Nội dung bài viết

Làm thế nào để tự làm lớp lót thay thế từ tấm ván sàn

Tôi thích những thử thách DIY và biến rác thành kho báu là niềm đam mê thực sự của tôi. Không có gì giống như tìm kiếm vẻ đẹp trong một cái gì đó không mong muốn hoặc loại bỏ của người khác. Tôi đã từng đăng blog cho Bestlaminate, một công ty ván sàn, và tôi rất thích đưa ra các dự án ván sàn tái chế cho họ. Lần này, tôi đang chia sẻ cách tự làm đế lót ly thay thế từ các tấm ván sàn còn sót lại. Có vẻ như tất cả những người bạn của tôi, những người đã hoàn thành sàn nhà của họ đều có thêm một hộp ván trong nhà để xe của họ để thu gom bụi. Đây là một cách tuyệt vời để nâng cao sức mạnh của chúng.

Đây là liên kết đến hướng dẫn từng bước về ảnh trên blog Bestlaminate: Bộ quà tặng 5 bước tự làm lớp đệm lót thay thế cho những ngày lễ

Một tấm ván sàn có thể làm nhiều bộ đế lót ly. Những bộ này sẽ làm quà tặng tuyệt vời cho hàng xóm, bạn bè hoặc gia đình. Bạn có thể nhóm nó lại với nhau trong một giỏ quà với ly rượu, và một chai rượu hoặc thậm chí là cốc bia và sáu gói bia thủ công. Các màu sắc, kết cấu và kiểu lát sàn khác nhau có thể tạo nên một bộ đế lót ly độc đáo.

Các tài liệu khác bạn sẽ cần:

  • Ván sàn
  • Corkboard mỏng
  • Cái cưa
  • Kính bảo hộ
  • Kẹp
  • Cây bút chì
  • Cạnh thẳng
  • Kéo
  • Keo cường lực công nghiệp

Hàng thủ công tốt nhất để bán Đế lót ly tái chế

Các hướng dẫn rất đơn giản; chỉ cần cắt và keo! Có thể tìm thấy các tấm bìa nhỏ bằng nút chai ở các cửa hàng thủ công và có thể được cắt thành nhiều miếng nhỏ hơn. Kẹp là lý tưởng để sử dụng để giữ chúng lại với nhau trong khi chúng khô. Hãy quấn chúng trong một chiếc nơ xinh xắn và gắn thẻ để bán hoặc tặng chúng cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ván lát sàn, hãy kiểm tra các cửa hàng đồ cũ như Habitat for Humanity ReStore. Bạn có thể mua cả một hộp chỉ với vài đô la. Ngoài ra, các cửa hàng phần cứng hoặc gia dụng như Lowes hoặc Home Depot có thể có các mặt hàng đóng hộp mở khi thanh lý. Chỉ hỏi thôi!

Thủ công mỹ nghệ ván sàn thay thế khác

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, một số dự án ván sàn thay thế khác mà tôi đã thực hiện là:

Hãy chắc chắn ghé thăm blog Bestlaminate và xem toàn bộ hướng dẫn. Hãy nói với họ rằng Dinah từ DIY Inspired đã gửi cho bạn!

Ghim tôi!

Bộ quà tặng tự chế thay thế miếng lót ly DIYInspired.com

Bạn cũng có thể thích

Tôi luôn nhìn thấy những album đĩa hát cũ ở các cửa hàng tiết kiệm và cửa hàng bán đồ để xe. Đây là một cách tự làm đơn giản và thú vị để xếp chúng vào bát! Nhận hướng dẫn đầy đủ ở đây. Những chiếc bát này cũng là hàng thủ công tuyệt vời để bán. Bạn có thể làm chúng rất rẻ và bán chúng như những chiếc bát kẹo cho một người yêu âm nhạc. Kỹ thuật được hiển thị trong video sau đây an toàn hơn so với nấu chảy nhựa trong lò nướng.

Cập nhật và cải tiến từ tháng 12 năm 2015.