Đó là mùa của lời cảm ơn và còn cách nào tốt hơn để truyền bá thông tin bằng cách tạo một biểu ngữ “cảm ơn” đơn giản nhưng hiện đại cho mùa lễ. Công việc thủ công này không đòi hỏi nhiều công việc nhưng và mẹo là thêm nhiều trang trí tùy thích để nâng cao thiết kế. Cơ sở của thủ công bao gồm mảnh vải bố cắt, dăm gỗ và chữ nhãn dán. Khi bạn tạo thiết kế cơ bản, bạn có thể thêm các phần khác để xây dựng dựa trên nó và biến nó thành của riêng bạn.

Tự làm Biểu ngữ Cảm ơn Cho Lễ Tạ ơn

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • 10 tấm vải bố cắt sẵn (hoặc bạn có thể tự tạo)
  • Vòng tròn bằng gỗ – đường kính khoảng 3 inch
  • Hình dán chữ cái (hoặc bạn có thể vẽ hoặc sơn các chữ cái nếu bạn muốn)
  • Twine hoặc dây thừng
  • Kẹp quần áo mini
  • Keo thủ công E-6000

Vật liệu cho Biểu ngữ Cảm ơn

Tôi đã tìm thấy những tấm vải bố mambi cắt sẵn này từ cửa hàng thủ công địa phương của tôi, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy loại chính xác này, thì rất đơn giản để tạo ra loại vải của riêng bạn. Mua khoảng một thước vải bố theo phong cách bạn thích từ cửa hàng vải địa phương của bạn. Các tấm này có chiều dài 6 inch x rộng 5 inch. Cắt một hình vuông với số đo đó và sau đó cắt một hình chữ “V” ngược ở tâm dưới cùng của hình vuông; và bạn nên kết thúc với một tấm mambi bằng vải bố để sử dụng cho biểu ngữ.

Tự làm Biểu ngữ Cảm ơn Cho Lễ Tạ ơn Bước 1

Tự làm Biểu ngữ Cảm ơn Cho Lễ Tạ ơn Sắp xếp

Bắt đầu bằng cách dán các chữ cái vào tâm của các vòng tròn. Khá đơn giản phải không?

Tự làm Banner Give Thanks For Thanksgiving - Keo

Tiếp theo, dán các hình tròn lên các tấm vải bố bằng keo dán vải hoặc keo E-6000. Nếu bạn sử dụng loại keo nặng như E-6000, bạn sẽ phải đợi một lúc (vài giờ) để keo đóng rắn hoàn toàn. Nhưng nó sẽ khô khi chạm vào trong khoảng một giờ. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn quyết định khi nào bạn sẽ tạo ra món đồ thủ công này. Một hạt keo nhỏ ở nhiều khu vực ở mặt sau của hình tròn sẽ giúp giữ nó cố định. Căn giữa nó trên tấm vải bố và ấn nhẹ xuống. Vải bố có xu hướng có các lỗ nhỏ trên đó, vì vậy hãy nhớ đặt một mảnh giấy hoặc bìa cứng bên dưới để không làm hỏng bề mặt – keo có thể sẽ chảy ra một chút.

Tự làm Biểu ngữ Cho Cảm ơn Cho Lễ Tạ ơn - Thư và Vòng kết nối

Khi bạn đã gắn tất cả các chữ cái / hình tròn, hãy cắt bớt số sợi xe bạn cần để treo các tờ giấy. Trước tiên, bạn có thể treo sợi xe lên tường hoặc lò sưởi bằng đinh ghim hoặc Dải lệnh, sau đó thêm các ký tự vải bố vào sau (tôi thấy cách này dễ dàng hơn), hoặc bạn có thể gắn các tấm vải bố trước với kẹp quần áo và treo tất cả chúng cùng một lúc. Trước tiên, việc treo sợi xe sẽ dễ dàng hơn, sau đó bạn có thể quyết định cách bạn muốn khoảng cách giữa các chữ cái mà không phải lo lắng về việc tất cả chúng sẽ bị vỡ ra khi bạn cố gắng treo nó.

Tự làm Biểu ngữ Cảm ơn Cho Lễ Tạ ơn Hướng dẫn

Khi nó được treo, đây là nơi bạn có thể chọn để thêm nhiều đồ vật trang trí hơn. Tôi quyết định thêm một vài chiếc lá mùa thu vào đầu sợi xe để tạo cho biểu ngữ một chút màu sắc và một chút gì đó của mùa. Tất cả những gì bạn cần là thêm một vài chiếc kẹp quần áo để treo những món đồ khác mà bạn muốn lên dây xe.

Tự làm Biểu ngữ Cảm ơn Cho Ghim Quần áo Lễ Tạ ơn

Giờ đây, bạn đã có một biểu ngữ “Cho lời cảm ơn” đơn giản và hiện đại, bạn có thể hiển thị cho bạn bè và gia đình của mình khi họ đến dự Lễ tạ ơn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)