Theo kinh nghiệm của chúng tôi, mọi người đều biết cây thông Noel là gì, ngay cả khi họ không thực sự tổ chức lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có một ngày lễ khác cũng liên quan đến một cây ngày lễ được trang trí vui nhộn không? Nếu bạn chưa làm, thì chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn một trong những cơ hội DIY mùa xuân tốt nhất từ ​​trước đến nay: Cây Phục sinh!

Nhiều cửa hàng cung cấp cây Phục sinh làm sẵn mà bạn có thể mua với những đồ trang trí nhỏ dễ thương ngay trong gói, nhưng có lẽ bạn đã đoán được rằng chúng tôi muốn tự làm. Hãy xem 15 dự án cây Phục sinh tự làm tuyệt vời này sẽ giúp bạn và con bạn thỏa sức sáng tạo và vui chơi trong mùa xuân này!

Nội dung bài viết

1. Đất nặn trứng Phục sinh

Mô hình hóa đồ trang trí bằng đất sét trứng

Tìm cây thực tế cho cây Phục sinh của bạn trong hầu hết các thiết kế này rất đơn giản; Hãy chạy ra sân sau để tìm một cành tốt với nhiều cành và trồng nó theo cách bạn muốn! Tuy nhiên, khi nói đến đồ trang trí, đó là lúc bạn có thể đủ khả năng để sáng tạo hơn một chút. Crayola gợi ý bạn nên sử dụng đất nặn nhiều màu sắc để tạo ra những quả trứng nhỏ lủng lẳng đầy hoa văn vui nhộn.

2. Thân cây dây bọc giấy

Giấy phủ dây thân cây

Có lẽ bạn muốn tự mình xây dựng một cái cây thay vì sử dụng một phần của một cái cây thật từ sân sau của bạn? Sau đó Happy and Simple có hướng dẫn cho bạn! Làm theo các bước của họ để quấn dây trong các dải giấy xoắn, sau đó uốn hoặc cuộn dây quấn lại theo cách bạn muốn để trông giống như những cành cây lạ mắt. Bằng cách này, cho dù bạn tự làm đồ trang trí dễ thương hay treo ở cửa hàng mua ở cửa hàng, bàn tay sáng tạo của bạn đã được tích hợp sẵn vào cây.

3. Trứng Phục sinh bằng nhựa sơn

Trứng phục sinh bằng nhựa sơn

Con bạn có phải là loại nghệ sĩ thực hành chỉ thích tìm hiểu các loại sơn và cọ và bắt tay ngay vào công việc kinh doanh không? Sau đó, giữ mọi thứ đơn giản không thể làm tổn thương một chút! Hello Kids gợi ý bạn nên mua những quả trứng nhựa từ cửa hàng đô la và để con bạn khám phá bề mặt của từng quả với màu sắc và trí tưởng tượng của chúng. Thêm một chút lấp lánh cũng luôn là một lựa chọn!

4. Đồ trang trí bằng gỗ trứng sơn

Đồ trang trí bằng gỗ trứng sơn

Bạn có phải cũng là một người yêu thích những thứ vẽ tay như những đứa trẻ nhiệt tình mà chúng tôi vừa mô tả ở trên, nhưng bạn muốn sử dụng thứ gì đó sang trọng và lâu dài hơn những quả trứng nhựa trong cửa hàng đô la? Thay vào đó, hãy chọn loại gỗ mịn từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn (tất nhiên trừ khi bạn cũng là một người thợ làm đồ gỗ lành nghề). Một bàn tay vững vàng và lý thuyết về màu sắc tốt sẽ giúp bạn sơn các bề mặt trông theo cách bạn muốn trước khi bạn dùng dây ruy băng để xâu chúng lại và trao chúng từ một chiếc bình đầy cành cây khô xinh xắn! Truyền cảm hứng cho Bohemia cho bạn thấy chính xác những gì chúng tôi muốn nói!

