Khoảnh khắc tuyết rơi vào mỗi mùa đông, mọi thứ trong ngôi nhà của chúng ta đều trở thành mùa đông và theo chủ đề tuyết. Đó là bởi vì bọn trẻ của chúng ta tích cực yêu thích vui chơi trên tuyết. Ngay cả vào những ngày quá lạnh để họ ở ngoài trời lâu, họ vào trong nhà và ngay lập tức muốn xem phim mùa đông, nướng đồ ăn theo chủ đề tuyết, hoặc làm đồ thủ công hình bông tuyết; tốt nhất là cả ba cùng một lúc, nếu họ có cách của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn để mắt đến những ý tưởng DIY mùa đông mới, thân thiện với trẻ em và sẽ khiến chúng bận rộn trong những ngày dài se lạnh trong mùa lễ!

Chỉ trong trường hợp gia đình bạn cũng nhiệt tình với mùa đông và tuyết như gia đình chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn chế tạo tốt nhất mà chúng tôi đã xem trong năm nay.

1. Bộ lọc cà phê, ống hút giấy và bông tuyết mì ống

Bộ lọc cà phê, ống hút giấy và bông tuyết mì ống

Những đứa trẻ của chúng tôi có luôn yêu thích phương tiện truyền thông thủ công hỗn hợp. Những thứ khác biệt nhất (và tốt nhất là độc đáo) mà họ có thể sử dụng cùng một lúc để tạo nên điều gì đó tuyệt vời, họ sẽ dành nhiều thời gian nhất để làm điều đó! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng những bộ lọc cà phê nhuộm bằng dây buộc bằng ống hút giấy và các chi tiết hình bông tuyết mì ống là một ý tưởng hay. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để thực hiện chúng trên Easy Peasy and Fun.

2. Chất nhờn tuyết

Chất nhờn tuyết

Bất kỳ bậc cha mẹ nào có con ở mọi lứa tuổi đều đã quá quen thuộc với slime vì xu hướng gần đây của nó rất khó, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi khá chắc rằng chúng tôi cũng thích nó nhiều như lũ trẻ của chúng tôi! Có rất nhiều loại tuyệt vời mà bạn có thể làm và nó khiến bọn trẻ bận rộn và vui vẻ trong nhiều giờ. làm cho chúng thêm vui vẻ trong những ngày nghỉ bằng cách giúp họ làm chất nhờn có kết cấu theo chủ đề tuyết này được mô tả chi tiết trên Frugal Fun 4 Boys and Girls!

3. Những bông tuyết đính sequin lấp lánh và kem que

Những bông tuyết lấp lánh bằng sequin và kem que

Con bạn đã luôn ngạc nhiên trước cách những bông tuyết lấp lánh và lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh trăng khi chúng rơi xuống từ bầu trời? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng họ sẽ nhận được một cú hích lớn từ chiếc que kem này và thủ công sequins được giới thiệu trên Toddler Approved. Họ hướng dẫn bạn cách dán các que vừa phải để tạo thành hình bông tuyết, cũng như cách thêm lấp lánh với những viên sequins đầy màu sắc vui nhộn và nhiều keo hơn.

4. Tấm giấy nghệ thuật sợi bông tuyết

Tấm giấy bông tuyết sợi nghệ thuật

Đồ thủ công bằng đĩa giấy là một sản phẩm cổ điển và đa dạng, điều này khiến chúng thực sự rất phổ biến trong ngôi nhà của chúng tôi. Tuy nhiên, gần đây, những đứa trẻ đã cụ thể bị ám ảnh bởi nghệ thuật khâu sợi và tấm này được phác thảo từng bước trên iHeart Crafty Things! Nhà bếp và phòng khách của chúng tôi hiện được bao phủ bằng các phiên bản màu sắc khác nhau như những gì bạn thấy ở đây và chúng tôi không bận tâm chút nào.

5. Bông tuyết màu nước

Bông tuyết màu nước

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với loại hiệu ứng màu nước hoặc thuốc nhuộm mà bạn thấy trên bộ lọc cà phê cao hơn một chút trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn nghĩ rằng con bạn thích làm đồ thủ công ở trung tâm đó hơn một chút? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những bức vẽ bằng giấy màu nước đáng yêu này từ Crafty Morning để thay thế! Các chi tiết đẹp trong ren làm cho tất cả các mẫu phù hợp với bạn và bạn chỉ cần thêm màu sắc và thực hiện một vài vết cắt để thực sự biến hình bông tuyết về nhà.

6. Giấy lau kính màu trang trí bông tuyết

Kính màu khăn giấy trang trí bông tuyết

Đề phòng con bạn làm thích cắt và dán hoặc đồ thủ công bằng giấy nhưng bạn muốn thử thách họ một chút và giúp họ làm một cái gì đó Thực ra tuyệt, đây là một ý tưởng tuyệt vời từ Kinder Craze để tạo ra tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ kính màu trông như băng giá! Chúng tôi thích cách họ tạo ra những bông tuyết bằng màu đen để chúng trông giống như một hình bóng trên nền màu xanh lam mỏng manh ở phần “kính màu”.

7. Pasta bông tuyết

Pasta bông tuyết

Đồ thủ công làm từ thực phẩm luôn cực kỳ phổ biến trong ngôi nhà của bạn và đó là khía cạnh thu hút bạn nhất về ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi cho bạn thấy bởi vì bạn biết đó là phần họ sẽ quan tâm nhất? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự từ cách Hai chú chim nhỏ bỏ qua các yếu tố khác và tạo ra những bông tuyết đáng yêu từ chỉ cần mì ống khô!

