Với Halloween sắp đến, tôi nghĩ điều này sẽ phù hợp. Tôi đã nhìn thấy một số bộ trang phục Halloween với tutus bao gồm tất cả các Công chúa Disney và nhiều hơn nữa! Tôi đã làm những món đồ này cho một buổi gây quỹ thủ công gần đây. Chúng rất rẻ và dễ kiếm. Bạn có thể làm một chiếc Tutu Không may Tự làm cỡ này (Trẻ mới biết đi) với giá khoảng $ 5,00.

Lưu ý: Tôi đã thực hiện một hướng dẫn về váy áo phông phế liệu một thời gian trước. Hướng dẫn này cũng hoạt động cho tutus. Sự khác biệt là 1) vật liệu được chọn, và 2) Tôi cũng sử dụng một chiếc băng đô co giãn ở cửa hàng, điều này cũng rất hiệu quả cho chiếc Tutu DIY No Sew Tutu bằng vải tuyn này.

Vật liệu: Đây là các phép đo cho một tutu cỡ Trẻ mới biết đi.

Lưu ý: Những tấm vải tuyn ở cửa hàng vải rẻ hơn nhiều, tuy nhiên những cuộn cắt sẵn như thế này sẽ tiện lợi và đơn giản hơn. Cân nhắc mua từ một cửa hàng vải nếu bạn đang may trang phục lớn hơn (hoặc dài hơn).

Tu lam khong may Tutu

Đầu tiên, sử dụng cây gậy sân để cắt toàn bộ cuộn vải tuyn thành các dải 20 ”. Lần lượt gấp đôi mỗi dải và thắt nút quanh dải ruy băng như hình minh họa. Đảm bảo rằng bạn bắt đầu ở giữa dải băng và đi ra ngoài. Khi bạn hoàn thành chiếc váy sẽ có kích thước khoảng 20 ”. Bạn có thể trượt và điều chỉnh vải tuyn để làm cho nó nhỏ hơn hoặc rộng hơn một chút nếu cần. Cắt các đầu của ruy băng theo một góc và dùng sơn móng tay trong để ngăn ruy băng bị sờn. Thắt ruy băng thành nơ.

Dưới đây là một số hình ảnh sau.

1642969930 880 Tu lam khong may Tutu

Cảnh báo: Nếu bạn quyết định làm tutus lấp lánh như hình trên. Làm cho chúng ở bên ngoài! : /

Cân nhắc may một chiếc váy màu xanh lá cây cho trang phục dạ hội hoặc nàng tiên cá của Tinker; một chiếc váy xanh cho Cinderella; váy hồng cho Người đẹp ngủ trong rừng; một chiếc váy màu vàng cho Belle; hoặc váy xanh, vàng và đỏ cho Bạch Tuyết.

Nếu bạn cần thêm ý tưởng gây quỹ, hãy xem video trên YouTube của tôi để biết các thủ công khác mà tôi đã thực hiện cho đợt gây quỹ này.