Tự làm màn hình thực vật quay cửa cổng nâng cấp

Từ những cánh cổng cũ bị lãng quên cho đến những người sở hữu cây trồng mới, một thùng rác thực sự cho đến kho báu! Không phải là cổng vườn đẹp? Tất cả những gì tôi phải làm là xâu dây quanh chậu và gắn chúng vào cổng. Tôi sẽ sớm thêm nhiều loại thảo mộc và hoa vào chúng. Những bông hoa là charm rau muống Supertunia, Lantana, và Calibrachoa. Các loại thảo mộc tôi trồng là rau kinh giới Hy Lạp, cỏ xạ hương chanh và húng quế ‘Aristotle’. Tôi chưa bao giờ trồng rau oregano của Hy Lạp và điều này thực sự rất tuyệt với hương vị hạt tiêu mạnh. Những loài hoa / thảo mộc này có được ánh nắng ban mai, bóng râm buổi chiều và nước mưa nhờ những cơn bão đã qua mỗi ngày.

Tôi tìm thấy cổng này và cổng khác tương tự ở phía sau nhà kho trong khuôn viên của chúng tôi. Họ chỉ ngồi đó trông thật lãng quên.

Cổng nâng cấp

Kể từ khi chúng tôi chuyển đến đây, tôi đã (rất muốn) trồng một số loại thảo mộcTu lam Cong vuon co banh xe nang. Nhưng, tôi không muốn trồng chúng dưới đất vì khi trời trở lạnh trong vài tháng nữa, tôi muốn có thể chuyển chúng đến một khu vực được bảo vệ. Các cánh cổng cung cấp giải pháp hoàn hảo!

Cổng Upcycled

Cổng nâng cấp-Repurposed

Tin tốt hơn nữa là hôm nay tôi đã tìm thấy một cánh cổng khác phía sau nhà kho bị chôn vùi một nửa dưới đất. Khi tôi có thể đào nó lên, tôi sẽ thêm nó vào bộ sưu tập cổng của mình và tiếp tục trồng.

Bạn cũng có thể thích:

  • Hộp đựng sữa chua thay thế đã biến thành nồi mọng nước
  • Trồng cây mọng nước trong lọ cửa hàng tiết kiệm
  • Trồng một khu vườn thân thiện với môi trường
  • Mẹo để trồng các loại thảo mộc của riêng bạn
  • Ý tưởng tiết kiệm nước ngoài trời và trong nhà

Tự làm vườn cổng Upcycled