Mùa hè này, con gái tôi đã làm rất tốt việc ghi chép bài tập về nhà. Chúng tôi đã đi nghỉ cuối tuần và tôi muốn tiếp tục phát triển, vì vậy tôi đã làm một số đồ dùng học tập búp bê dễ làm cho búp bê để cô ấy mang theo cùng với con búp bê American Girl của cô ấy. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ làm cho việc làm bài tập về nhà trong kỳ nghỉ thú vị hơn đối với cô ấy (và nó đã hiệu quả)! Đây là cách tôi làm những chiếc bút chì nhỏ và tờ bài tập về nhà.

Xem Video YouTube:

Thời gian: 30 phút

Vật liệu cho bút chì:

  • Tăm xỉa răng
  • Kéo đa phương tiện hỗn hợpTu lam cho bup be Do dung hoc tap But
  • Bát hoặc đĩa dùng một lần
  • Sơn thủ công (Đen, Hồng, Bạc hoặc Xám)
  • Điểm đánh dấu màu cam

Hướng dẫn cho Bút chì:

How to Make Miniature Doll Pencils

Đầu tiên, cắt một đầu của que tăm bằng kéo hỗn hợp để một đầu có hình vuông và đầu còn lại là nhọn. Bạn có thể bỏ qua bước này tùy thuộc vào loại tăm của bạn. Tôi đã sử dụng sơn cho các bước tiếp theo.

How to Make Doll Sized Pencils Out of Toothpicks

Tôi nghĩ bạn có thể sử dụng bút đánh dấu, nhưng cách này dễ dàng hơn. Nhúng đầu nhọn của tăm vào sơn đen, lăn tăm vào đĩa hoặc bát để loại bỏ sơn thừa. Sơn sẽ khô nhanh chóng. Tiếp theo, tô màu phần gốc của que tăm bằng bút dạ màu cam. Nhúng đầu còn lại của que tăm vào sơn màu bạc hoặc xám và loại bỏ phần thừa. Cho phép nó khô. Lặp lại và thêm đầu màu hồng cho công cụ tẩy bằng sơn màu hồng. Bạn có thể tựa bút chì lên thành bát hoặc đĩa để làm khô.

Thời gian: 20 phút

Tài liệu cho Trang bài tập về nhà:

  • Bất kỳ Tờ Công việc Trường học nào
  • Điện thoại máy ảnh
  • Máy tính và Máy in
  • Kéo

Hướng dẫn về Trang tính Bài tập ở Trường:

Những điều này thật tuyệt vì tôi đã để con gái tôi chọn những tấm khăn mà nó muốn làm trong chuyến đi của chúng tôi và sau đó tôi làm những tấm y hệt như vậy cho con búp bê của nó. Trước tiên, hãy chụp ảnh từng trang tính bằng điện thoại của bạn. Cắt hình ảnh theo các cạnh của trang tính. Nó không cần phải hoàn hảo. Di chuyển ảnh vào máy tính của bạn và đặt từng ảnh vào tài liệu công việc. Thay đổi kích thước hình ảnh cao khoảng 3 inch. Chiều rộng anh ta có thể thay đổi. In và cắt ra các trang.

Nếu bạn muốn sử dụng chúng, đây là bản có thể in cho các trang chúng tôi đã sử dụng. Những thứ này không hoàn hảo nhưng chúng đã làm được công việc và con gái tôi rất thích nó: Doll Sized School Work Sheets

DIY Doll School Supplies Pencils

Hy vọng bạn sẽ thử nó!

Thích không? Ghim nó!

DIY Doll School Supplies DIY Inspired