Gần đây, con gái tôi quyết định rằng nó muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Chuột Minnie, vì vậy tôi đã cố gắng lên ý tưởng về cách chúng tôi có thể tạo ra những chi tiết nhỏ để thêm vào chủ đề của bữa tiệc. Đó là cách chúng tôi tự làm ra những chiếc hộp đựng kẹo theo chủ đề Chuột Minnie nhỏ bé vui nhộn này!

Tự làm hộp đựng kẹo chuột minnie

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Thẻ đen
  • Một mái vòm nhựa mở trên cùng (từ cửa hàng thủ công địa phương)
  • Kẹo (tôi chọn kẹo dẻo)
  • Kéo
  • Keo nóng
  • Ruy băng (chấm bi đỏ, đen và đỏ trơn)
  • Một chiếc bút chì
  • Que kem lớn

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Kiểm tra kỹ danh sách và nhận mọi thứ bạn cần đặt trước mặt bạn.

Vật liệu giữ kẹo chuột minnie tự làm

Bước 2: theo dõi vòng tròn

Đặt mái vòm bằng nhựa của bạn trên mảnh bìa cứng màu đen, để lại nhiều khoảng trống để làm việc xung quanh nó. Sử dụng bút chì của bạn để theo dõi hình dạng của một vòng tròn xung quanh nó, để lại một khoảng trống nhất quán giữa bút chì và mái vòm khoảng nửa inch, giống như một đường viền xung quanh. Khi bạn đã hoàn thành vòng tròn đó, hãy vẽ hai vòng tròn nhỏ hơn gần vị trí bạn muốn ở trên cùng, ở hai bên của dấu chính giữa. Hãy để các vòng kết nối của bạn chồng lên nhau một chút; đây sẽ là đôi tai của Chuột Minnie của bạn. Cắt hình dạng ra và lật nó lại. Bạn sẽ sử dụng mặt không có dấu bút chì.

Tự làm chuột minnie vật liệu giữ kẹo vẽ

Vật liệu giữ kẹo chuột minnie tự làm tiếp tục vẽ vòng tròn

Tự làm đồ chơi cắt kẹo chuột minnie chuột

Bước 3: chuẩn bị ruy băng của bạn

Chuẩn bị sẵn sàng tất cả các yếu tố ruy-băng của bạn! Đầu tiên, cắt hai đoạn ruy băng đã đọc, mỗi đoạn dài khoảng 6 inch. Sau đó, cắt hai đoạn có cùng chiều dài từ dải ruy băng đen của bạn. Tiếp theo, làm một chiếc nơ bằng cách sử dụng ruy băng chấm bi màu đỏ và trắng của bạn. Làm điều này bằng cách cuộn tròn phần cuối từ một bên để tạo thành vòng lặp và dán nó xuống nơi nó cắt qua phần còn lại của dải ruy băng, để lại một inch hoặc hơn một inch như phần cuối của dải ruy băng. Cuộn tròn bên còn lại theo cách tương tự và dán nó xuống chính giữa cũng như nơi nó cắt ngang qua các phần khác. Cắt bớt phần thừa để hai đầu ruy-băng có độ dài bằng nhau, sau đó cắt một ít khía hình tam giác ở mỗi đầu để làm chi tiết và để chúng không bị sờn.

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 3

Tự làm chuột minnie giữ kẹo bước 3a

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 3b

Tự làm chuột minnie giữ kẹo bước 3c

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 3d

Bước 4: gắn thanh

Bôi một ít keo vào gần mép dưới của đầu chuột và dán phần cuối của que kem vào đó. Bạn muốn nó chồng lên một chút, khoảng nửa inch trên thẻ đen.

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 4

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 4a

Bước 5: Thêm ruy băng

Lần lượt nhặt từng dải ruy băng đen và đỏ của bạn và gấp đôi mỗi dải lại. Tại nửa điểm mà chúng gấp khúc ở giữa theo chiều dài của chúng, xếp chúng áp vào nhau. Dùng súng bắn keo để bôi keo thành từng lớp để tất cả các dải ruy băng được gắn chặt với nhau tại điểm đó. Tôi xen kẽ các màu sắc và căn góc của tôi một chút để cái thực sự tỏa ra. Sau đó, bôi keo vào que kem, ngay bên dưới nơi nó cắt qua mép của tấm bìa đen và dán phần đế nhiều lớp của bó ruy-băng của bạn xuống đó.

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 5

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 5a

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 6

Bước 6: Đắp bát

Bây giờ, hãy bôi keo nóng lên tất cả các cách xung quanh vành của lỗ mở lớn hơn của mái vòm nhựa. Dán nó xuống chính giữa khuôn mặt Minnie của bạn, ở giữa hình tròn cơ sở lớn, giống như vị trí của nó khi bạn vạch xung quanh nó để vẽ và cắt hình. Đừng lo lắng nếu nó trùng với que mà bạn vừa dán xuống; của tôi cũng vậy và hiệu quả là tốt! Sau đó, bôi keo lên mặt sau của chiếc nơ chấm bi màu đỏ và trắng của bạn và dán nó ngay trên mái vòm bằng nhựa trong của bạn, ngay trên cạnh của nó, ở giữa giữa hai tai của Minnie của bạn.

Tự làm chuột minnie chuột giữ kẹo bước 6a

Bước 7: Thêm kẹo

Hãy lấp đầy mái vòm nhựa của bạn với những viên kẹo thông qua phần mở đầu của nó! Tôi đổ đầy của mình với lượng vừa đủ để thỏa mãn nhưng không nhiều đến mức chúng sẽ tràn qua môi dưới của lỗ của mái vòm nếu những đứa trẻ mà tôi đưa cho chúng giữ chúng bằng cây gậy ở bất kỳ góc độ nào.

Tự làm chuột minnie giữ kẹo bước a

Đó thực sự là tất cả những gì cần làm! Hãy bỏ đi những chi tiết nữ tính như nơ cài tóc nếu bạn muốn làm phiên bản chuột Mickey! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com