Khi nói đến việc làm thủ công, không phải lúc nào chúng ta cũng nghĩ đến món ăn yêu thích của mình là gì để tìm kiếm cảm hứng. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã nhận ra rằng thực phẩm thực sự có thể khổng lồ nguồn cảm hứng khi nói đến sự khéo léo và tạo ra các dự án DIY! Chỉ trong trường hợp bạn chưa hiểu rõ ý của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ; chúng tôi hoàn toàn yêu thích sushi. Đó là lý do tại sao khái niệm có thể làm những món đồ thủ công hoặc dự án sushi thu nhỏ lấy cảm hứng từ những cuộn sushi tươi có thể trông đẹp mắt như thế nào khi chúng vừa hoàn thành đã thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy! Bây giờ, nghe có vẻ kỳ lạ, chúng ta không thể ngừng xem các hướng dẫn và các bức ảnh truyền cảm hứng để bày tỏ lòng kính trọng về món sushi ngon và tuyệt vời như thế nào.

Chỉ trong trường hợp bạn thích sushi chế tác nhiều như chúng tôi làm, nếu không hơn, hãy xem danh sách 15 món thủ công tuyệt vời theo chủ đề sushi này siêu thú vị để thực hiện!

1. Tự làm sushi búp bê

Sushi búp bê tự làm

Con bạn có phải là người rất thích chơi với búp bê và cũng rất thích ăn sushi, giống như bạn? Sau đó, chỉ có ý nghĩa là họ có thể muốn những con búp bê yêu thích của họ có thể thưởng thức sushi giống như họ, và giống như bạn! Tuy nhiên, cơ hội để có thể tìm thấy những miếng sushi cỡ búp bê trong các cửa hàng đồ chơi là khá mỏng manh, vậy tại sao bạn không tự làm? American Girl Ideas hướng dẫn bạn cách làm những miếng sushi nhỏ đáng yêu từ đất sét và băng dính điện đen.

2. Món quà tiệc sắp sinh Sushi

Sushi em bé tắm quà

Bạn có biết ai đó cũng mê sushi như bạn nhưng thực sự gần đây họ không thể ăn được vì đang mang thai, nên bạn ít nhất cũng muốn làm món này cảm thấy giống như họ đang có cơ hội thưởng thức thứ yêu thích của họ? Vậy thì hãy thử ý tưởng quà tặng vòi hoa sen siêu sáng tạo được nêu trên Dollar Store Crafts! Họ chỉ cho bạn cách cuộn quần áo trẻ em và quấn chúng bằng ruy băng đen để trông giống như cuộn sushi, cũng như cách sử dụng một chiếc bánh nướng trắng và một chiếc máy đánh cá để làm một miếng sushi nữa!

3. Thủ công sushi bông và nỉ

Thủ công sushi bằng bông gòn và nỉ

Có lẽ bạn đang muốn giới thiệu cho con mình ý tưởng làm đồ thủ công với các loại vật liệu khác nhau và bạn muốn tìm một dự án sử dụng một số loại vải và các dụng cụ mềm khác? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn nên chắc chắn Hãy xem những miếng sushi nhỏ đáng yêu có trên Pink and Green Mama! Họ chỉ cho bạn cách làm nigiri nhỏ và cuộn bằng cách sử dụng bông gòn và nỉ.

4. Xây dựng quà tặng sushi kẹo của riêng bạn

Tạo quà tặng sushi kẹo của riêng bạn

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo, sáng tạo để cảm ơn ai đó đã giúp bạn di chuyển hoặc trông trẻ cho thú cưng của bạn, và bạn biết rằng hai món ăn rất yêu thích của họ là kẹo và sushi? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo ý tưởng để bạn thực hiện cho họ để họ biết bạn đánh giá cao như thế nào! Tính năng này trên Pinterest đề xuất sử dụng bánh Pocky, cá Thụy Điển và trái cây cuộn tròn để tạo ra một giỏ kẹo theo chủ đề sushi dễ thương giống như cái này (nhưng nhãn của bạn có thể nói bất cứ điều gì, thay vì chỉ dành cho Ngày lễ tình nhân).