8. Bông tuyết lót cupcake

Bông tuyết lót cupcake

Con của bạn luôn thích làm những bông tuyết bằng giấy nhưng chúng đã chán làm việc với giấy trắng vào mùa này? Sau đó, có lẽ họ sẽ thân thiết hơn một chút với một thứ gì đó tương tự như thủ công này của Sugar Aunts, hướng dẫn bạn cách làm những bông tuyết bằng giấy nhỏ có màu sắc rực rỡ từ những tấm lót cupcake dẹt!

9. Hướng dẫn làm bông tuyết bằng giấy có hoa văn khác nhau

Hướng dẫn làm bông tuyết bằng giấy có hoa văn khác nhau

Bạn đã thực sự tìm cách dạy con mình những cách mới để làm những bông tuyết bằng giấy cổ điển một cách cụ thể, nhưng bạn nghĩ rằng chúng đang gặp thử thách và sẽ vui hơn khi tạo ra những bông tuyết có hoa văn đặc biệt, lạ mắt hơn so với những người mới bắt đầu làm từ các hình tam giác được cắt ngẫu nhiên? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi đề nghị xem qua các hướng dẫn khác nhau này cho những bông tuyết có hoa văn đáng yêu được phác thảo từng bước trên It Always Autumn!

10. Những bông tuyết bằng keo nóng lấp lánh

Những bông tuyết keo nóng lấp lánh

Bạn và con bạn đã thực sự tìm kiếm một món đồ thủ công theo chủ đề bông tuyết trông lấp lánh hơn hoặc giống thực tế hơn một chút, nhưng vẫn thực hành và thú vị để làm không? Chà, nếu chúng lớn hơn một chút và có thách thức làm việc an toàn với súng bắn keo nóng, thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thấy món đồ trang trí bông tuyết này của DaveHax khá hấp dẫn! Họ chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực với những que keo lấp lánh mà bạn thường có thể tìm thấy tại cửa hàng cung cấp đồ thủ công tại địa phương.

11. Người chạy bàn bông tuyết

Vận động viên chạy bàn bông tuyết

Gần đây, để con bạn thực sự làm rất nhiều bông tuyết bằng giấy đáng yêu đến mức bạn buộc chúng thành những vòng hoa quanh nhà, dán vào mọi bề mặt, và bạn đã vẫn nhận hàng đống của chúng còn sót lại và đặt sang một bên, hy vọng chờ đợi một ý tưởng hiển thị mới? Chà, Bạn là Người yêu thích của tôi ở đây với một giải pháp tuyệt vời! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm một chiếc bàn chạy bằng giấy xinh xắn từ những bông tuyết bằng giấy, bất kể hình dạng của chúng.

12. Đồ trang trí bạch dương hình bông tuyết khắc

Đồ trang trí bạch dương bông tuyết khắc

Nếu bạn có một chút kinh nghiệm làm việc với các dự án liên quan đến gỗ, thì có lẽ đã đến lúc giải quyết một công việc phức tạp hơn một chút như khắc? Chúng tôi hoàn toàn yêu thích thẩm mỹ mộc mạc của những đồ trang trí phần nhánh này được phác thảo từng bước trên Design Mom, người đã chỉ cho bạn cách họ tạo những đường nét tinh tế trên bề mặt mỗi phần để tạo ra những bông tuyết xinh xắn đủ loại.

13. Đồ trang trí bằng đất sét trắng và bạc lấp lánh

Đồ trang trí bằng đất sét trắng và bạc lấp lánh

Con bạn có luôn làm tốt nhất và cuối cùng hạnh phúc nhất khi chúng thực sự được nhào nặn và tạo ra thứ gì đó bằng chính hai tay của mình, ngay từ khi bắt đầu làm không? Sau đó, có vẻ như họ có thể thực sự tạo ra một cái gì đó giống như những bông tuyết đất sét khô đáng yêu được phác thảo từng bước trên The Imagination Tree!

14. Móc áo bông tuyết bằng ống nhựa PVC

Móc áo bông tuyết ống PVC

Thay vì làm việc theo cách thủ công hơn với gỗ, bạn có muốn làm như vậy với thứ gì đó độc đáo hơn một chút không? Sau đó, có thể bạn sẽ thích thú hơn khi cắt các đoạn ống PVC với độ dày khác nhau và nhờ con bạn giúp bạn sắp xếp và dán chúng để tạo thành một chiếc móc treo cửa hình bông tuyết! Xem toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn trên Ashbee Design.

15. Mảnh ghép bông tuyết

Mảnh ghép bông tuyết

Nếu bạn định làm một thứ gì đó dễ thương và theo chủ đề mùa đông từ đầu, bạn có muốn tạo ra thứ gì đó cũng thay thế một thứ khác mà bạn không còn sử dụng nữa mà nếu không có thể bị vứt bỏ? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Mama, Papa, Bubba cứu những mảnh ghép cũ, không khớp khỏi số phận như vậy bằng cách biến chúng thành đồ trang trí hoa tuyết lấp lánh, dễ thương đủ dễ để trẻ làm và thử nghiệm!

Bạn đã từng làm các loại đồ thủ công bằng bông tuyết tuyệt vời khác với con mình trước đó mà chúng đã rất thích nhưng bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)