Bây giờ mùa hè đang sôi động, bạn có đang nhìn quanh sân sau, boong hoặc sân của mình và nghĩ về cảm giác khô nóng như thế nào không? Gần đây chúng tôi cũng đang làm như vậy và chúng tôi không thể không nghĩ rằng toàn bộ không gian sẽ trông đẹp hơn với một số loại tính năng nước. Tuy nhiên, thay vì chỉ đến cửa hàng, chúng tôi bắt đầu tự hỏi liệu chúng tôi có thể tự làm hay không, đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm thông tin và hướng dẫn trên Internet để bắt đầu.

1. Đài phun bong bóng trong chậu đơn giản

Đài phun bong bóng trong chậu đơn giản

Có thể bạn không có nhiều không gian trong khu vực ngoài trời của mình hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm một thiết kế có thể sử dụng bên trong hoặc là ngoài? Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Những suy nghĩ rải rác của một bà mẹ khéo léo đã tạo ra một đài phun bong bóng trong chậu đơn giản nhưng đáng yêu thực sự dễ làm hơn vẻ ngoài của nó.

2. Khung cửa sổ mộc mạc đặc điểm nước rơi

Cửa sổ mộc mạc rơi tính năng nước

Bạn có phải là một người đam mê nâng cấp hoàn toàn đang tìm kiếm thêm một chút thử thách vì bạn thực sự khá tiện dụng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể là người hoàn hảo để xem cách Nội thất Frugalista đặt lại khung cửa sổ mộc mạc thành một tính năng nước rơi nơi nước chảy xuống kính theo cách trông rất đẹp và tự nhiên.

3. Tipping ấm trà đài phun nước thùng gỗ

Tipping ấm trà thùng gỗ đài phun nước

Khi chúng tôi nói từ “đặc điểm nước mộc mạc” có phải bạn đang hình dung thứ gì đó phong hóa hơn một chút nhưng cũng có một nét độc đáo? Sau đó, chúng tôi thực sự nghi ngờ rằng bạn có thể bị loại khỏi cách Hometalk tạo ra tính năng thùng này với một đài phun nước nhỏ chảy xuống qua một ấm trà bị gỉ nghiêng và sành điệu!

4. Chậu nước tre nhỏ giọt đẹp mắt

Chậu nước nhỏ giọt bằng tre đẹp

Có phải ý tưởng về tính năng nước “chảy nhỏ giọt” thực sự cụ thể là điều bạn đang hướng tới vì bạn thấy âm thanh thực sự rất thư giãn? Có thể bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể sử dụng hoặc là ngoài. Dù bằng cách nào, chúng tôi đánh giá cao tính thẩm mỹ giống như spa của chậu tre và đá này được phác thảo chi tiết rõ ràng, gọn gàng trên Safaffect.

5. Đài phun nước ở sân sau bị chôn

Đài phun nước ở sân sau bị chôn vùi

Khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc đặt một đặc điểm nước ở sân sau của mình, bạn đã thực sự hình dung ra một cái gì đó rất nhiều lớn hơn và lâu dài hơn? Chà, nếu bạn đang cảm thấy một thử thách lớn hơn nhiều so với những gì bạn đã thấy cho đến nay, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Goods Home Design đã tạo ra đài phun nước ở sân sau được chôn hoàn toàn bằng tay tự làm này trông rất ấn tượng.

6. Đài phun nước trong chậu gốm tràn

Tràn đài phun gốm sứ

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng nồi gốm mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó nhưng bạn thực sự không muốn xếp chồng nhiều nồi nếu điều đó có nghĩa là hơn nước tham gia để có âm thanh tốt hơn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hạnh phúc hơn một chút với thành phẩm nếu bạn làm một cái gì đó như đài phun nước bằng sứ tuần hoàn hoặc tràn này được phác thảo từng bước trên Tater Tots và Jello!

7. Ốc đảo bê tông xếp chồng thu nhỏ

Ốc đảo bê tông xếp chồng thu nhỏ

Nếu bạn định tạo một đài phun nước lâu dài hơn một chút sẽ thực sự biến đổi sân sau của bạn, bạn có muốn để nó được trang trí nhiều hơn trên mặt đất không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích một cái gì đó giống như thiết kế đài phun nước mở bằng đá xếp chồng lên nhau này được phác thảo từng bước nhờ Family Handyman.

