Nếu bạn đã đọc các danh sách và hướng dẫn mà chúng tôi đã đăng trước đây, thì có thể bạn đã biết chúng tôi yêu thích chế tác. Thông thường, các dự án DIY chúng tôi thực hiện là cho chính chúng tôi nhưng không phải lúc nào cũng vậy! Chúng ta thực sự thích chế tạo cho những người khác mà chúng ta yêu có lẽ còn nhiều hơn chúng ta làm vì lợi ích của chính mình. Thật bổ ích khi bạn tặng một người bạn hoặc người thân trong gia đình một món đồ nào đó mà bạn đã làm ra và được thấy mắt họ sáng lên khi nhận ra bạn đã dành bao nhiêu thời gian và sự quan tâm cho nó. Bởi vì chúng tôi cũng khổng lồ những người yêu động vật, tuy nhiên, Mọi người trong cuộc sống của chúng ta không phải là những sinh vật yêu quý duy nhất mà chúng ta yêu thích để tạo ra mọi thứ; chúng tôi thực sự cũng chế tạo cho vật nuôi của chúng tôi rất nhiều! Thậm chí họ còn phấn khích khi chúng tôi làm cho họ một thứ gì đó mới mẻ và thấy họ thích thú với bất cứ thứ gì chúng tôi đã tạo ra và vui chơi cũng như tập thể dục từ đó mang lại cho chúng tôi sự hài lòng và khiến chúng tôi hạnh phúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên tìm kiếm các hướng dẫn thủ công mới sẽ giúp chúng tôi tạo ra một vài điều thú vị mới cho những chú mèo của mình! Gần đây, chúng tôi đã chuyển đến một căn hộ mới và chúng tôi muốn đảm bảo rằng các thành viên lông bông trong gia đình của chúng tôi cảm thấy thoải mái như ở nhà giống như những người khác, vì vậy chúng tôi đã quyết định làm cho họ một số đồ trang sức mới thú vị để theo đuổi xung quanh. Hy vọng rằng điều đó cũng sẽ ngăn chúng cố gắng ăn dây giày và xử lý cây trồng trong nhà của chúng ta.

Trong trường hợp bạn cũng muốn bắt đầu chế tạo cho mèo của mình nhưng bạn cảm thấy có thể sử dụng một số nguồn cảm hứng, hướng dẫn hoặc trợ giúp để có những ý tưởng mới, thì đây là 15 trong số các hướng dẫn và tài nguyên đồ chơi tự làm cho mèo tốt nhất mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong tìm kiếm của chúng tôi!

Nội dung bài viết

1. Đồ chơi mèo tự làm rượu có lông

Đồ chơi nút chai rượu có lông

Nhìn chung, những thứ mà mèo của chúng ta thích đuổi theo nhất thường có kết cấu mờ hoặc có vân, có nhiều cạnh, v.v. để chúng ngoạm vào và cắn. Đó là lý do tại sao chúng rất yêu thích lông vũ! Bây giờ, chúng tôi luôn cẩn thận lựa chọn những chiếc lông vũ mà chúng tôi làm đồ chơi cho chúng một cách cẩn thận vì chúng tôi không muốn sử dụng loại rẻ tiền dễ rơi vỡ vì ăn những mẩu lông nhỏ có thể làm tổn thương một con mèo. Tuy nhiên, có rất nhiều loại lông vũ giả làm thủ công ngoài kia, thực sự an toàn để chơi! Đồng thời, chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi các dự án tăng tốc, vì vậy ý ​​tưởng đồ chơi mèo tự làm này từ Cuteness, cho phép chúng tôi sử dụng lông vũ chai rượu cũ upcycle, về cơ bản là ý tưởng hoàn hảo cho chúng tôi.

2. Cuộn giấy vệ sinh bằng hạt pom và ống hút cho mèo

Cuộn giấy vệ sinh với pom và ống hút

Bạn có biết rằng những con mèo của bạn Chúng tôi rất hâm mộ những thứ có kết cấu nhưng bạn đã làm cho chúng vô số đồ chơi bằng lông vũ trước đây và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác để thử để mỗi người trong số các bạn có được một trải nghiệm mới? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách The Samantha Show đã tiết kiệm một vài cuộn giấy vệ sinh đã làm trống và biến chúng thành đồ chơi cho mèo ngộ nghĩnh bằng cách dán những cục pơmu mờ lên trên chúng hoặc chọc lỗ ở các mặt đi thẳng qua và trượt ống hút vào chúng để chúng thò ra ngoài điên hết cả lên. Những chú mèo của chúng ta thích cắn và đá vào những thứ khác nhau nhô ra ngoài và đuổi theo những con lăn lộn trên khắp sàn nhà.

