\Vì thực tế là tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi cả hai chế tạo làm vườn, không có gì ngạc nhiên đối với những ai biết tôi rằng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để kết hợp hai công việc mà tôi yêu thích nhất. Vì tôi may mắn được các con tôi chia sẻ niềm đam mê và sở thích, tôi cũng thế luôn chú ý đến những cách dễ thương và dễ dàng để khiến họ tham gia và tìm hiểu về những thứ tôi thích. Loại dự án yêu thích của họ là bất cứ thứ gì “phương tiện hỗn hợp” liên quan đến nhiều hơn một loại vật liệu, nguồn cung cấp, kết cấu hoặc kỹ thuật và suy nghĩ về điều đó là cách tôi nảy ra ý tưởng cho một chậu hoa rất nhiều màu sắc khi tôi mang nhà một cái cây mới và muốn tạo cho nó một nơi trang trí để chúng phát triển mạnh.

Tự làm chậu hoa nhiều màu sắc

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc projet

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Sơn acrylic màu tím
  • Cọ vẽ hoặc miếng bọt biển
  • Ruy băng xanh chấm bi
  • Keo nóng
  • Một máy khoan điện nhỏ hoặc dụng cụ vát điện

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc thiết kế tươi

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Kiểm tra danh sách đó và lấy mọi thứ trên bàn trước mặt bạn.

Tự làm vật liệu chậu hoa đầy màu sắc

Bước 2: sơn chậu

Dùng cọ vẽ hoặc miếng bọt biển để sơn thân chậu hoa hoàn toàn bằng màu tím! Tôi quyết định không sơn cạnh trên của mình bởi vì tôi thích sự tương phản giữa màu sơn tím và màu đất nung hình ô-li tự nhiên của cái chậu. Khi bạn đã phủ bao nhiêu lớp sơn tùy thích vào chiếc chậu, hãy đặt nó sang một bên để khô.

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 2

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 2a

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 2b

Bước 3: Thêm dải băng

Bôi keo vào một đầu của dải ruy băng màu xanh lá cây và trắng và đặt nó gần mép trên của chậu, ngay dưới môi nơi nó lõm vào trong. Bạn muốn dây ruy băng chạy song song với mép để có thể quấn hết quanh miệng chậu thì nên dán đầu dây xuống với mặt ruy băng theo chiều ngang. Quấn hết xung quanh, giữ cho mép ruy-băng đồng đều với mép chậu cho đến khi bạn quay lại vị trí ban đầu. Bôi một chấm keo ở đầu đầu tiên mà bạn đã dán xuống và ấn đoạn ruy băng còn lại vào đó, sau đó dùng kéo cắt bớt phần thừa.

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3a

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3b

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3c

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3d

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3e

Bước 4: Bắt đầu đắm chìm

Sử dụng công cụ khoan hoặc góc xiên nhỏ của bạn để tạo các chấm nhỏ trên khắp phần màu tím của chậu, ngay trong chính đất nung thực tế! Chạm nhẹ dụng cụ vào bề mặt chậu để tạo ra các chấm nhỏ, phân tán vị trí của bạn ra khắp nơi giống như chấm bi. Đây là phần duy nhất của dự án mà tôi đảm bảo rằng tôi đã tự xử lý trong khi bọn trẻ xem; họ đã sẵn sàng để sử dụng keo nóng của riêng họ, nhưng họ không khá sẵn sàng cho các công cụ điện, ngay cả những công cụ nhỏ.

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3f

Tự làm chậu hoa nhiều màu sắc bước 3g

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3h

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3j

Tự làm chậu hoa đầy màu sắc bước 3k

Dự án chậu hoa đầy màu sắc Tự làm

Nồi của bạn đã hoàn thành và sẵn sàng được đổ đầy và trưng bày! Nếu muốn, bạn cũng có thể chấm một chút sơn có màu tương phản vào những chấm nhỏ mà bạn đã thực hiện trên mảnh đất nung bằng góc xiên hoặc mũi khoan của mình, nhưng tôi thích chúng như vậy. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)