Vậy, ai là người thừa hưởng những thứ xấu xí nhưng đầy đủ chức năng từ các thành viên trong gia đình? Và một lần nữa, hãy giơ tay nếu bạn cảm thấy hoàn toàn không thoải mái khi xả rác chỉ vì chúng đúng từ những năm 70? Và tôi không nói về những năm 70 thú vị – bạn biết đấy, những chiếc váy tua rua, màu nâu và chiếc quần jean đáy chuông cạp cao quyến rũ. Không, tôi đang nói về chiếc gương tròn bằng nhựa này mà chúng tôi đã sử dụng khi tôi còn là một cô bé và không biết mẹ tôi lấy nó từ đâu, có thể là một món hàng bán trong gian hàng hoặc thứ gì đó tương tự. Điều duy nhất tôi biết là tôi không muốn ném nó vào thùng rác bởi vì những chiếc gương tròn rất đẹp. Chà, hiện tại thì không, nhưng điều này cũng có khả năng là một!

Tự làm gương upcycle dây thừng bộ 2

Vì vậy, tôi quyết định tạo cho nó một cái nhìn boho bãi biển thêm dây vào khung của nó. Tùy thuộc vào loại gương bạn có, bạn có thể quyết định treo nó hoặc chỉ để dựa vào tường trên tủ hoặc kệ. Nếu bạn quyết định treo nó, hãy nhớ rằng nó phải có một số loại phương pháp treo hoặc nâng cao được tích hợp sẵn, vì sợi dây chỉ là một tác phẩm chỉnh sửa thẩm mỹ. Chúng ta hãy bắt tay vào việc chứ?

Đây là những gì bạn cần:

  • Dây dày 8 mm
  • keo nóng
  • gương tròn cũ hay mới
  • băng dính.

Vật liệu tròn tự làm gương dây thừng upcycle

1. Bắt đầu bằng cách đo xem bạn sẽ cần bao nhiêu sợi dây. Lăn nó qua mép của gương cho đến khi nó bao phủ hoàn toàn khung ban đầu và cố gắng hoàn thành ở cùng độ cao của nơi bạn bắt đầu. Giữ dây ở vị trí bằng băng dính và cắt phần vượt quá.

Diy upcycle dây thừng gương tròn chuẩn bị

2. Bảo vệ bề mặt làm việc của bạn. Keo nóng sợi dây khi bạn cố định nó bằng băng dính, đẩy súng bắn keo nóng qua các vòng dây khác nhau. Hãy cẩn thận để nó không bị dính vào bề mặt của bạn! Tháo băng dính ra khi mọi thứ đã khô.

Diy upcycle dây thừng gương tròn keo nóng 2

3. Bây giờ keo nóng khung của gương (nhanh lên! Keo nóng sẽ khô nhanh!) Và dán dây vào đó. Nhấn mạnh trong vài phút.

Diy upcycle dây gương tròn keo nóng

Diy upcycle dây thừng gương bấm tròn

4. Tùy chọn, thêm sợi chỉ để treo nếu gương của bạn cho phép. Tất nhiên mặt sau của chiếc gương vẫn không được đẹp mắt cho lắm, nhưng một khi nó đã được treo lên thì nó sẽ không thể nhìn thấy được nữa, vậy tại sao phải bận tâm? Ngược lại, nếu bạn quyết định thiết kế lại cả mặt sau vì bạn có gương hai mặt, bạn có thể chỉ cần lặp lại tất cả hướng dẫn như ở mặt sau. Khá thẳng về phía trước, phải không?

Diy upcycle dây treo gương tròn

Làm tốt! So với khung nhựa tốt hơn nhiều so với ai biết từ thời đại nào. Tại sao tôi vẫn không thể nhìn thấy bãi biển từ cửa sổ của mình?

Tự làm gương upcycle dây thừng bộ 3

Bộ gương tròn dây thừng Diy upcycle<

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)