3. Đồ chơi cuộn giấy vệ sinh tự làm đồ chơi cho mèo để chúng bận rộn

Xử lý đầy đồ chơi cuộn giấy vệ sinh

Bạn có rất thích ý tưởng làm đồ chơi cho mèo từ cuộn giấy vệ sinh rỗng nhưng hiện tại bạn không có bất kỳ nguồn cung cấp nào khác để tô điểm cho chúng? Chà, kiên nhẫn là một đức tính tốt và bạn luôn có thể chờ đợi để chế tạo nhưng đôi khi khi con bọ DIY cắn chúng ta, chúng ta cảm thấy mình cần phải làm một thứ gì đó ngay lập tức! Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn lưu giữ những ý tưởng bổ sung, siêu đơn giản như ý tưởng này từ Keo dán và Kẹo dẻo trong tay. Đối với ý tưởng này, tất cả những gì bạn cần là một cuộn giấy vệ sinh rỗng mà bạn có thể gấp hai đầu lại và lấp đầy đồ ăn vặt. Con mèo của bạn sẽ có thể ngửi và nghe thấy đồ ăn vặt bên trong và sẽ xé giấy để lấy chúng.

4. T-shirt Tự làm lều mèo kitty

T shirt kitty mèo lều

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nói rằng bài đăng này sẽ chủ yếu về đồ chơi và về mặt kỹ thuật giường cho mèo không hẳn là đồ chơi, nhưng nếu bạn đã từng thấy cách con mèo của chúng ta thực sự ra vào chiếc giường yêu thích của mình và nhảy xung quanh chơi với nó giữa việc sử dụng nó như một không gian ngủ trưa, bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi lại không làm như vậy ‘ không ngần ngại chút nào khi đưa ý tưởng tuyệt vời này từ Dear Crissy vào danh sách của chúng tôi! Họ chỉ cho bạn cách xếp một chiếc áo phông cũ và một số móc treo dây điện vào một chiếc lều mèo bật lên để tạo ra một nơi ẩn náu tuyệt vời và thú vị cho người bạn mèo của bạn. Chúng tôi thích cách họ sử dụng lỗ cổ như một cánh cửa tạo sẵn, chỉ để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút!

5. Diy thắt nút áo phông vải vụn đồ chơi cho mèo

Đồ chơi mèo thắt nút áo thun

Gần đây, bạn đã thực sự tạo ra một số thứ từ những chiếc áo phông cũ và bây giờ bạn có một đống vải vụn còn sót lại từ những chiếc áo sơ mi bạn đã cắt? Chà, bạn có thể đơn giản muốn vứt chúng đi, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách thú vị để tận dụng cũng kết thúc sau khi bạn đã hoàn thành toàn bộ dự án khác? Đó chính xác là những gì Muslin & Merlot đã làm ở đây và những con mèo của chúng ta yêu đuổi theo những chiếc nơ nhỏ thắt nút này khi chúng tôi tái tạo tác phẩm của họ. Thu thập một số mảnh vụn có màu sắc khác nhau, buộc chúng vào một sợi dây đan ở giữa và cắt bỏ hai đầu để tạo ra một chút biến tấu thú vị để mèo của bạn có thể bơi xung quanh và đuổi theo.

6. Trụ cào mèo ombre

Bài cào mèo ombre

Những người thợ đóng thùng của chúng tôi luôn yêu thích các bài viết về vết xước bởi vì họ thích làm móng tay của mình vào bất cứ thứ gì cơ bản có sẵn, nhưng những thứ bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng luôn là loại trang trí nhức mắt ở giữa phòng của chúng tôi hoặc khác nhiều quá đắt so với sở thích của chúng tôi nếu chúng tôi cố gắng tìm những thứ đóng góp vào trang trí nhiều hơn một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi tìm thấy bài hướng dẫn tự làm mèo này từ Cuteness, có cả chức năng khá! Kiểm tra cách họ tạo ra nó bằng cách sử dụng ba màu của dây thô quấn quanh một cột theo hiệu ứng ombre, với những quả bông pom sợi dễ thương được đính kèm để thêm một chút thú vị.

