn đen và trắng tự làm

Phần kết luận

Bạn có thể tùy chỉnh dự án này theo cách bạn muốn; chọn một màu sơn khác, hoặc thử một mẫu khác với hình nhọn màu đen… hình tam giác sẽ mang lại cho nó một cảm giác hình học tuyệt vời, trong khi hình chiếc lá sẽ hoàn hảo cho mùa thu.

Bí ngô có hoa văn đen trắng tự làm cho Halloween

Hoặc bạn có thể chọn một từ hoặc kiểu chữ cái khác… hãy thoải mái sáng tạo với nó!

Tự làm bí ngô hoa văn đen trắng hạnh phúc halloween

Đó là một cách thú vị để kết hợp trang trí màu cam truyền thống của mùa. Hãy thử để thêm màu sắc hiện đại vào ngôi nhà của bạn!

Trang trí bàn bí ngô có hoa văn màu đen và trắng tự làm

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)