Mùa thu tuyệt đẹp đang ở đây, với màu sắc ấm áp điển hình và nhiệt độ t giảm. Dù bạn có yêu thích hay không, chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội trang trí lại ngôi nhà đẹp đẽ nào đó, điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là đồ nội thất mới đắt tiền. Có lẽ chỉ cần đặt đệm mới và hoán đổi xung quanh trang trí tường sẽ thay đổi cuộc chơi cho cái nhìn tổng thể. Và nếu bạn, giống như tôi, đang gặp khó khăn ngân sách cho việc cải tạo trang trí nhàthì hướng dẫn này chỉ là một phương pháp hoàn hảo.

Bộ lá treo tường mùa thu6

Những chiếc lá sẽ đến trong tháng này, chỉ cần đi dạo trong rừng và bạn sẽ khám phá ra vô số những chiếc đầy màu sắc như của tôi. Lấy các loại và hình dạng có mạch và mang chúng về nhà với bạn. Tìm một khu vực tại nơi bạn từng có một khung treo hoặc thậm chí chỉ là một bức tường đơn thuần mà bạn luôn muốn cá nhân hóa. Hướng dẫn này cũng hoàn hảo nếu bạn đang thuê, vì nó hoàn toàn vô hại đối với cấu trúc tường. Hãy xem hướng dẫn với chúng tôi, đọc tiếp và làm cho bức tường mùa thu này treo.

Vật liệu để treo lá rơi:

  • lá khác nhau
  • chải
  • sơn acrylic màu xanh lam
  • băng dán móng tay (trắng và vàng)
  • cây kéo
  • băng washi

Hướng dẫn từng bước để thủ công:

Vật tư treo tường lá mùa thu

Bước 1: Tạo thiết kế của bạn

Bắt đầu bằng cách quyết định cách treo của bạn sẽ như thế nào; Vì tôi chủ yếu tìm thấy 2 loại lá nên tôi quyết định để những chiếc lớn hơn và màu cam ở giữa và đặt những chiếc nhỏ hơn sẫm màu hơn ở hai bên. Thử nghiệm các tùy chọn nhóm khác nhau cho đến khi bạn hài lòng với giao diện.

Nhóm treo tường lá mùa thu

Bước 2: sơn lá

Sơn tất cả các đầu lá của bạn bằng sơn màu xanh lam nhạt, cố gắng tạo một đường thẳng. Nếu lá gập ghềnh hoặc cong, bạn cũng có thể phải sơn chúng lên mặt sau.

Mùa thu lá treo tường sơn

Bước 3: Đường trang trí

Tiếp theo, tôi quyết định kết thúc những chiếc lá nhỏ hơn bằng một đường trang trí của băng dính nghệ thuật móng tay màu trắng.

Mùa thu lá treo tường đường trắng

Bước 4: Lá lớn hơn

Những chiếc lá lớn hơn có nhiều không gian hơn để trang trí, vì vậy tôi quyết định thêm 2 đường vàng với một đường trắng ở giữa. Vàng luôn là một ý kiến ​​hay.

Mùa thu lá treo tường đường vàng

Bước 5: treo

Cuối cùng, treo chúng lên tường hướng xuống dưới, như trong hình. Sử dụng hai đường của băng washi đặt theo đường chéo để giữ chúng cố định.

Mùa thu lá treo tường bộ2

Làm tốt! Tôi nghĩ rằng kết quả là rất truyền cảm hứng và thêm một điểm nhấn mùa thu đẹp cho trang trí nhà. Bạn cũng có thể quyết định treo chúng theo các mẫu khác nhau hoặc tạo thành hình chữ V hoặc hình vòng hoa: khả năng là vô tận!

Mùa thu lá treo tường bộ5

Mùa thu lá treo tường bộ2

Mùa thu lá treo tường bộ4

Mùa thu lá treo tường bộ8

Mùa thu lá treo tường bộ3

Mùa thu lá treo tường bộ7

Mùa thu lá treo tường bộ1

Mùa thu lá treo tường bộ9

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)