7. Đồ chơi chuột nỉ handmade

Đồ chơi chuột nỉ handmade

Bạn thực sự có khá nhiều kinh nghiệm trong thế giới DIY, vì vậy bạn đã cuộn qua tìm kiếm một hướng dẫn sẽ giúp bạn sử dụng một số kỹ năng tinh tế hơn của mình hoặc thậm chí có thể cung cấp cho bạn thêm một chút thử thách? Chà, nếu bạn đã từng là một người đam mê may vá thì chúng tôi nghĩ có lẽ chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo hướng dẫn cho bạn! Hãy xem Lia Griffith đã biến những mảnh nỉ đơn giản và một vài sợi chỉ thành những chú chuột đáng yêu chứa đầy mèo nít này như thế nào. Bên cạnh rất nhiều niềm vui để mèo chơi cùng, những thứ này cũng sẽ khiến bạn bè của bạn khá ấn tượng khi họ phát hiện ra rằng bạn đã tự tay khâu tất cả lại cho chúng.

8. Đồ chơi mèo cuộn papier mache rau củ

Cuộn giấy papier mache mèo đồ chơi veggies

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc mình thích làm thế nào để làm cho mèo của mình một thứ gì đó khó khăn hơn một chút đối với bạn nhưng bạn không chắc mình cảm thấy thích tự tay khâu những món đồ chơi nhỏ vì dự án đó đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn? Sau đó, đây là một món đồ chơi khác chi tiết hơn mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích thử thay thế! Kiểm tra cách những mảnh ghép hoang đàng đã sử dụng kỹ thuật giấy bồi để tạo ra các cuộn giấy mỏng và sau đó cuộn chúng cẩn thận thành các hình dạng khác nhau có thể được sơn theo cách bạn muốn. Khả năng với những dự án này là vô tận nhưng chúng tôi khổng lồ người hâm mộ của giỏ rau đáng yêu mà hướng dẫn này phác thảo!

9. Đồ chơi cá vàng không đường may

Không may đồ chơi cá vàng

Bạn có phải là một fan hâm mộ khá lớn của ý tưởng đồ chơi mềm mại bằng nỉ nhưng hy vọng bạn đã cuộn qua danh sách của chúng tôi bởi vì bạn thực sự không tự tin vào kỹ năng may vá của mình và bạn không chắc việc khâu một thứ gì đó quá nhỏ là một thách thức đối với bạn ‘ đã sẵn sàng cho? Sau đó, có thể bạn sẽ trở nên thân thiết hơn với hướng dẫn đồ chơi bằng nỉ không đường may đơn giản này! Người Yêu Mẹ Miền Nam hướng dẫn bạn quy trình làm cá tròn bằng nỉ, nhồi và sợi.

10. Đũa phép mèo Pom pom

Cây đũa phép mèo Pom pom

Nếu bạn định làm cho con mèo của mình một món đồ chơi để chơi cùng, bạn có thực sự muốn tạo ra thứ gì đó để cả hai có thể cùng thưởng thức không? Về mặt cá nhân, chúng tôi thích chủ động chơi với mèo đến nỗi chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi có thể có khoảng thời gian vui vẻ hơn chúng. Đó là lý do tại sao đũa phép mèo là một trong những thứ yêu thích của chúng tôi; chúng ta nhận được một cú hích khi lắc lư cây đũa phép trong khi những người bạn mèo của chúng ta đuổi theo những món trang sức cuối cùng! Bởi vì chúng tôi là những người đam mê dệt kim, hướng dẫn tự làm đũa phép mèo pom pom này từ Think Make Share về cơ bản là món đồ chơi mèo tốt nhất mà chúng tôi từng thấy, vì nó cho phép chúng tôi sử dụng và sử dụng lại một số đầu sợi mà chúng tôi đã cất đi qua nhiều năm.

