Cách tạo cốc đựng mực in bằng cồn bằng lửa sử dụng Bernzomatic ST2200T

Bài báo này, DIY Alcohol Ink Coasters, được tài trợ bởi Bernzomatic. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Tu lam coc dung muc con

Tôi nhận thấy rằng ngọn đuốc cầm tay của tôi khá hữu ích trong các thí nghiệm thủ công của tôi. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, tôi đã thực hiện tất cả các dự án thủ công độc đáo này bằng cách sử dụng Bernzomatic ST2200T của mình.

Lần này, tôi muốn chia sẻ cách làm những chiếc đế lót ly bằng gạch đẹp và nhiều màu sắc bằng mực cồn. Đây là một thủ công thú vị mà bạn có thể làm với những đứa trẻ lớn hơn của mình dưới sự giám sát của người lớn.

Xem video

Thật gọn gàng đúng không? Thủ công kéo dài 10 phút này sử dụng một kỹ thuật đơn giản và kết quả là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà bạn có thể làm quà tặng và giữ tất cả cho riêng mình. Đây là những thông tin chi tiết.

Sử dụng mực cồn với lửa

Thời gian: 10 phút

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Đầu tiên, lót một tấm bánh quy bằng giấy bạc và đặt viên gạch men vào giữa. Đổ mực cồn lên trên. Chúng tôi đã sử dụng ba màu khác nhau. Không có đúng hay sai với bước này. Sử dụng sơn nhiều hay ít tùy thích, thiết kế tùy thuộc vào bạn.

1642995980 483 Tu lam coc dung muc con

Tiếp theo, sử dụng ống nhỏ giọt, làm bắn tung tóe cồn lên trên. Một lần nữa, không có cách nào đúng hay sai để làm điều này.

1642995981 613 Tu lam coc dung muc con

Cuối cùng, cẩn thận châm cồn vào ngọn lửa bằng đèn khò cầm tay Bernzomatic ST2200T của bạn. Để ngọn lửa cháy hoàn toàn. Ngói sẽ đủ mát để chạm vào gần như ngay lập tức. Mực cũng sẽ khô khi chạm vào.

Tu lam coc dung muc con

Để bảo vệ gạch, hãy phun lớp men acrylic trong lên trên cùng. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm các vòng tròn bằng nỉ vào dưới cùng của gạch để đế lót ly không trượt trên mặt bàn của bạn.

Kết quả cho mỗi ô là độc nhất vô nhị và hoàn toàn tuyệt đẹp!

1642995982 191 Tu lam coc dung muc con1642995983 351 Tu lam coc dung muc con

Biện pháp phòng ngừa an toàn

  1. Chỉ sử dụng Bernzomatic butan cho ST2200T của bạn.
  2. Để đuốc cầm tay xa trẻ em và vật nuôi.
  3. Nếu bạn đang làm thủ công này với những đứa trẻ lớn hơn, hãy sử dụng sự giám sát chặt chẽ của người lớn.
  4. Để mỏ hàn nguội sau khi sử dụng.

Các ý tưởng tự làm thú vị khác bằng cách sử dụng đuốc cầm tay

Tôi cá là bạn không biết rằng một ngọn đuốc cầm tay rất hữu ích với rất nhiều loại đồ thủ công khác nhau! Tôi có đồ nội thất cao cấp, chuyển đổi các mặt hàng của cửa hàng tiết kiệm và thậm chí đã tìm ra một vài mẹo hữu ích trong cuộc sống. Đây là một vài dự án thủ công khác của Bernzomatic mà tôi đã thực hiện trong quá khứ mà bạn có thể thích.

0/5 (0 Reviews)