Những ngày này, tua rua đang cực kỳ phổ biến, nhờ vào kết cấu độc đáo và sự rung cảm của hơi hướng phóng túng… vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tô điểm cho một chiếc gối ném bằng nó. Chỉ cần lấy một ít vải, một ít sợi và một vài vật liệu khác và bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu. Vậy hãy bắt đầu!

Diy boho viền gối vỏ gối 14

Diy boho viền gối vỏ gối 1

Đây là những gì bạn cần cho vỏ gối có viền ngoài của mình:

  • 10 × 11,5 inch chèn gối
  • (2) Mảnh vải không co giãn 16 × 12,5 inch (tôi đã sử dụng hỗn hợp len nhẹ)
  • Sợi dày hoặc lưu động
  • Cây kéo
  • Thươc dây
  • Ghim
  • Thợ vẽ băng
  • Máy khâu và chỉ

Diy boho viền gối vỏ gối 2

Bước 1: quấn sợi

Bắt đầu bằng cách quấn sợi xung quanh bàn tay của bạn nhiều lần, để tạo ra nhiều vòng sợi có độ dài bằng nhau.

Diy boho viền gối bao gồm 3

Bước 2: cắt

Cẩn thận cắt qua cụm sợi tại một điểm. Bây giờ bạn sẽ có một số ít các mảnh sợi có cùng chiều dài. Lặp lại quy trình này một vài lần nữa cho đến khi bạn có một đống sợi có kích thước vừa phải.

Tự làm boho viền gối vỏ gối 4

Bước 3: Trải vải

Đặt một mảnh vải ra phía trước sao cho cạnh dài là chiều dọc, đo từ dưới lên 5 inch. Gấp phần vải có giá trị 3/4 inch và ghim vào vị trí theo chiều ngang. Sau đó đo từ trên xuống 5 inch và thực hiện tương tự.

Diy boho viền gối vỏ gối 5

Bây giờ nó sẽ trông như thế này khi bạn xoay nó sang một bên. Lật nó lại để những nếp gấp này trở thành những chiếc túi nhỏ.

Diy boho viền gối vỏ gối 6

Bước 4: sợi dưới cùng

Bắt đầu luồn các mảnh sợi vào túi dưới cùng, như hình trên. Chèn tất cả các sợi theo chiều ngang. Băng sợi tại chỗ bằng băng của họa sĩ.

Diy boho viền gối vỏ gối 7

Bước 5: quy trình may

Giữ chặt nếp gấp nơi có sợi, lật miếng vải sao cho giống như hình trên và khâu túi xuống với đường may 3/4 inch. Đảm bảo rằng các mũi khâu nhỏ để bạn cố định tất cả các sợi đó.

Diy boho viền gối vỏ gối 8

Bước 6: lật

Lật lại và mở ra, và trượt phần còn lại của sợi vào túi trên cùng. Cắt nhiều sợi hơn nếu bạn cần. Đảm bảo rằng sợi đi đều theo chiều ngang.

Diy boho viền gối vỏ gối 9

Bước 7: May túi thứ hai

Lật nó lại và khâu túi thứ hai với đường may 3/4 inch như bạn vừa làm. Một lần nữa, điều chỉnh máy may của bạn sao cho các đường may rất nhỏ.

Diy boho viền gối vỏ gối 10

Bước 8: Phần sau

Bây giờ là lúc để tạo phần sau của vỏ gối. Cắt đôi mảnh vải thứ hai để mỗi mảnh có kích thước 8 × 12,5 inch. Gấp trên một cạnh 2 inch như hình trên và may với đường may cho phép 1,5 inch. Không cần phải khâu nhỏ ở đây.

Diy boho viền gối vỏ gối 11

Bước 9: assamblation

Bước cuối cùng là ráp tất cả các mảnh lại và khâu vỏ gối lại với nhau. Đặt miếng tua rua lên bề mặt làm việc của bạn, sau đó đặt các miếng sau lên trên với mặt phải hướng xuống và miếng có tất cả các cạnh thô ở trên. Ghim xung quanh chu vi và may với đường may cho phép nửa inch. Cắt bất kỳ sợi dài nào và lộn mặt phải ra ngoài.

Diy boho viền gối vỏ gối 12

Nhét chiếc gối vào bên trong và bạn đã sẵn sàng trưng bày chiếc gối có viền phong cách bohemian hoàn toàn mới của mình.

Diy boho viền gối bao phủ 13

Chiếc gối này có giá siêu 30unique – rất có thể nó sẽ là một mảnh trò chuyện vào lần tiếp theo bạn bè của bạn đến thăm. Không có quá nhiều người có thể nói rằng họ đã tự làm một chiếc gối có viền cho riêng mình!

Diy boho viền gối vỏ gối 15

Chiếc gối này có thể được làm bằng vải in và bất kỳ chất liệu nào khác nhau cho phần viền. Bạn có thể thử dây, dây hoặc thậm chí sợi đay để có cái nhìn mộc mạc hơn. Chúc may mắn với chiếc gối của bạn!

Diy boho viền gối vỏ gối 14

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)