8. Đài phun chậu gốm tráng men lồng nhau hai tầng

Đài phun chậu gốm tráng men hai tầng lồng nhau

Có thể bạn thực sự cảm thấy khá hào hứng với ý tưởng chậu xếp chồng lên nhau nhưng bạn muốn tạo ra một phiên bản có đài phun nước rõ ràng hơn và ít có hiệu ứng spa sủi bọt nhẹ chảy ra từ đầu? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ có nhiều thời gian tốt hơn để làm cho phiên bản đài phun nước lớn hơn này được phác thảo chi tiết rõ ràng trên Lowes.

9. Tự làm tường nước bằng đồng

Tường nước tự làm bằng đồng

Có phải ý tưởng mà bạn thích nhất cho đến nay chắc chắn là ý tưởng cho đài phun nước đứng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng chủ đề của toàn bộ ngôi nhà của bạn là công nghiệp hơn một chút so với phong cách cho phép? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích phiên bản đồng này hơn vì độ sáng bóng kim loại của nó! Xem chi tiết hơn về bức tường nước đọng này trên J Paris Designs.

10. Thác nước xe cút kít bằng đá tuyệt đẹp

Thác nước đá xe cút kít tuyệt đẹp

Bạn vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về mức độ bạn muốn tạo ra một thứ gì đó sáng tạo hơn và tiện dụng hơn một chút so với một số thứ bạn đã thấy cho đến nay? Chà, nếu bạn là một người làm vườn giỏi, thích dành nhiều thời gian trong sân vườn của mình, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất thích cách Caps Creations biến một chiếc xe cút kít thành một đài phun nước tuyệt đẹp!

11. Chuỗi mưa đồng

Chuỗi mưa đồng

Chúng tôi đã thực sự khiến bạn say mê với ý tưởng làm một đài phun nước bằng đồng theo một cách nào đó nhưng bạn đang cảm thấy thử thách và đang tìm kiếm một thiết kế có thể nghệ thuật hơn một chút khi nó hoàn thành? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác mạnh mẽ rằng tính năng nước chuỗi đồng này có thể dội xuống độc nhất vô nhị có thể ở ngay đầu ngõ của bạn! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tự tạo tài liệu của riêng bạn trên Bảng hướng dẫn.

12. Tính năng bình đựng nước bằng gốm

Tính năng bình đựng nước bằng gốm

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng về tính năng nước trong nồi tráng men lặng lẽ sủi bọt như thế nào nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm thiết kế nồi độc đáo trông khá sang trọng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Garden Stew đã làm cho chiếc bình gốm ẩm đáng yêu này trông tuyệt đẹp trong bất kỳ kiểu vườn nào.

13. Đài phun nước bằng thùng, đá và quả cầu thủy tinh xếp chồng lên nhau

Đài phun quả cầu thủy tinh, đá và nhạt xếp chồng lên nhau

Bạn thực sự vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn một chút và dễ quản lý hơn trong hoặc ngoài trời so với những thứ bạn đã thấy cho đến nay, với điểm thưởng cho một thiết kế giống như spa thư giãn? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách BHG lấp đầy hai cái thùng đơn giản, có kích thước khác nhau bằng đá và sỏi, phủ lên trên nó một quả cầu lớp để nước trông giống như sủi bọt lên từ bên dưới ánh sáng màu!

14. Đài phun nước thùng rượu lấy cảm hứng từ vườn nho

Đài phun rượu thùng rượu lấy cảm hứng từ vườn nho

Bạn có phải là một người đam mê rượu vang lớn, người có sân sau của bạn được tạo kiểu giống như vườn nho và bạn đang tìm kiếm một số loại tính năng nước đẳng cấp sẽ thực sự phù hợp với không gian và thẩm mỹ của nó? Sau đó, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khá đơn giản, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách HGTV đã tạo ra tính năng chai và thùng rượu tối giản nhưng đầy phong cách này có thể làm đổ nước ngay trên đầu

15. Tính năng bình tưới nổi

Tính năng bình tưới nổi

Bạn thực sự vẫn đang nghĩ về việc bạn thích ý tưởng về ấm trà có nắp như thế nào nhất nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để bạn có được không hơn các yếu tố giới hạn để thể hiện khái niệm đơn thuần thú vị hơn một chút như thế nào? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để dùng thử bình tưới có nắp gập tuyệt vời và tính năng nước xô mạ kẽm này!

Người nghiện sành điệu

Bạn đã từng thực hiện các tính năng nước tuyệt đẹp khác trước đó mà bạn thực sự rất hài lòng với nó và vẫn đang chảy nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)