11. Đồ chơi pom pom sợi dự phòng đơn giản

Đồ chơi pom pom sợi phụ tùng đơn giản

Nếu bạn đã từng chứng kiến ​​con mèo của mình có khoảng thời gian trong đời đuổi theo một thứ gì đó đơn giản và bình thường như một cái nắp say hoặc một mảnh giấy cuộn lại, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không ngạc nhiên rằng một trong số đó những món đồ chơi yêu thích khác của chúng ta để làm cũng gần như đơn giản và không tốn kém như những món đồ chơi đó. Pop Sugar chỉ cho bạn cách làm những quả pơmu sợi nhỏ từ nhiều đầu sợi dự phòng hơn nữa để bạn có thể ném chúng xuống sàn cho mèo của mình và quan sát mèo chạy và nhảy để bắt nó.

12. Đồ chơi mèo lông vũ có chuông

Đồ chơi mèo lông vũ có chuông

Có phải bạn thực sự là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng đồ chơi bằng lông vũ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn biết rằng con mèo của bạn còn rất nhỏ và sẽ ăn bất cứ thứ gì nó có thể lấy được, vì vậy bạn hơi lo lắng về ý tưởng sử dụng lông tơ thực tế, ngay cả khi những con mèo khác hoàn toàn an toàn khi chơi với chúng? Vậy thì có lẽ bạn sẽ gặp may mắn hơn với ý tưởng máy đuổi lông vũ giả này! Martha Stewart hướng dẫn bạn cách sử dụng những mảnh vụn nỉ nhỏ để làm những chiếc lông vũ có họa tiết tua rua. Buộc chúng vào cuối một sợi dây và thêm một chiếc chuông để khiến mèo thực sự thích thú!

13. Ruy băng và cây đũa mèo chuông

Ruy băng và cây đũa phép mèo chuông

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những chiếc đũa phép mèo dễ thương, vui tươi và những món đồ chơi có chuông vì những thứ đó nghe giống như lựa chọn thú vị nhất để làm bạn nghĩ rằng con mèo của bạn sẽ thực sự thích chúng? Chà, không phải ai cũng có nỉ hoặc sợi đặt xung quanh, đó cũng không phải là những thứ mà một số người yêu thích sử dụng, vì vậy đây là một sự thay thế siêu thú vị khác, đề phòng! Chúng tôi thích cách Love Pets DIY làm một cây đũa phép cho mèo bằng cách sử dụng các dải ruy băng có hoa văn và màu sắc rực rỡ, cũng định kỳ xâu chuỗi chuông ở đó.

14. Tự làm xếp hình mèo từ Tupperware

Câu đố con mèo tự làm từ một bộ tupperware

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm đồ chơi cho mèo bởi vì bạn có những con mèo rất trẻ, rất năng động và rất thích nghịch ngợm và bạn đang tìm cách sáng tạo để khiến chúng bận rộn để chúng ít gặp rắc rối hơn? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn nên cân nhắc làm cho chúng một thứ gì đó giống với một trò chơi hơn thay vì chỉ là một món đồ chơi! Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng xếp hình mèo có đồ chơi và đồ chơi được phác thảo trên Handimania khá hấp dẫn và chúng ta hoàn toàn có thể thấy những người bạn lông lá của mình đang lặng lẽ làm việc chăm chỉ để có được những món ăn bên trong trong suốt thời gian dài. Mèo của bạn sẽ quan tâm đến điều này ngày này qua ngày khác bởi vì được thưởng thức món ăn này giống như một phần thưởng!

15. Đồ chơi mèo cookie may mắn

Đồ chơi mèo cookie may mắn

Bạn có thực sự còn thừa lại một số thứ bạn đã làm, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản có thể làm cho mèo của chính mình, mèo của gia đình bạn, mèo của bạn bè và bất kỳ con mèo nào khác điều đó có thể đi vào cuộc sống của bạn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Dandelions và Lace đã tạo ra những chiếc bánh quy may mắn chứa đầy catnip tuyệt vời này. Chúng tôi thực sự đã làm những thứ này cho tất cả những con mèo mà chúng tôi biết trong cuộc sống thực chúng tôi đã thực hiện một số khoản bổ sung để quyên góp cho một nơi trú ẩn, đó là cách họ làm đơn giản.

Bạn có biết một người đam mê DIY và yêu mèo luôn tìm kiếm những dự án DIY tuyệt vời để làm cho những người bạn lông lá của họ, nhưng bạn có biết họ luôn cởi mở với những ý tưởng mới vì mèo của họ hơi hư hỏng không? Chia sẻ điểm này với họ để có một chút cảm hứng về cô mèo xảo quyệt!

Nguồn: diys.com