Trang trí nhà của tôi dựa trên yêu thích bê tông và xi măng lộ ra ngoài đã dẫn đến một toàn bộ Nỗi ám ảnh về đồ thủ công bằng xi măng tự làm gần đây và vì tôi cũng là loại người luôn có hoa được trưng bày, chỉ là vấn đề thời gian trước khi tôi tìm ra cách kết hợp tất cả những thứ này lại với nhau thành một loại tác phẩm xảo quyệt nhưng thực tế. Đó là cách mà quầy hoa bê tông này ra đời!

Tự làm bằng bê tông hoa đứng

Như thường lệ, tôi quyết định ghi lại các bước tôi đã thực hiện trong quá trình thực hiện dự án này, điều này hóa ra là một quyết định khôn ngoan vì cuối cùng tôi đã Vì thế hài lòng với kết quả hoàn thành của tôi. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Dự án quầy hoa bê tông tự làm

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Tự làm xi măng hạt mịn
  • Nước uống
  • Cây kéo
  • Một cây cọ
  • Một cái thìa
  • Dầu
  • Một dạng silicone

Diy bê tông đứng hoa dự án đơn giản

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Xem qua danh sách của bạn và lấy mọi thứ bạn cần trước.

Diy bê tông hoa đứng bước 1

Bước 2: bôi dầu khuôn

Sử dụng cọ sơn của bạn để phủ dầu lên toàn bộ bề mặt bên trong của dạng silicone, từ dưới lên trên khắp các mặt. Điều này sẽ ngăn xi măng DIY dính vào khuôn khi hỗn hợp khô đi và giúp bạn dễ dàng tháo mảnh cuối cùng sau này.

Diy bê tông hoa đứng bước 2

Bước 3: Trộn bê tông

Thêm nước vào hỗn hợp xi măng hạt mịn tự làm và dùng thìa khuấy cho đến khi không còn vón cục và bạn có độ đặc phù hợp! Làm theo hướng dẫn ở mặt sau bao bì của bạn để có được tỷ lệ cụ thể của hỗn hợp nước và xi măng, vì nó có thể khác nhau giữa các thương hiệu.

Tự làm giá đỡ hoa bê tông bước 3

Tự làm giá đỡ hoa bê tông bước 4

Bước 4: Đổ bê tông

Đổ xi măng hỗn hợp ướt của bạn vào dạng silicone của bạn! Khi tất cả đã trong (hoặc bạn đã điền vào biểu mẫu đến khối lượng mong muốn), hãy dùng thìa của bạn để làm phẳng bề mặt và làm đều mức hỗn hợp. Bạn cũng có thể làm đều và loại bỏ bọt khí và các cục vón cục bằng cách nhấc mẫu lên và chạm nhẹ vào đáy của nó trên mặt bàn. Đặt toàn bộ suy nghĩ sang một bên cho khô.

Diy bê tông hoa đứng bước 4a

Tự làm bằng bê tông hoa đứng bước 4b

Diy bê tông hoa đứng bước 4c

Tự làm bê tông hoa đứng bước 4d

Diy bê tông hoa đứng bước 4e

Bước 5: Lấy ra khỏi khuôn

Sau khi xi măng ở dạng silicone của bạn đã khô hoàn toàn, hãy lấy thành phẩm ra! Việc này không quá khó nhờ vào tính linh hoạt của mẫu và loại dầu mà bạn đã bôi trước đó giúp xi măng không bị dính vào các mặt.

Tự làm giá đỡ hoa bê tông bước 5

Diy bê tông hoa đứng bước 5a

Diy bê tông hoa đứng bước 5b

Diy bê tông hoa đứng bước 5c

Tự làm bê tông hoa đứng bước 5d

Diy bê tông hoa đứng bước 5e

Bạn đã hoàn thành tất cả! Đặt giá đỡ xuống nơi bạn muốn hoa của mình ngồi và đặt bình hoặc chậu ngay trên đầu. Bạn thậm chí có thể tự do sơn nó nếu bạn thích ý tưởng thêm một số màu sắc! Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử dự án này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)