5. Trứng Phục sinh rỗng, nhuộm

Trứng Phục sinh rỗng, nhuộm

Con bạn có thích chết trứng Phục sinh theo cách cổ điển đến nỗi chúng đòi lấy thuốc nhuộm ra và cẩn thận chọc lỗ qua trứng để thổi lòng đỏ ra hàng năm không? Đó luôn là một dự án DIY thú vị, nhưng tại sao không thử xem cách bạn trưng bày những quả trứng của chúng vào khoảng thời gian này? Artful Parent gợi ý “trồng” một cành cây trong thùng và treo những quả trứng Phục sinh đã nhuộm màu làm đồ trang trí!

6. Đánh dấu những quả trứng màu và một cái cây ngoài trời

Trứng màu đánh dấu và cây ngoài trời

Có thể con bạn thích phủ sơn hoặc thuốc nhuộm lên những quả trứng Phục sinh của mình nhưng bạn thực sự thích thử thứ gì đó ít lộn xộn hơn một chút trong năm nay? Sau đó, đánh dấu màu cũ thông thường có thể tiết kiệm ngày của bạn! Khi bạn đã sẵn sàng để trưng bày, chúng tôi mong bạn một lần nữa nghĩ đến việc đặt chúng trên cây Phục sinh. Tuy nhiên, thay vì đi ra ngoài và mua một cành cây để mang vào trong nhà, tại sao không treo đồ trang trí của bạn từ một thật sự cây? Kiểm tra xem tôi trông xinh đẹp như thế nào khi Se7en làm điều đó!

7. Những quả trứng lấp lánh và một chậu cây

Trứng lấp lánh và một chậu cây

Giống như nhiều người khác, cách yêu thích của lối sống Tiết kiệm để làm cây Phục sinh là trồng một cành cây từ bên ngoài. Tuy nhiên, phương pháp họ chọn để trang trí cây của họ sáng hơn một chút so với những phương pháp còn lại! Thay vì tiếp cận với sơn và bút đánh dấu, họ khuyên bạn nên phủ lấp lánh hoàn toàn quả trứng của bạn! Đó là một quá trình lộn xộn nhưng, nếu bạn hỏi chúng tôi, long lanh là luôn đáng để dọn dẹp.

8. Ruy băng xoăn cây Phục sinh

Ruy băng quăn cây phục sinh

Những cành cây và những quả trứng Phục sinh bằng nhựa có thể trông rất đẹp, ngay cả khi bạn chỉ xâu những quả trứng trên đường chúng ra khỏi gói. Màu sắc tươi sáng, sau khi tất cả, là trang trí đủ cho một số. Tuy nhiên, đối với những người khác, luôn cần thêm một chút gì đó để thẩm mỹ. Đó chính là lúc ý tưởng ruy băng xoăn siêu bắt mắt của Faithful Provisions ra đời! Chúng tôi thích vẻ ngoài hoàn thiện thú vị như thế nào.

9. Cây Phục sinh Pom pom

Cây pơmu cây phục sinh

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế cây Phục sinh Thực ra ra khỏi đó và thay thế so với những gì hầu hết các gia đình khác đang làm cùng nhau vào mùa xuân này? Sau đó, hãy xem những cây Phục sinh pom pom vui nhộn này từ Alpha Mom! Những cành cây sơn trong chậu cát và rêu nhỏ làm cho cây và những quả pơmu được dán trên cành với đủ loại màu sắc vui nhộn trở thành đồ trang trí tuyệt vời. Chúng tôi thích cách nó trông giống như một cái gì đó trong cuốn sách dành cho trẻ em của Tiến sĩ Seuss.

10. Đồ trang trí handmade bằng bột muối

Đồ trang trí bằng bột muối thủ công

Bạn có thích ý tưởng vẽ đồ trang trí cây Phục sinh của mình, nhưng bạn muốn làm như vậy trên đồ trang trí mà bạn tự làm hơn là chỉ một thứ bạn mua từ cửa hàng? Sau đó trộn một mẻ bột muối lên và nặn những hình thù mùa xuân dễ thương mà bạn có thể phơi khô và sơn! Chúng tôi thích cách Rachel Powell ghép đồ trang trí bằng bột muối với một cành cây được cắm bên trong một chiếc bình chứa đầy kẹo sô cô la trứng.