5. Sushi trái cây DIY tốt cho sức khỏe

Sushi trái cây tự làm tốt cho sức khỏe

Trong ngôi nhà của chúng tôi, nó không thực sự điều đó khó để bọn trẻ ăn trái cây, nhưng chúng có xu hướng chọn món yêu thích của chúng và sau đó từ chối ăn bất kỳ loại nào khác ngoài loại đó trong nhiều tuần, vì vậy thách thức của chúng tôi là làm cho chúng ăn khác các loại của trái cây. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ những miếng “sushi trái cây” nhỏ này là một ý tưởng tuyệt vời! Tìm hiểu cách làm chúng từ chuối, dâu tây và bất kỳ loại trái cây nào khác mà bạn thích nhất trên Cool Mom Picks!

6. Sushi cuộn bút chì màu bằng xốp và nỉ

Sushi cuộn bút chì màu bằng bọt và nỉ

Bạn có thích ý tưởng làm những miếng sushi nhỏ bằng nỉ ngộ nghĩnh nhưng bạn có biết những loại dự án DIY mà con bạn yêu thích là những dự án mà chúng thực sự có thể tiếp tục sử dụng sau khi làm xong. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng cuộn bút chì màu nhỏ dễ thương này là một ý tưởng hay! Fiskars chỉ cho bạn cách sử dụng nỉ và giấy xốp để làm “cuộn” và bút màu rực rỡ để làm nguyên liệu bên trong. Buộc và tháo nó ra để sử dụng bút màu hoặc cất đi để sử dụng sau này.

7. Sushi bọc nỉ kawaii khâu tay, chi tiết

Sushi bằng tay, chi tiết bằng nỉ kawaii

Bạn thực sự có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các tiểu cảnh thủ công có rất nhiều chi tiết, vì vậy bạn luôn chú ý đến các dự án khâu cho phép bạn tạo ra những phiên bản đồ chơi mềm, dễ thương của những món ăn yêu thích của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu và quý những miếng sushi được khâu bằng tay chi tiết đáng yêu này có trên Food Gal! Họ phác thảo từng bước quá trình tạo ra các phiên bản của riêng bạn.

8. Kẹo dẻo và sushi cá Thụy Điển

Kẹo dẻo và sushi cá swedish

Có phải bạn khá hấp dẫn bởi ý tưởng kẹo sushi nhưng bạn nghĩ rằng các cuộn trông giống như thú vị nhất để làm, vì vậy bạn muốn làm theo một hướng dẫn hoặc lấy ý tưởng cho những viên kẹo trông giống như vậy chỉ cần thích những cuộn sushi mà bạn yêu thích đặt hàng rất nhiều? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn sẽ gặp may mắn hơn với tính năng này trên Wonky Wonderful. Họ chỉ cho bạn cách làm bánh cuốn sử dụng toàn bộ kẹo dẻo như một phần bạn thường làm từ gạo.

9. Gối sushi

Gối sushi

Nếu bạn định làm những miếng sushi mềm đáng yêu bằng cách sử dụng vải và kỹ năng may vá của mình, bạn có muốn làm nó thành hình chữ nhật thay vì thu nhỏ không? Chà, hướng dẫn này được giới thiệu trên Guiductables đồng ý rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm từng miếng gối sushi nhỏ để bạn có thể ghép lại với nhau để tạo ra một chiếc gối cuộn sushi khổng lồ

10. Tự làm son dưỡng môi sushi từ nắp chai nước ngọt

Tự làm son dưỡng môi sushi từ nắp chai nước ngọt

Chúng tôi sẽ không nói dối bạn; khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy ý tưởng này, chúng tôi đã không phải được bán trên đó. Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng đây là một loại son bóng tự chế có mùi thích sushi và chúng tôi không chắc mình sẽ thích điều đó! Sau đó, chúng tôi đã xem xét kỹ hơn hướng dẫn này từ 2 Cats & 1 Doll và nhận ra rằng son bóng, được làm bên trong các chai rượu pop để tạo ra một dự án nâng cấp tuyệt vời, thực sự chỉ được tạo ra để nhìn như miếng sushi! Hãy xem cách họ đã làm để biết những cách khác nhau để làm cho son bóng có mùi thơm như trái cây ngon.

