Tôi khá chắc chắn rằng tôi tiết kiệm từng lọ sau khi nó rỗng. Dưa chua, sốt spaghetti, salsa… Tôi không phân biệt đối xử. Chiếc lọ Mason rất đẹp nhưng tôi nghĩ rằng nó được ghi nhận quá nhiều (đừng hiểu nhầm, tôi đã làm một vài món đồ thủ công bằng lọ Mason trong quá khứ và tôi vẫn YÊU chúng). Đối với Đèn pha trà trong lọ tái chế tự làm này, tôi quyết định sử dụng lọ củ cải đường ngâm. Vâng, tôi ăn củ cải muối… yum !!!

Tu lam den pha tra tai che

Vật liệu:

1642558267 780 Tu lam den pha tra tai che

Đầu tiên, cắt vải bố sao cho vừa khít xung quanh lọ. Tiếp theo, bạn hãy stencil vải bố và để sang một bên. Quấn dây quanh miệng lọ vài (4-5) lần tùy theo độ dày mong muốn. Cắt một đoạn dây khác cho tay cầm quấn cố định mỗi đầu xung quanh vòng tròn dây của bạn như hình minh họa. Đặt vòng tròn dây có tay cầm quanh miệng lọ. Xác định vị trí các đầu của vòng tròn dây và kéo đã dạy. Kìm có thể giúp ích. Bạn có thể phải xoa bóp vòng tròn cho phù hợp. Luồn các đầu dây. Cuối cùng, keo nóng tấm vải bố xung quanh lọ của bạn và chèn và thắp sáng đèn pha trà của bạn.

Tôi nghĩ rằng sáu trong số này đánh vần “boo” và “eek” sẽ thực sự dễ thương trên lò sưởi cho Halloween. Hy vọng bạn sẽ thử nó ra!

Lồng đèn pha trà bằng vải bố và lọ tái chế tự làm - Tự làm lấy cảm hứng

0/5 (0 Reviews)