11. Cây đậu biếc

Cây sứa

Bạn đã yêu thích chủ đề làm những cái cây độc đáo xuyên suốt nhưng bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một cái cớ theo mùa để chế tạo bằng kẹo? Chúng tôi cũng luôn làm một vài món đồ thủ công bằng kẹo mỗi năm, trong nhiều mùa lễ nhất có thể, và chúng là một trong những trò vui tự làm nhất mà chúng tôi có cả năm! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng cây Phục sinh bằng hạt đậu thạch này từ Crafty Sisters rất nhiều. Giao diện hoàn thiện là ngọt ngào, vui nhộn và hoàn toàn độc đáo.

12. Cây Phục sinh bằng sợi quấn

Sợi quấn cây phục sinh

Có lẽ trang trí nhà của bạn hiện đại hoặc tối giản hơn một chút so với một số ý tưởng cây Phục sinh này sẽ phù hợp và bạn thực sự muốn giữ mọi thứ nhất quán ngay cả trong những nỗ lực của bạn để trở nên lễ hội và vui vẻ? Sau đó, hãy làm theo sự hướng dẫn của Morning Creativity và quấn chặt cành cây của bạn bằng một sợi màu rực rỡ từ khắp thân cây và xuống một số cành. Một vài món đồ trang trí có thể trông đẹp mắt ở gần đầu ở đây và ở đó, nhưng cái cây sẽ trông giống như được bao bọc bởi vẻ ngoài của nó!

13. Cây Phục sinh phun sơn mini

Cây phục sinh phun sơn mini

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với từ “tối giản” trong ý tưởng cuối cùng, nhưng bạn có muốn làm điều đó xa hơn không? Sau đó, bỏ qua tất cả các trang trí cùng nhau và chỉ cần sơn của bạn với bất kỳ màu nào đơn giản mà bạn thích nhất! Chúng tôi có Alpha Mom để cảm ơn vì ý tưởng nghệ thuật đại chúng gần như dễ dàng này.

14. Cây Phục sinh bằng lông vũ

Cây Phục sinh với lông vũ

Trong mắt bạn, có phải quy tắc khi nói đến trang trí DIY luôn là “càng nhiều, càng tốt” không? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích cái mà người Thụy Điển gọi là cây Paskris! Đây là một truyền thống trong lễ Phục sinh, trong đó một cái cây làm bằng cành được trang trí những quả trứng giấy bằng mô nhiều màu sắc và những chiếc lông vũ sáng màu! Hãy xem dì Peaches đã tạo ra tác phẩm tuyên bố lễ hội tuyệt đẹp này như thế nào.

15. Cây trứng cá tùng

Cây trứng cá

Có thể bạn đã tìm kiếm trong danh sách này với hy vọng có một ý tưởng cây Phục sinh lớn hơn mà bạn có thể sử dụng để trang trí hiên nhà của mình? Về mặt kỹ thuật, bất kỳ ý tưởng nào trong số này sẽ truyền tải tốt ra ngoài trời vào một ngày đẹp trời miễn là bạn chọn cành đủ lớn để làm cây của mình, nhưng bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn khi làm một cây cảnh Lễ Phục sinh nhỏ như thế này của CreativeLeeCrafted! Buộc một dải ruy băng dày xung quanh thân cây và chấm những quả trứng được trang trí bằng bất cứ loại nào bạn thích để chúng nằm nép mình trong cây xanh thủ công.

Bạn có biết ai đó đang tìm kiếm những món đồ thủ công tuyệt vời trong Lễ Phục sinh để làm với con họ trong mùa lễ này không? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp tất cả họ có được tinh thần lễ hội xảo quyệt!

Nguồn: diys.com