11. Cơm sushi hình vuông Krispy

Cơm sushi vuông krispy

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quan tâm đến ý tưởng làm món sushi ngon tuyệt như chúng ta đã đề cập đến suốt thời gian qua, nhưng những viên kẹo dẻo thực sự chưa bao giờ là món yêu thích của bạn? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tự làm cho mình món sushi ngọt ngào! Thay vì đi xuống lối đi bán kẹo, hãy lấy một ít ngũ cốc ăn sáng và làm các phiên bản đãi Rice Krispy sử dụng cả trái cây kẹo thay! Rice Krispies chỉ cho bạn cách nó được thực hiện.

12. Tự làm nến sushi

Nến tự làm sushi

Nếu bạn định làm cho mình một thứ gì đó DIY và sushi theo chủ đề, bạn có muốn đó là một dự án trang trí nhà cửa không? Chà, nếu bạn chưa bao giờ thử làm nến của riêng mình trước đây, thì có lẽ việc làm những chiếc đèn trà sushi đáng yêu này sẽ tạo nên một “buổi chiều” tuyệt vời! Hãy tìm hiểu cách mà những người hướng dẫn này đã tạo ra những thứ này từ những tờ giấy nến bằng sáp với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi không thể vượt qua màn hình của họ đáng yêu như thế nào!

13. Những miếng sushi mini đơn giản bằng đất sét

Những miếng sushi nhỏ đơn giản bằng đất sét

Làm việc với đất sét là một cái gì đó luôn luôn hấp dẫn chúng tôi. Công việc bằng đất sét chỉ là một trong những món đồ thủ công có khả năng vô tận về cơ bản miễn là bạn có một chút trí tưởng tượng và một chút kiên nhẫn để thực hiện nó! Đặc biệt, đất sét polyme có thể được sử dụng để tạo ra nhiều thứ với mọi kích cỡ, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng cho những món đồ nhỏ như đồ trang sức, vì nó cho phép bạn làm khá chính xác và chi tiết. Những miếng sushi tái tạo sống động như thật được phác thảo trên Simple Kids Crafts là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

14. Tự làm trang phục sushi cho bé

Trang phục sushi tự làm

Có lẽ kỹ năng tự làm và chế tạo nổi bật nhất của bạn thực sự luôn nói dối trong việc chế tạo vải, nhưng bạn muốn thực hành nghề thợ may của mình để làm việc thay vì chỉ sáng tạo với nỉ và keo? Chà, nếu bạn có những thứ nhỏ bé trong đời, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ nhận được một thực loại bỏ trang phục sushi trẻ em hoàn toàn đáng yêu này để biến con bạn thành một miếng nigiri cá hồi! Dream Little Angel chỉ cho bạn cách thực hiện theo cách giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước để bạn có thể biến từng đứa trẻ của mình và tất cả bạn bè của chúng thành những miếng sushi ngay cả khi chúng ở độ tuổi khác nhau và dùng cả bữa tiệc tự chọn Lừa hoặc điều trị.

15. Trang phục sushi dành cho người lớn tự làm

Trang phục sushi tự làm dành cho người lớn

Là bạn rất bị hấp dẫn bởi ý tưởng trang phục sushi nhưng bạn thực sự nghĩ rằng mình có thể tự mặc nó hơn là chỉ mặc cho con bạn những bộ trang phục sushi tự làm? Trong trường hợp đó, Brit + Co. hoàn hảo hướng dẫn cho bạn! Họ hướng dẫn bạn quy trình làm một số loại trang phục sushi khác nhau ở kích thước người lớn để bạn có thể đi theo nhóm với bạn bè hoặc thay đổi trang phục cơ bản và làm cho cả gia đình của bạn phù hợp để bạn có thể tham dự bữa tiệc Halloween năm nay trông như một Hộp đựng cơm.

Bạn có biết một người đam mê thủ công và tự làm cũng yêu thích sushi như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ mọi cách sáng tạo để ghép hai thứ yêu thích của họ lại với nhau!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)